spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Cosy Cafe - Quán cafe với các em...

Game 18+ Việt Hóa Cosy Cafe – Quán cafe với các em gái xinh

Trong Cosy Cafe, bạn quyết tâm xây dựng một quán cafe. Gặp gỡ các cô em gái xinh đẹp trên đường khiến họ trở thành nhân viên nhờ tình dục.

Mô tả game Cosy Cafe

Tuổi thơ khó khăn của bạn đã qua và bạn đang đứng trên bờ vực của tuổi trưởng thành chỉ với một mục tiêu duy nhất trong đầu: Trở thành một chủ nhà hàng xuất sắc như ông nội của bạn đã từng làm. Tuy nhiên, thực tại lại khiến bạn quyết định xây dựng một quán cafe nhỏ.

Kinh phí eo hẹp và có rất nhiều thách thức đang phải đối mặt để cân bằng ước mơ của bạn với năm học cuối cùng, nhưng với sự chăm chỉ và quyết tâm, bạn biết rằng mình có thể xây dựng cuộc sống cho chính mình và những cô gái bạn gặp trên đường đi.

Game 18+ Việt Hóa Cosy Cafe - Quán cafe với các em gái xinh

Trong Cosy Cafe, bạn sẽ phát triển các mối quan hệ lãng mạn và ngày càng dục vọng với các cô gái xinh đẹp, đỉnh cao là một hậu cung và cuối cùng trở thành một gia đình trong quán cafe. Sẽ có sự tập trung đặc biệt vào nhiều cảnh quan hệ tình dục yêu đương và cuồng nhiệt.

Tính năng trong game Cosy Cafe

Cosy Cafe mang tính diễn biến nhiều câu chuyện hơn là trò chơi thông thường, với các lựa chọn chủ yếu giới hạn ở sự tương tác trong các cuộc gặp gỡ tình dục. Hãy chờ đợi một câu chuyện cuộc đời đầy kịch tính ở nhiều nơi khác nhau, rất nhiều cô gái dễ thương và biến họ thuộc về bạn, những mối quan hệ sẽ phát triển theo thời gian trong trò chơi.

Game 18+ Việt Hóa Cosy Cafe - Quán cafe với các em gái xinh

Các hành động tình dục bạn có thể thực hiện trong trò chơi Cosy Game: Thủ dâm, BDSM, Hôn, Lỗ nhị, Đồ chơi tình dục, Quan hệ bằng miệng, Quan hệ tình dục 3 người, Cosplay,…

Game 18+ Việt Hóa Cosy Cafe - Quán cafe với các em gái xinh

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Cosy Cafe

  • Bước 1: Tải tệp game Cosy Cafe (Windows/Android/iOS).

⇒ Link tải game 1.

⇒ Link tải game 2.

  • Bước 2: Giải nén và chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 3: Đợi cài đặt xong và chơi game Cosy Cafe.

Game 18+ Việt Hóa Cosy Cafe - Quán cafe với các em gái xinh

Lưu ý, sử dụng Joiplay để chơi trên Android và sử dụng RenpyViewer để chơi trên iOS.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài
viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật