spot_img
Trang chủHóngFull clip thanh niên ngáo đá quận 3 đá chém nhiều người...

Full clip thanh niên ngáo đá quận 3 đá chém nhiều người ngoài đường rồi tự sát

Người đàn ông có biểu hiện bất thường, giống như ngáo đá cầm dao tấn công nhiều người ở khu vực Chợ Bàn Cờ, quận 3 rồi tự sát.

Cận cảnh clip thanh niên ngáo đá chém nhiều người ở quận 3

Đến trưa ngày 16-10, Công an quận 3 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc người đàn ông có biểu hiện bất thường, tấn công nhiều người rồi tự sát.

Cận cảnh clip thanh niên ngáo đá chém nhiều người ở quận 3

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, một người đàn ông không mặc quần áo, biểu hiện bất thường như ngáo đá, tay lăm lăm hung khí trên đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 3. Người này sau đó xông vào quán cà phê ở đầu hẻm 108 Nguyễn Thiện Thuật đuổi chém khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

>>>Xem chi tiết

Người đàn ông tiếp tục cầm dao đuổi rồi vòng ra giao lộ đường Nguyễn Đình Chiểu – Nguyễn Thiện Thuật. Nhận được thông tin, Công an quận 3 ngay lập tức đã có mặt tìm cách khống chế người đàn ông. Tuy nhiên, người này bất hợp tác, bỏ chạy.

Full clip thanh niên ngáo đá chém nhiều người ngoài đường rồi tự sát ở quận 3

Đến khu vực Chợ Bàn Cờ, người này vung dao chém khiến hai người bị thương. Khi đến đường Bàn Cờ người đàn ông tự sát và tử vong ngay tại hiện trường. Công an quận 3 sau đó phong tỏa khu vực, khám nghiệm điều tra nguyên nhân. Ban đầu, hai nạn nhân là một người đàn ông và một phụ nữ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật