Trang chủGameFree Fire x Venom: Một sự kiện kết hợp phim bom tấn...

Free Fire x Venom: Một sự kiện kết hợp phim bom tấn siêu hot sắp diễn ra với tên gọi “Đối Mặt Tử Thù”

Từ ngày 10/10, toàn thể người chơi trên thế giới sẽ cùng nhau chào đón một sự kiện hoành tráng với sự hợp tác giữa Free Fire x Venom. Trước đây “lửa chùa” cũng đã từng hợp tác với CR7 và Sơn Tùng MTP.

Free Fire x Venom –  Đối Mặt Tử Thù sẽ mang đến những trải nghiệm hoang dã độc quyền

Free Fire x Venom - Đối Mặt Tử Thù

Màn hợp tác giữa Free Fire x Venom sẽ là một sự kiện hoành tráng vào ngày 10/10/2021 sắp tới. Đây là sự kết hợp đầu tiên với bộ phim bom tấn sắp chiếu Venom: Đối Mặt Tử Thù.

Được biết, người chơi sẽ được hoá thân thành các nhân vật Venom & Carnage (2 nhân vật trong phim) để cùng trải nghiệm nhập vai một cách chân thật trong thế giới Free Fire.

Free Fire x Venom: Một sự kiện kết hợp phim bom tấn

Đừng quên, vào ngày 10/10, trong Free Fire sẽ xuất hiện các sự kiện và bộ sưu tập của Venom: Đối Mặt Tử Thù. Các game thủ sẽ được thỏa thích sử dụng trang phục Tử Thần Hủy Diệt cho nhân vật của mình và thu thập nhiều vật phẩm độc quyền duy nhất trong sự kiện này. 

Chưa hết, người chơi sẽ hoàn toàn thích thú hơn nữa khi đến rạp để xem phim Venom 2: Let There Be Carnage. Nếu tinh mắt để ý phim, người chơi sẽ phát hiện những yếu tố độc đáo của Free Fire sẽ xuất hiện trong tựa game này. 

Vẫn còn rất nhiều bí ẩn đan xen từ màn hợp tác Free Fire x Venom, hãy cùng TinhayVIP trải nghiệm nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật