Trang chủHóngTrò Chơi Con Mực phim bạo lực gắn mác 18+ khiến phụ...

Trò Chơi Con Mực phim bạo lực gắn mác 18+ khiến phụ huynh hoang mang

Phim Trò Chơi Con Mực dành cho đối tượng 18 tuổi trở lên nhưng vẫn bị lên án vì quá bạo lực. Vì thế, những đứa trẻ khi xem phim này cần phải có phụ huynh hướng dẫn. 

Trò Chơi Con MựcSquid Game là một series phim Hàn Quốc chiếu trên Netflix

Trò chơi con mực phim bao lực cấm trẻ dưới 18+

Tuy nội dung phim 18+ nhưng Trò Chơi Con Mực chứa nhiều cảnh chết chóc và máu me nên thu hút nhiều trẻ vị thành niên tìm xem. Điều này khiến cho bộ phim nhận nhiều ý kiến trái chiều từ các bậc phụ huynh.

Vừa qua, hội đồng phụ huynh tại Mỹ đã đưa ra cảnh báo cho các bậc cha mẹ nên tăng cường việc giám sát con cái khi những thông tin về phim được phủ kín trên những nền tảng xã hội. Chỉ cần lên mạng là chúng sẽ tìm được phim xem và có thể bắt chước theo những hành động “quá bạo lực” này. 

Trò chơi con mực với dàn diễn viên cực chất

Theo tờ Fox News, bà Henson cũng đã nhắc đến trách nhiệm của Netflix rất quan trọng, phải đảm bảo không được để trẻ nhỏ tiếp xúc nội dung này trên nền tảng của họ. 

Về trách nhiệm của nhà trường: Học sinh, sinh viên có thể chơi các trò mô phỏng trong phim nhưng không được dính dáng đến bạo lực. Còn trách nhiệm của cha mẹ: Cần tìm hiểu kỹ nội dung phim sau đó hướng dẫn con cái xem.

Trò chơi con mực phim nhắc đến các trò chơi tuổi thơ của người Hàn

Hiện nay, trào lưu phim Squid Game được lan truyền nhanh chóng trên các nền tảng TikTok, ảnh chế, thử thách ngoài đời… khiến nhiều trẻ bắt chước hành vi bạo lực này. Ở nhiều quốc gia như Anh, Bỉ, Thái Lan… cũng đã lên tiếng cảnh báo phụ huynh phải siết chặt đến khi độ hot của phim lắng xuống. 

Trò chơi con mực được dựng thành game

Hiện tại, hàng loạt game ăn theo trào lưu của bộ phim này được cộng đồng mạng hưởng ứng mạnh mẽ. Trong đó có thể nhắc đến Fish Game, là một trò chơi tương tự trò đèn xanh đèn đỏ trong phim Trò Chơi Con Mực. Với bối cảnh y chang trong phim khiến người chơi cảm giác như đang đắm mình trong phim và bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo hình tượng nhân vật theo sở thích.

Tuy bộ phim kết thúc mở, nhiều tình tiết chưa được làm rõ khiến nhiều khán giả trong đó có cả TinhayVIP cũng đang ngóng trông bộ phim Trò Chơi Con Mực sẽ ra tiếp phần 2!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật