spot_img
Trang chủGameFiddlesticks được Canyon đem trở lại LCK sau 4 năm vắng bóng

Fiddlesticks được Canyon đem trở lại LCK sau 4 năm vắng bóng

Sau 4 năm biến mất khỏi đấu trường chuyên nghiệp LCK, Fiddlesticks đã được Canyon đem trở lại LCK Mùa Xuân 2024.

Fiddlesticks LCK Spring 2024

Mới đây, trong cặp trận đối đầu tại tuần 6 LCK Mùa Xuân 2024 giữa GEN vs KDF, Canyon đã gây bất ngờ khi mang ra bài dị. Nỗi Sợ Viễn Cổ được Canyon đưa ra trong lượt pick cuối cùng game 1.

Fiddlesticks LCK Spring 2024 1

Với khả năng giải quyết quái rừng nhanh, hút máu, tạo đột biến, gank sớm, gây náo loạn giao tranh,… Fiddlesticks đã được kỳ vọng tạo ra nhiều điểm nhấn cho ván đấu.

Fiddlesticks LCK Spring 2024 2

Tuy nhiên, màn trình diễn của Canyon không thực sự thỏa mãn được kỳ vọng của người xem. Anh không thể gank sớm, thậm chí rất hiếm khi sử dụng Ulti. Việc thắng game của GEN đều đến từ khâu đi đường, macro và kỹ năng cá nhân.

Fiddlesticks LCK Spring 2024 3

Được biết, lần gần nhất Fiddlesticks xuất hiện tại LCK là vào ngày 27/6/2020 trong tay DWG Canyon. Anh chàng đã đem về chiến thắng trước KT BonO vào thời điểm ấy. Sau 1341 ngày thì vị tướng này đã trở lại một lần nữa cũng trong tay Canyon và vẫn giành về chiến thắng áp đảo trước KDF.

Fiddlesticks LCK Spring 2024 4

Mặc dù không để lại nhiều highlight ấn tượng song những lượt pick mới mẻ vẫn tạo nên sự thú vị trong lối chơi của tuyển thủ và tăng khả năng trải nghiệm của người xem.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh lung linh nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật