spot_img
Trang chủGameTES Tian lập cú pentakill đầy bất ngờ với vị tướng Rell

TES Tian lập cú pentakill đầy bất ngờ với vị tướng Rell

Trong trận đấu giữa TES và FPX vào ngày 27/02, tuyển thủ đi rừng TES Tian đã lập nên cú pentakill với vị tướng Rell khiến khán giả “há hốc mồm”.

Pentakill không ngờ tới của TES Tian

Trong meta gần đây của LMHT, các vị tướng tank đi rừng đang được các tuyển thủ chuyên nghiệp triển khai rất tốt với việc có thể vừa chống chịu sát thương cho đồng đội, vừa có nhiều kỹ năng khống chế cũng như dễ kiểm soát rừng.

TES Tian lập cú pentakill đầy bất ngờ với vị tướng Rell

Rell là một trong những vị tướng rất được ưu chuộng tại các mùa giải khu vực LPL, LCK, VCS hiện nay. Với bộ kỹ năng được chỉnh sửa lại, cô nàng có thể dọn quái rừng khá nhanh và mở giao tranh khống chế team địch rất tốt với kỹ năng R. Tuy nhiên, cô nàng Rell chỉ có thể đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng tướng đi rừng, so với các tướng tank thì Rell vẫn còn thua Maokai và Sejuani bởi lượng sát thương gây ra còn ít và thời gian hồi chiêu kỹ năng lâu.

Điều không thể ngờ với một vị tướng tank đi rừng này là có một cú pentakill. Trong trận đấu giữa TES và FPX, tuyển thủ đi rừng TES Tian – cựu tuyển thủ vô địch CKTG ở màu áo FPX đã sử dụng vị tướng Rell trong ván đấu đầu tiên. Vào pha giao tranh phút thứ 29, anh chàng TES Tian đã lập nên cú pentakill khiến tất cả khán giả ai cũng phải “há hốc mồm” vì điều không thể tin được.

TES Tian lập cú pentakill đầy bất ngờ với vị tướng Rell

Nếu anh chàng sử dụng tướng “ăn thịt” thì điều này là hoàn toàn có thể xảy ra nhưng với Rell thì điều này xem ra hơi vô lý. Có thể có sự may mắn nào đó nên TES Tian luôn đủ sát thương để last hit bởi những món trang bị đang sở hữu trên vị tướng này là những món cho tank chính hiệu.

LPL sẽ lưu danh Tian với pha pentakill đầy bất ngờ này. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LPL Mùa Xuân 2024 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật