spot_img
Trang chủHóngFemdom là gì? Trò chơi BDSM mang đến khoái lạc cho nữ...

Femdom là gì? Trò chơi BDSM mang đến khoái lạc cho nữ giới

Một dạng khiêu dâm được nhắc đến nhiều trong các trò bạo dâm là Femdom. Trong trò chơi tình dục kiểu Femdom, người nữ giới sẽ có vai trò đặc biệt và sẽ có những khoái cảm mà chỉ có trò bạo dâm này mới có thể tạo ra được. Vậy, xem ngay cùng Tinhayvip.com dưới đây để xem những khoái cảm tuyệt vời ấy là gì nhé.

Femdom là gì?

Femdom hay BDSM Femdom là một xu hướng bạo dâm không quá mới nhưng những năm gần đây nó xuất hiện khá nhiều và được nhiều người tìm tòi và thử trải nghiệm, đặc biệt là nữ giới.

Cụ thể, Femdom được hiểu là nữ bạo dâm hay nữ giới thống trị trong làm tình, vai trò người nữ trong trò này sẽ là chủ nhân (được gọi là Mistress) và họ sẽ thực các hành động hoặc trò chơi lên đối phương là nô lệ. Người nô lệ này là nam giới và họ phải chơi trên tinh thần tự nguyện và cảm thấy khoái cảm khi chơi mới gọi là một trò Femdom thành công.

Femdom không giới hạn số người chơi hay nói cách khác là quan hệ tình dục trong trò này có thể là chơi some, 3 người, 4 người… Mà trong đó nữ sẽ là người cầm quyền.

fendom nghĩa là gì?

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Các trò Femdom

Các bạn đam mê Femdom có thể tham khảo các kiểu chơi trò này mới lạ bên dưới đây.

Femdom trói buộc

Khác với Bondage (trói buộc), Femdom mặc định người bị trói trong vai nô lệ là nam giới, chủ nhân là nữ sẽ trói họ trong các tư thế tùy thích để tìm khoái cảm và kích thích mạnh trong quá trình làm tình.

Femdom tra tấn

Người nô lệ trong kiểu Femdom này có thể hoặc không bị trói nhưng họ sẽ bị tra tấn lên cơ thể ở tay, chân, mình và thậm chí là ở bộ phận sinh dục bằng các dụng cụ như roi, lông vũ, sáp nến. Những hành động này trông hơi nguy hiểm nhưng cả người tra tấn và người bị tra tấn đều cực kỳ phấn khích khi thực hiện.

Phục vụ Mistress

Phục vụ Mistress hay Femdom Mistress là người nữ sẽ để cơ thể mình thoải mái trên một chiếc ghế hoặc nệm, “nô lệ” sẽ sờ mó, liếm láp hay sử dụng bộ phận sinh dục để phục vụ, massage, bú liếm trên cơ thể, tay, chân hay cả ở hậu môn của chủ nhân miễn là họ yêu cầu.

chơi femdom là gì?

Foot worship

Với trò này, ngoài việc người nam liếm láp chân chủ nhân một cách thèm thuồng thì người nữ còn sử dụng chân để đùa nghịch trên khắp cơ thể nô lệ. Có thể dùng chân để chà, vuốt, hay thủ dâm cho dương vật của người nam trong khi người nam giới chỉ được phép nghe theo và chấp nhận.

Đóng kịch

Không phải trong vai là chủ nhân và nô lệ, khi Femdom đóng kịch người nữ sẽ trong vai một người có quyền lực như nữ hoàng, thiên thần quyền lực, siêu nhân, phù thủy… Và người nam sẽ trong vai kẻ yếu thế như tùy tùng, quái vật… Phải chịu sự chế ngự của người nữ. Sử dụng các trang phục phù hợp với tình huống kịch để tăng thêm kích thích và tính chân thực trong khi làm tình.

Femdom đóng kịch.

Oral sex

Người nô lệ sẽ phải sử dụng miệng để phục vụ cho Mistress trong trò này, người nam còn có thể bị trói tay chân hoặc cả 2 chỉ có thể sử dụng miệng để làm tình với chủ nhân. Lúc này, việc chới với để liếm láp sẽ càng làm cho Mistress thấy phấn khích và cuộc vui càng hấp dẫn, thăng hoa hơn.

femdom oral sex.

 

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Dương vật giả

Dương vật giả ở trò này không phải đeo cho nam mà nó được dùng để người nữ đeo, nữ giới sẽ sử dụng dụng cụ này để quan hệ với người nam trong vai nô lệ từ phía hậu môn hoặc miệng của họ. Nghe có phần hơi thốn nhưng đối với những người có khoái cảm với Femdom thì những hành động như thế này càng làm cho họ thêm phần kích thích và dâm dục.

Lưu ý khi chơi Femdom

Lưu ý khi chơi Femdom

Lưu ý khi chơi femdom.

Mang tính chất là một trò khiêu dâm bạo lực nên khi chơi Femdom cần lưu ý:

  • Tìm hiểu kĩ về đối tác và trò chơi chỉ nên bắt đầu khi có sự đồng thuận của cả 2.
  • Sử dụng các dụng cụ bổ trợ khi làm tình phải đảm bảo an toàn, không sắc nhọn và đảm bảo an toàn cho tình dục.
  • Sử dụng bao cao su hoặc màng phim cho các tư thế bú liếm trong khi 1 trong 2 có các bệnh lây nhiễm.
  • Khám sức khỏe tình dục về các bệnh lây qua đường tình dục trước khi quyết định chơi Femdom với họ để đảm bảo sức khỏe cho cả 2.
  • Vệ sinh sạch sẽ cơ thể, sử dụng các chế phẩm tạo mùi thơm để tăng thêm khoái cảm khi chơi Femdom.
  • Thực hiện các tư thế khó phải đảm bảo an toàn và được sự thống nhất của cả nô lệ và chủ nhân.
  • Trong lúc thăng hoa thường sẽ rất sung và không ý thức được các nguy hiểm, vì vậy không nên quá thô bạo trong các động tác làm tình có thể khiến đối tác hoặc bản thân bị đau sau khi cuộc yêu kết thúc.

Có thể thấy trò Femdom là một trong những trò bạo dâm mang tính chất tàn bạo trong quan hệ tình dục, nơi mà nữ giới trong vai cầm quyền. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những cảm xúc thăng hoa và kích thích tột độ cho cả nam và nữ khi tham gia trò chơi tình dục bạo dâm này.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật