spot_img
Trang chủHóngXỏ khuyên vú - lưu ý trước và sau khi xỏ khuyên...

Xỏ khuyên vú – lưu ý trước và sau khi xỏ khuyên đầu ti

Hiện nay có vô vàn những cách tạo thêm điểm nhấn trên cơ thể dành cho giới trẻ như xăm mình, xăm tròng mắt, xỏ khuyên và trong đó xỏ xuyên vú là một trong những cách đặc biệt mà Tinhayvip.com muốn nhắc đến trong bài viết này. Vậy, tác dụng của xỏ khuyên vú là gì? Và lưu ý gì khi thực hiện điều này hãy xem ngay bên dưới.

Xỏ khuyên vú để làm gì?

Xỏ khuyên vú là dùng chiếc khuyên bằng loại chất liệu tùy chọn để xỏ xuyên qua đầu núm vú (đầu ti). Việc này có thể phù hợp thực hiện cho cả nam lẫn nữ giúp tăng thêm sự cá tính, sự ngầu và tạo thêm điểm nhấn ấn tượng trong mắt người khác.

Ngoài ra, xỏ khuyên đầu ti còn giúp núm vú luôn trồi lên, lộ ra mà không bị tụt vào trong trông rất gợi cảm. Việc xỏ khuyên núm vú còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ khi tô điểm thêm bằng những trang sức có giá trị, một số người còn chia sẻ rằng họ cảm thấy tăng mạnh sự kích thích trong khi làm tình nhờ những chiếc khuyên này.

Một khía cạnh khác, xỏ khuyên nhũ hoa còn là cách mà “đối tác” trong khi quan hệ muốn nói rằng họ rất có cá tính, có sự quyết liệt và cuồng nhiệt trong việc làm tình, hãy cẩn thận!

Video mang tính chất tham khảo

Xỏ khuyên vú để làm gì?

Có nên xỏ khuyên vú không?

Việc trả lời rằng có hay không nên xỏ khuyên ở núm vú còn tùy thuộc vào mỗi người. Nếu bạn theo đuổi một phong cách cool ngầu, muốn thể hiện sự đặc biệt bằng một dấu ấn trên cơ thể thì có thể sử dụng biện pháp thẩm mỹ này.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Xỏ khuyên vú nên lưu ý gì?

Chọn địa chỉ xỏ khuyên uy tín

Nên lựa chọn những địa chỉ xỏ khuyên ngực có cơ sở vật chất tốt, có các dụng cụ khử trùng và cấp cứu cần thiết trong quá trình xỏ khuyên. Có thể lựa chọn các địa chỉ này thông qua việc hỏi người quen đã từng xỏ khuyên an toàn, tham khảo trên các trang mạng về địa chỉ xỏ khuyên núm vú uy tín được đánh giá tích cực. Ngoài ra, có thể đến trực tiếp các địa chỉ để xem trước cơ sở và cách thức họ làm việc.

Chuẩn bị tâm lý

Việc bấm 1 hay 1 vài chiếc khuyên xuyên qua thịt mà đặc biệt còn ở vị trí nhạy cảm như núm vú sẽ khiến bạn cảm thấy đau đến mức khủng hoảng. Cần chuẩn bị tâm lý chịu đau và quyết tâm thực hiện vì đam mê tới cùng, thường các thợ xỏ khuyên chuyên nghiệp sẽ làm việc này khá nhanh để bạn trải qua nó nhanh nhất có thể.

Lưu ý khi xỏ khuyên vú.

Vệ sinh sau khi xỏ khuyên vú

Các cơ sở xỏ khuyên vú uy tín sẽ có các chế phẩm dược giúp khử trùng vết thương ngay sau khi xỏ khuyên. Họ còn có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ bạn nên mua loại thuốc kháng sinh, chống viêm nào để tránh sự nhiễm trùng vết thương có thể xảy ra.

Sau khi xỏ khuyên, vết thương có thể chảy nước hoặc máu, bạn cần phải rửa vết thương mỗi ngày bằng nước ấm hoặc dung dịch sát khuẩn đến khi lỗ xuyên thực sự lành hẳn.

Nên có biện pháp bảo vệ vết thương trong sinh hoạt hằng ngày đặc biệt trong lúc ngủ, vết thương trong quá trình hồi phục sẽ gây ngứa và việc bạn gãi nó trong vô thức rất dễ làm rách vết thương.

Sử dụng khuyên sau khi xỏ

Có thể tháo khuyên tùy ý bạn khi vết thương đã lành, tuy nhiên việc tháo khuyên trong thời gian dài có thể khiến lỗ xuyên bị tắc và bạn sẽ gặp khó khăn khi xỏ nó lại hoặc thậm chí gây đau.

Trong khi tắm rửa hoặc làm tình cần cẩn thận và nhẹ nhàng với vị trí núm vú xỏ khuyên, các vật như bông tắm có thể mắc vào khiến núm vú bị đau. Việc cắn mạnh núm vú trong khi quan hệ cũng có thể khiến đầu ti có khuyên bị ma sát, kích ứng quá mạnh gây đau, khiến đối tác cụt hứng.

xỏ khuyên vú như thế nào?

Không còn bị kì thị hay gọi là dị hợm trong thời buổi hiện nay, xỏ khuyên vú là một việc hết sức bình thường và nó còn tạo thêm nét thẩm mỹ và cá tính cho người sở hữu. Tuy nhiên, cần phải được thực hiện bởi người có chuyên môn và bạn cũng cần lưu ý kĩ những điều mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật