Banner TinHayVIP
Trang chủHóngFacebook Reels: Nền tảng quay video ngắn trên TikTok và Instagram đã...

Facebook Reels: Nền tảng quay video ngắn trên TikTok và Instagram đã có mặt trên Facebook

Facebook Reels – tính năng cho phép người dùng đăng và xem các đoạn video ngắn tương tự như của Ticktok và Youtube đã chính thức xuất hiện sau một khoảng thời gian dài thử nghiệm. 

Facebook Reels cho phép người dùng đăng và xem các video ngắn

Facebook Reels: Nền tảng quay video ngắn trên TikTok và Instagram đã có mặt trên Facebook

Sau một khoảng thời gian khá dài thử nghiệm các tính năng đăng tải và xem video như ở nền tảng Tiktok và Youtube, nay “reels” đã chính thức xuất hiện ở Facebook.

Theo như Meta – thì việc người dùng xem video trên Faceebook và Instagram sẽ chiếm gần 1 nửa thời gian trải nghiệm ứng dụng, thế nên việc ra mắt Facebook Reels là để tăng thêm không gian để người dùng có thể sáng tạo.

Facebook Reels: Nền tảng quay video ngắn trên TikTok và Instagram đã có mặt trên FacebookĐến hiện tại thì người dùng của Facebook cũng đã có những trải nghiệm tương tự như khi sử dụng Tiktok và Instagram, trong đó mọi người có thể tự tạo ra các video ngắn cũng như xem các nội dung hữu ích, vui vẻ từ các người dùng khác.

Hiện tại thì Facebook ở khu vực Việt Nam đã có thể sử dụng tính năng này, tuy nhiên vẫn còn có nhiều khu vực chưa được triển khai. Bên cạnh đó, Facebook cũng đã có thêm tính năng Stars, để người xem có thể mua Stars để ủng hộ cho các creator mà họ thích.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến Facebook Reels cũng như các tính năng mới khác nữa nhé. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật