Banner TinHayVIP
Trang chủHóngFacebook Reels: Nền tảng quay video ngắn trên TikTok và Instagram đã...

Facebook Reels: Nền tảng quay video ngắn trên TikTok và Instagram đã có mặt trên Facebook

Facebook Reels chính thức xuất hiện sau thời gian thử nghiệm, với tính năng này người dùng có thể tạo các video ngắn để đăng lên Facebook.

Facebook Reels tăng khả năng sáng tạo cho người dùng

Facebook Reels: Nền tảng quay video ngắn trên TikTok và Instagram đã có mặt trên Facebook

Sau một thời gian thử nghiệm trên Instagram thì giờ đây, tính năng video ngắn giống TikTok mà Meta gọi là Reels đã chính thúc có mặt trên Facebook.

Theo Meta, việc xem video trên Facebook và Instagram chiếm một nửa thời gian sử dụng ứng dụng của người dùng, cho nên việc họ tập trung vào các đoạn video ngắn là cách để người dùng sáng tạo, khám phá, kết nối đến fan cũng nhu là kiếm tiền.

Meta muốn người dùng cảm thấy vui vẻ và tìm thấy nội dung hữu ích, tìm kiếm và chia sẻ nội dung có liên quan.

Facebook Reels: Nền tảng quay video ngắn trên TikTok và Instagram đã có mặt trên FacebookVới lần cập nhật này, người dùng Facebook Reels sẽ có trải nghiệm tương tự như TikTok và Instagram trong việc sử dụng và xem các đoạn video ngắn.

Trong thời gian ngắn sắp tới, Facebook Reels sẽ được cập nhật đến nhiều khu vực hơn (hiện tại ở Việt Nam đã sử dụng được). Ngoài ra, Facebook cũng đang thử nghiệm tính năng Stars trên Reels, người dùng có thể mua Stars và gửi đến những creator mà họ yêu thích.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Facebook Reels nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật