spot_img
Trang chủHóngEmotional damage meme là gì ? Meme gây bão Tiktok

Emotional damage meme là gì ? Meme gây bão Tiktok

Các video có kết hợp meme Emotional Damage đang trở nên phổ biến trên nền tảng MXH Tiktok. Cùng TinhayVIP tìm hiểu ngay ý nghĩa của meme đặc biệt này.

Emotional damage meme là gì?

Emotional Damage là 1 đoạn video ngắn được cắt ra từ video gốc do Youtuber Steven He (Sinh ngày 31/12/1996 tại Trung Quốc) sở hữu với tiêu đề là When “Asian” is a Diffuculty Mode. Nội dung chính của video này nói về việc nếu như người châu Á trở thành 1 chế độ chơi trong trò chơi điện tử và nó được đánh giá là chế độ còn khó hơn cả khó.

Cụ thể, trong video của mình youtuber cho thấy người chơi chưa kịp chơi gì mà chỉ mới đạp lên 1 khúc gỗ đã lăn ra chết. Đỉnh điểm trong đoạn video này là việc người chơi gặp phải 1 con boss với tên là ” Dì” với cấp độ khó 1500. Con Boss tên” Dì” này sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình là chế giễu khi nói người chơi sao dạo này mập quá vậy và nhân vật nhận ” Emotional Damage” và lăn ra chết, kèm theo đó là Steven He la lớn ” Emotional Damage”, đây cũng chính là nguồn gốc của meme Emotional damage.

Được biết, kênh Tiktok của anh chàng Steven He đã nhanh chóng cán mốc 2.5 triệu người theo dõi khi từ khóa Emotional Damage trở nên nổi tiếng trên nền tảng này.

Meme này thường được sử dụng trong các video chỉ các hành động gây ảnh hưởng đến tinh thần của người khác. Ví dụ như 1 video tại 1 buổi lễ hội hóa trang, 1 cô gái đã la lớn hỏi một anh chàng rằng liệu anh có muốn hẹn hò với mình không và anh chàng kia đã thẳng thắn trả lời rằng không, anh chỉ muốn hẹn hò với người phụ nữ đẹp nhất thị trấn mà thôi và lúc này Meme Emotional Damage xuất hiện để thể hiện việc cô gái bị tổn thương trước câu nói đó cua.

Tóm lại, có thể nói Emotional Damgage meme dùng để nói về việc 1 người nào đó đang bị làm nhục bởi hành động hay lời nói ở mức độ nhẹ, chưa quá nghiêm trọng hay có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần.

Ảnh meme Emotional Damage

Không lâu sau khi đoạn video của Steven He được đăng tải trên nền tảng Youtube, meme Emotional Damage đã nhanh chóng trở thành trào lưu trên khắp các nền tảng mạng xã hội tại nhiều quốc gia.

Cùng TinhayVIP xem ngay loạt meme Emotional Damage đang làm mưa làm gió trên khắp các nền tảng MXH tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ảnh meme Emotional Damage

Ảnh meme Emotional Damage

Ảnh meme Emotional Damage

Ảnh meme Emotional Damage Ảnh meme Emotional Damage Ảnh meme Emotional Damage

Emotional damage

Tuy meme này chỉ mang tính chất giải trí nhưng cũng phần nào phản ánh được những thói quen xấu xí của người Châu Á, những kiểu giao tiếp tưởng chừng như bình thường nhưng lại có khả năng “sát thương” tinh thần người khác rất cao. Ngoài meme Emotional Damage thì meme “bố mẹ Châu Á” cũng đang trở nên rất hot và trở thành trào lưu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hy vọng, qua những hình ảnh và thông tin về meme đình đám này đã phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình, từ đó cho bạn cái nhìn độc đáo hơn về sự khác biệt trong tư duy của người Châu Á.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật