spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileBảng ngọc Slimz Liên Quân, lên đồ Slimz mạnh nhất

Bảng ngọc Slimz Liên Quân, lên đồ Slimz mạnh nhất

Slimz hay còn được biết đến với cái tên Thỏ tài phiệt là một trong các vị tướng xạ thủ đa năng nhất tại đấu trường Liên Quân Mobile. Sau đây cùng tìm hiểu sức mạnh chi tiết của vị tướng này, cách lên đồ Slimz và khắc chế Slimz hiệu quả nhất nhé.

Tìm hiểu về tướng Slimz Liên Quân Mobile

Slimz được coi là một trong các xạ thủ đa năng nhất tại Liên Quân vì vị tướng sở hữu một bộ kỹ năng có rất nhiều lợi thế khác nhau. Nổi bật nhất phải kể đến kỹ năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ và khống chế tướng địch tốt của vị tướng này. Đây là 2 khả năng chính giúp tướng duy trì được sức mạnh cũng như vị thế của mình tại các đấu trường khốc liệt như các giải đấu hạng, đấu giải.

Điểm mạnh và điểm yếu của Slimz

Điểm mạnh

 • Chiêu 1 giúp tướng gây choáng mọi mục tiêu ở xa trong thời gian khá lâu, đây là bí quyết giúp Slimz Liên Quân đi gank hiệu quả hơn.
 • Combo chiêu cuối + nội tại vốn có sẽ giúp tướng tấn công xuyên qua mọi hàng phòng thủ của địch, ngoài ra chiêu này cũng bắn theo phần trăm máu nên ngay cả các tướng tanker cũng phải e dè.

Điểm yếu

 • Lượng máu tối đa có sẵn của Thỏ tài phiệt rất thấp nên tướng dễ bốc hơi khi bị sát thủ địch áp sát.
 • Chiêu 1 có thể giúp Slimz đi gank hiệu quả rất nhiều nhưng người chơi cần phải luyện tập thành thục để sử dụng thành thạo thì mới phát huy được toàn bộ sức mạnh của chiêu.

Phù hiệu Slimz

Để Slimz Liên Quân đi lane hiệu quả hơn, người chơi có thể sử dụng phù hiệu Luyện kim dưới đây nhằm thúc đẩy quá trình tăng trưởng sức mạnh của tướng bằng cách tích lũy vàng.

Phù hiệu Slimz Liên Quân

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ phù hiệu Ma tính sau đây vì nó có thể giúp Slimz tăng cường khả năng gây sát thương với các chiêu thức được tung ra liên tục.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường công, Ma tính.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệu Slimz

Bảng ngọc Slimz Liên Quân

Bộ bảng ngọc Slimz sau đây sẽ giúp tướng tăng khả năng xuyên giáp và các sát thương chí mạng để tiêu diệt mục tiêu.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu và 5 viên Công vật lý – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Slimz (1)

Bên cạnh bộ bảng ngọc tăng sát thương trên, game thủ cũng có thể tham khảo thêm bộ bảng ngọc Slimz tăng mạnh tốc đánh tốc chạy sau.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Slimz (2)

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Slimz

Thứ tự tăng chiêu 

Chiêu 2 có khả năng tăng công vật lý của Thỏ tài phiệt trong 5 giây nên người chơi hãy ưu tiên nâng chiêu này đầu game để dọn lính quái nhanh hơn, các chiêu còn lại có thể tham khảo bảng sau.

Thứ tự tăng chiêu cho Slimz

Phép bổ trợ 

Nếu đi rừng bạn có thể lên phép bổ trợ Trừng trị cho Slimz Liên Quân. Trong trường hợp game thủ muốn tăng cường tốc độ di chuyển của tướng khi đi đường thì bạn có thể sử dụng 1 trong 2 phép phụ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành.

Phép bổ trợ Slimz
Tốc biến, Trừng trị, Tốc hành

Hướng dẫn cách lên đồ cho Slimz chi tiết 

Lên đồ Slimz Liên Quân đi rừng

Bao gồm các trang bị: Cung bão tố, Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Slimz Liên Quân đi rừng

Với những món trang bị trên, vị tướng Thỏ tài phiệt trên sẽ được cường hóa một lượng sát thương lớn đi kèm với tốc đánh, nhờ đó mà tướng có thể thuận lợi thực hiện các pha dồn sát thương đưa mục tiêu lên bảng điểm số. Cụ thể hơn là các món trang bị Giày du mục, Cung bão tố sẽ giúp tướng tăng điểm tốc đánh tốc chạy và gây thêm 30% sát thương lên quái rừng.

Kế đến là các món trang bị Thánh kiếm, Kiếm Muramasa và Song đao bão táp sẽ hỗ trợ tướng xả được những đòn sát thương lớn lên các mục tiêu. Ngoài ra, tướng còn được trang bị thêm Giáp hộ mệnh để tăng giáp, hỗ trợ hàng phòng thủ của Slimz được duy trì ổn định trong giao tranh.

Lên đồ Slimz Liên Quân đi lane

Cách lên đồ Slimz Liên Quân đi lane rồng: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Diệt thần cung, Nanh Fenrir, Cung tà ma.

Cách lên đồ cho Slimz đi lane

Tác dụng chính của cách lên đồ Slimz trên vẫn là tăng cường tối đa cho tướng khả năng gây sát thương. Đặc biệt nhất phải kể đến trang bị Cung tà ma hỗ trợ Slimz hút máu mục tiêu dễ dàng hơn với 60% hút máu trong 3 giây. Tuy nhiên, tùy tình hình thế trận khác nhau người chơi vẫn có thể thay thế các trang bị sao cho phù hợp nhé.

Hướng dẫn cách chơi Slimz Liên Quân

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Slimz thường dùng: Chiêu 1 (Làm choáng) => Chiêu 2 (Tiếp cận tướng địch) => Chiêu cuối + bắn thường để kết liễu mục tiêu.

Giai đoạn đầu game

Người chơi nên bắt đầu di chuyển ở khu vực có hướng ngược với đường rồng, một khi hoàn tất vòng rừng thì chạy qua các đường khác để đi gank vào vị trí chủ lực địch. Ngoài ra cũng không quên kiểm soát rồng đầu trận để gia tăng tài nguyên cho bản thân.

Trong trường hợp đi đường thì Slimz cần tập trung dọn lính để gia tăng vàng mua các trang bị cần thiết, hạn chế việc dâng lên quá cao và chờ các đồng minh tới hỗ trợ, phối hợp cùng họ di chuyển để được bảo kê tốt hơn.

Hướng dẫn cách chơi Slimz 2023

Giai đoạn giữa và cuối game

Trong giai đoạn giữa trận nếu đi rừng người chơi cần tận dụng sức mạnh để dọn lính, quái càng nhanh càng tốt. Tiếp đó nhanh chóng đi gank và tham gia các giao tranh nhỏ tại những vị trí có kẻ địch dâng cao để đánh chặn không để team mình bị ép. Khi đi lane thì bạn nên cố gắng bào trụ và kiểm soát các mục tiêu như rồng, tà thần để tạo sức ép lớn nhất lên team địch, lấy thêm lợi thế cho đội của mình.

Về cuối game Slimz Liên Quân đã có được các trang bị mình cần nên sức mạnh lúc này của tướng sẽ được gia tăng đáng kể. Chỉ cần tung chiêu 1 chính xác vào người tướng địch thì người chơi có thể tiến hành bắt lẻ các mục tiêu hoặc mở giao tranh cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra game thủ cũng có thể chọn 1 vị trí an toàn trong giao tranh rồi đứng đó bắn xả sát thương càn quét team địch.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Slimz Liên Quân

Để khắc chế Slimz Liên Quân hiệu quả, người chơi có thể áp dụng một số biện pháp dưới đây.

 • Sử dụng các tướng có sát thủ với độ cơ động cao như Murad, Ngộ Không, Quillen. Đây là các tướng khắc chế Slimz cực kỳ hiệu quả vì với điểm yếu máu thấp, chỉ cần một lần dính đòn thì vị xạ thủ trên cũng dễ dàng lên bảng điểm số.
 • Lên các trang bị giúp giảm tốc đánh của Thỏ tài phiệt như Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền, góp phần khiến tướng bị giảm phần nào khả năng gây sát thương thông qua việc làm giảm khả năng bắn liên tục.

Tướng khắc chế Slimz

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Slimz Liên Quân, cách build phù hiệu bảng ngọc Slimz cũng như lên đồ Slimz mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ góp phần mang lại cho bạn một mùa Liên Quân năm nay thật nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị cùng vị tướng trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật