Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệElon Musk đã "nói chuyện" với bản sao của mình nhờ công...

Elon Musk đã “nói chuyện” với bản sao của mình nhờ công nghệ của Neuralink

Elon Musk xác nhận một tương lai mà chúng thể có thể tải tâm trí của mình lên Optimus Prime và trở thành một Autobot thực thụ nhờ công nghệ của Neuralink.

Công ty công nghệ của Elon Musk giúp con người thành Autobot?

Mới đây, khi được nhà sáng lập của DogeCoin, Billy Markus hỏi trên Twitter: “Nếu ông có thể tải dữ liệu não bộ lên đám mây để cùng trò chuyện, liệu hai người có thể trở thành bạn bè không”, thì câu trả lời của Elon Musk là: “Đã làm rồi”.

Công ty công nghệ của Elon Musk giúp con người thành Autobot?

Câu trả lời ngắn gọn này của tỷ phú giàu nhất thế giới đang ngầm ám chỉ đến những bước tiến khoa học của Neuralink, đây là công ty công nghệ thần kinh của Musk.

Được biết, sứ mệnh của công ty này là nghiên cứu phát triển một công nghệ cho phép “số hóa” não bộ của con người để phục vụ cho việc lưu trữ hoặc điều khiển máy móc thông qua suy nghĩ.

Vào ngày 9/4/2021, Neuralink đã đăng tải một video có nhân vật chính là chú khỉ Pager, chú khỉ này được cấy ghép một con chip vào não và chơi trò chơi bằng trí não.

Công ty công nghệ của Elon Musk giúp con người thành Autobot?

Sau đó, Musk cũng tiết lộ việc truyền dữ liệu từ máy tính sang não người bằng công nghệ Neuralink đã thử nghiệm thành công vào đầu năm 2022 và vị tỷ phú này cũng đã “nói chuyện” với bản sao của chính mình.

Tuy nhiên, một tương lai có thể tải tâm trí của mình lên Optimus Prime và trở thành một Autobot thì còn quá xa vời so với hiện tại, nhưng điều này có khả năng trở thành hiện thực khi Elon Musk đã có câu trả lời như vậy.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật