spot_img
Trang chủHóngElon Musk chốt đơn 10.000 chai nước hoa mùi "tóc cháy"

Elon Musk chốt đơn 10.000 chai nước hoa mùi “tóc cháy”

Mới đây, Elon Musk đã thu về 1 triệu USD sau vài tiếng, nhờ việc bán 10.000 chai nước hoa có tên “Tóc cháy”, sản phẩm của công ty Boring Company.

Elon Musk bán nước hoa, thu về 1 triệu USD

Vào ngày 12/10, tỷ phú Elon Musk đã giới thiệu một loại nước hoa có tên Burnt Hair (Tóc cháy), sản phẩm mới nhất của công ty Boring Company, theo Reuters. Vị tỷ phú này mô tả loại nước hoa này là “sản phẩm dành cho tất cả các giới tính” và “thổi bùng khát khao mãnh liệt”.

Elon Musk bán nước hoa, thu về 1 triệu USD

Vài tiếng sau khi giới thiệu, Musk vui mừng chia sẻ rằng 10.000 chai nước hoa đã được bán, như vậy, công ty Boring Company thu về được 1 triệu USD dù người mua có thể không nhận được hàng đến quý I của năm 2023.

Elon Musk bán nước hoa, thu về 1 triệu USD

Vị tỷ phú này đã thay đổi thông tin phần tiểu sử trên Twitter của mình thành “Người bán nước hoa”, bên cạnh đó, ông còn nhấn mạnh người mua có thể thanh toán bằng tiền điện tử Dogecoin.

Elon Musk bán nước hoa, thu về 1 triệu USD

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Musk bán những sản phẩm kỳ lạ từ công ty của mình. Năm 2018, Boring Company đã bán được 20.000 khẩu súng phun lửa cỡ nhỏ mang tên “Not A Flamethrower” (Không phải súng phun lửa), giá của sản phẩm này là 500 USD/cái.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật