spot_img
Trang chủHóngGiới trẻ cho rằng chỉ có người già mới thả like

Giới trẻ cho rằng chỉ có người già mới thả like

Gen Z cho rằng thả like giờ là lỗi thời và cảm thấy bị tổn thương khi nhận được biểu tượng này vì nghĩ emoji này biểu thị thái độ thù địch của người đối diện.

Người trẻ quay lưng với emoji thả like

Trong một bài đăng, nhiều người trẻ bày tỏ hoang mang khi thấy người khác thả like tin nhắn. Có vài người bình luận cho rằng họ cảm thấy mình bị người đối diện ghét bỏ khi thấy người kia thả like vào tin nhắn của mình, ví dụ một bình luận như “Với giới trẻ, biểu tượng like thể hiện thái độ thù địch nên nếu có người gửi icon này cho bạn, họ thật bất lịch sự”.

Người trẻ quay lưng với emoji thả like

Ngoài ra, một số khác cho rằng thả icon like là việc chỉ dành cho người già và lỗi thời. Theo kết quả khảo sát trên 2.000 người ở độ tuổi 26-29 của Perspectus Global vào năm 2021 cho thấy ý kiến của nhóm người này về việc thả icon này là chỉ có người già mới dùng.

Người trẻ quay lưng với emoji thả like

Rất nhiều người trẻ đồng ý với đề xuất xóa bỏ emoji thả like, có người đề xuất nên trả lời bằng tin nhắn thay vì thả icon like.

Tuy nhiên, cũng có một số Gen Z bày tỏ mình vẫn sử dụng icon này nhằm xác nhận rằng mình đã hiểu hoặc đã nhận được thông tin.

Người trẻ quay lưng với emoji thả like

Không chỉ có emoji thả like, những emoji khác bị cho là lỗi thời còn có biểu tượng trái tim, biểu tượng OK.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật