spot_img
Trang chủHóngEkip Sơn Tùng M-TP vẫn kêu gọi sự ủng hộ sau khi...

Ekip Sơn Tùng M-TP vẫn kêu gọi sự ủng hộ sau khi MV bị buộc tiêu hủy

Ekip Sơn Tùng M-TP vẫn kêu gọi sự ủng hộ từ Fan hâm mộ sau khi MV bị buộc phải tiêu hủy. 

Ekip Sơn Tùng M-TP vẫn kêu gọi sự ủng hộ từ Fan với MV mới

Tối 28/4, MV “There is no one at all” do Sơn Tùng thể hiện, đóng chính được tung ra giữa bối cảnh tại Việt Nam đang có nhiều trường hợp học sinh nhảy lầu tự tử. 

trang Thông tin Chính phủ yêu cầu gỡ bỏ khẩn cấp MV do ekip Sơn Tùng M-TP thực hiện

Ngay lập tức, trang Thông tin Chính phủ yêu cầu gỡ bỏ khẩn cấp MV của anh chàng ca sĩ Thái Bình lắm scandal và nhiều thị phi này. Bởi trong MV có chứa phân cảnh được cho là cổ súy vấn nạn tự tử. Hơn nữa, fan Sơn Tùng chiếm đa số là các bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên. 

Bởi MV của Sơn Tùng có chứa cảnh nhạy cảm

Ngày 29/4, Cục Phát Thanh – Truyền hình và Thông tin Điện tử thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông yêu cầu các nền tảng Google, Youtube gỡ MV mới của Sơn Tùng. Theo đó, Youtube chính thức gỡ Premium Youtube MV “There is no one at all” sau 24h. 

Youtube gỡ bỏ MV Premium của Sơn Tùng

Cục Nghệ Thuật Biểu diễn thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch cũng ra văn bản đề nghị các cơ quan thẩm quyền nhanh chóng xử lý MV của Sơn Tùng vì vi phạm về mặt hình ảnh vì đoạn kết có chứa cảnh nhảy lầu.

Văn bản yêu cầu xử lý MV của Sơn Tùng

Ngày 5/5, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch mời Sơn Tùng lên làm việc nhưng không có mặt. Công ty anh bị xử phạt 70 triệu đồng vì vi phạm khoản 4 điều 3 Nghị định 144/2020/ NĐ-CP về quy định biểu diễn nghệ thuật. 

Ekip Sơn Tùng M-TP vẫn lạc quan kêu gọi ủng hộ

Trong khi MV của anh bị “phong sát” ở thị trường Việt Nam, ekip của ca sĩ nổi tiếng lẫn tai tiếng nhất nhì V-biz này vẫn lạc quan kêu gọi sự ủng hộ từ công chúng. 

MV của Sơn Tùng đã bị gỡ, là do bị report chăng?

MV Sơn Tùng đã bị gỡ?

MV mới Sơn Tùng bị gỡ

Bất ngờ, có thông tin MV mới của Sơn Tùng đã chính thức bị gỡ trên mọi nền tảng và không thể tìm kiếm. Hiện tại trên kênh youtube chính thức của Sơn Tùng chỉ còn MV đã phát hành trước đó. 

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để đón đọc tin tức mới nhất việc ekip Sơn Tùng M-TP xử lý sự việc! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật