Banner TinHayVIP
Trang chủHóngHà Thanh Xuân làm “anh em nương tựa” trước khi cưới “Vua...

Hà Thanh Xuân làm “anh em nương tựa” trước khi cưới “Vua cá Koi”

Gần đây, ca sĩ Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô đã kết hôn. Tuy nhiên, có tin đồn là cô ca sĩ vốn là tiểu tam. Nhưng hiện tại đã lên làm chính thất.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân làm tiểu tam trước khi cưới “Vua cá Koi

Tối ngày 4/5, hôn lễ của cặp đôi ca sĩ Thanh Xuân và “Vua cá Koi” Thắng Ngô đã diễn ra trong sự chúc phúc của giới nghệ sĩ và công chúng. Tuy nhiên, ngày vui ngắn chẳng tày gang. 

4/5, hôn lễ của cặp đôi ca sĩ Hà Thanh Xuân và “Vua cá Koi” Thắng Ngô đã diễn ra

4/5, hôn lễ của cặp đôi ca sĩ Hà Thanh Xuân và “Vua cá Koi” Thắng Ngô đã diễn ra

Mới đây, công chúng bất ngờ khi có lời đồn đại rằng cô ca sĩ và ông Ngô vốn đã là “anh em nương tựa” từ lâu. Cụ thể, ca sĩ họ Hà đăng dòng trạng thái đến thăm trại cá của ông Ngô từ tháng 6/2020 và lên báo khẳng định cả hai gặp lần đầu từ tháng 4/2021. Sau đó 2 tháng thì chính thức quen nhau. 

ca sĩ họ Hà đăng dòng trạng thái đến thăm trại cá của ông Ngô từ tháng 6/2020
Ai là người “anh em nương tựa” của ca sĩ Thanh Xuân lúc đó?

ca sĩ họ Hà đăng dòng trạng thái đến thăm trại cá của ông Ngô từ tháng 6/2020
Bằng chứng xác thực cho tin đồn

Nhưng tháng 12/2021 ông vẫn còn đăng bài tặng quà sinh nhật vợ. Cư dân mạng cho rằng thời điểm này, người đàn ông họ Ngô vẫn chưa ly hôn vợ cũ. Như để tăng thêm tính xác thực cho tin đồn, một số hình ảnh đã được tìm thấy. Clip ông Ngô tham gia một chương trình cùng vợ cũ cũng bị đào lại. 

Hiện tại, tin đồn này đang lan rộng và công chúng đang bàn tán dữ dội. Tuy nhiên, có vẻ như mối quan hệ “anh em nương tựa” đang là trào lưu trong giới showbiz. Và V-biz cũng đã quen với những drama trà xanh kiểu này. Thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc biết rõ nhất. Biết đâu đây là cách các nữ nghệ sĩ đánh bóng lại tên tuổi?!

Chuyện tình dù đúng dù sai thì cặp đôi trong tin đồn này đã kết hôn. Và vợ mới “Vua cá Koi” Thắng Ngô chính là ca sĩ Hà Thanh Xuân. 

Vợ mới "Vua cá Koi" gọi tên Hà Thanh Xuân
Vợ mới “Vua cá Koi” – ca sĩ Hà Thanh Xuân

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để đón đọc tin tức mới nhất về sự việc này nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật