Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệDynamic Island của iPhone 14 Pro hoạt động như thế nào?

Dynamic Island của iPhone 14 Pro hoạt động như thế nào?

Ra mắt mới đây, nhưng IPhone 14 Pro đang được nhiều người yêu thích bởi thiết kế hình viên thuốc thay cho thiết kế tai thỏ.

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro – tính năng định vị thương hiệu của Apple

IPhone 14 Pro đang là phiên bản nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng với lối thiết kế khác biệt trong các dòng sản phẩm iPhone từ trước đến nay. Ban đầu, thiết kế tai thỏ của iPhone rất được yêu thích vì khả năng tối ưu hóa tiện ích ở các viên trống trên và dưới màn hình, nhưng mấy năm gần đây, người dùng dần thích kiểu thiết kế của Android hơn.

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro - tính năng định vị thương hiệu của Apple

iPhone 14 Pro được thiết kế hình viên thuốc thay cho tai thỏ quen thuộc và được gọi tên là Dynamic Island. Tính năng này được Apple hứa hẹn sẽ mang nhiều trải nghiệm tốt hơn trong các thông báo, nội dung đa phương tiện.

 

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro - tính năng định vị thương hiệu của Apple

Tính năng này cho phép người dùng chuyển sang các ứng dụng này hoặc tương tác với các tính năng một cách dễ dàng bằng cách chạm vào các biểu tượng nhỏ trên Dynamic Island mà không thực sự phải mở ứng dụng ở chế độ toàn màn hình. Cho nên, Dynamic Island khá tương tự với Touch Bar của MacBook Pro.

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro - tính năng định vị thương hiệu của Apple

Hơn nữa, Apple gọi Dynamic Island là một “cách mới thú vị để trải nghiệm iPhone”, bởi vì nó là nơi chứa của các nút chuyển đổi truy cập nhanh cho phương tiện, phụ kiện được kết nối và điểm phát sóng di động.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật