spot_img
Trang chủGameĐTCL Mùa 11: Tổng hợp thông tin mới nhất của 60 vị...

ĐTCL Mùa 11: Tổng hợp thông tin mới nhất của 60 vị tướng

ĐTCL Mùa 11 cũng sắp cập bến các máy chủ. Hãy cùng Tin Hay VIP tìm hiểu thông tin mới nhất về 60 vị tướng xuất hiện trong mùa giải này nhé!

Tổng hợp thông tin 60 vị tướng ở ĐTCL Mùa 11

Riot Games đang dần công bố những thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý mùa giải 11 với những vị tướng, hệ tộc cũng như các tính năng mới vô cùng hấp dẫn và độc đáo dành cho game thủ.

ĐTCL Mùa 11: Tổng hợp thông tin mới nhất của 60 vị tướng

Để có được những phong cách chơi mới tại mùa giải mới thì bạn cần phải nắm được sức mạnh của từng vị tướng. Dưới đây sẽ là phần tổng hợp thông tin về 60 vị tướng xuất hiện ở ĐTCL Mùa 11.

Tướng 1 vàng

Tướng Tộc - HệNội tạiKỹ năng
AhriĐịnh Mệnh - Pháp SưBom tình yêu: Gây sát thương phép lên mục tiêu hiện tại và sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.
CaitlynU Linh - Bắn tỉaÁt chủ bài: Bắn một viên đạn về phía kẻ địch xa nhất, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.
Cho’GathHuyền thoại - Khổng lồĐốt cháy: Gây 1% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn mỗi giây
Vết thương: Giảm 50% khả năng hồi máu nhận được
Phun trào: Nhận Khiên trong 4 giây và thổi ra một hình nón lửa, gây sát thương phép, Thiêu đốt và Làm bị thương kẻ địch trúng phải trong 9 giây.
DariusHắc Ám - Song ĐấuPhá hủy: Gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Trong 4 giây tiếp theo, các đòn tấn công gây thêm sát thương phép.
GarenSử Gia - Cảnh VệLòng can đảm: Nhận lá chắn trong 5 giây. Đòn tấn công tiếp theo của Garen gây thêm sát thương.
JaxMặc Ảnh - Cảnh VệPhản đòn: Nhận thêm 60 giáp và kháng phép trong 2 giây tiếp theo. Sau đó, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Mục tiêu hiện tại nhận sát thương phép và bị choáng trong 1,5 giây.
Kha’ZixThiên Cung - Tử ThầnNhảy: Nhảy về phía kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong vòng 3 ô và gây sát thương vật lý % AD + % AP.
KobukoThần Tài - Đấu SĩKhi người chơi nhận được tiền lãi, Kobuko sẽ nhận được Sức khỏe vĩnh viễn trên mỗi số vàng thu thập được. Tăng sức khỏe mỗi vòng trong Hyper Roll.Vũ điệu tiền bạc: Hồi máu trong 2 giây. Đòn tấn công tiếp theo của Kobuko gây thêm sát thương phép.
Kog’MawThần Thoại - Thuật Sư - Bắn TỉaMưa pháo: Kog'maw gây sát thương phép lên kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong phạm vi. Cứ sau 2 lần sử dụng, nhận được +1 Tầm đánh.
MalphiteThiên Cung - Khổng LồDa Topaz: Trong 8 giây, nhận Giáp và các đòn tấn công gây sát thương phép lên kẻ địch theo hình nón.
Rek’SaiThần Rừng - Đấu SĩTrồi lên: Nhận 50 giáp và kháng phép trong 5 giây. Làm choáng kẻ địch gần đó trong 1 giây và gây sát thương phép.
SivirSử Gia - Xạ Thuật SưĐi săn: Nhận sát thương tấn công và tăng tốc độ tấn công cho bản thân và đồng minh lân cận trong 5 giây.
YasuoĐịnh Mệnh - Song ĐấuTấn công khi có lá chắn gây thêm sát thương phép.Cơn bão thép: Nhận Khiên trong 5 giây và gây sát thương phép lên mục tiêu hiện tại.

ĐTCL Mùa 11: Tổng hợp thông tin mới nhất của 60 vị tướng

Tướng 2 vàng

Tướng Tộc - HệNội tạiKỹ năng
AatroxU Linh - Mặc Ảnh - Đấu SĩXé nát: Giảm kháng phépLưỡi kiếm ma: 20% Xé nát mục tiêu hiện tại trong 4 giây và gây sát thương phép lên chúng. Hồi phục cho bản thân.
GnarThần Rừng - Cảnh VệNhận 2% sát thương vật lý AP khi tấn công hoặc bị trúng đòn, tối đa 50 lần.Ném đá: Ném một tảng đá vào mục tiêu hiện tại, gây sát thương vật lý lên các mục tiêu theo đường thẳng.
JannaLong Vương - Thuật SưGió thiên đường: Cấp Khiên cho Janna và đồng minh thấp máu nhất trong 4 giây. Sau đó, gây sát thương phép lên 2 kẻ địch gần nhất.
KindredThần Rừng - Định Mệnh - Tử ThầnMũi tên hưng thịnh: Chạy xa khỏi mục tiêu hiện tại và gây sát thương phép lên chúng và sát thương phép lên kẻ địch gần nhất.
LuxSứ Thanh Hoa - Pháp SưThỏ ràng buộc: Ném một chú thỏ tinh linh về phía kẻ địch xa nhất, gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường đi, giảm 30% mỗi lần trúng kẻ địch. 2 kẻ địch đầu tiên trúng phải sẽ bị choáng trong 1,5 giây.
NeekoThiên Cung - Thần Thoại - Pháp SưHợp hoa: Nhảy lên không trung, giảm sát thương nhận vào và hồi máu trong 2 giây. Sau đó, lao xuống và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.
QiyanaThiên Cung - Song ĐấuMàn trình diễn đầy tài năng: Trong 4 giây, các đòn tấn công gây thêm 135% AD + % AP sát thương vật lý cho mục tiêu và 75% sát thương dưới dạng sát thương vật lý cho kẻ địch phía sau chúng. Qiyana sẽ lao tới để tìm góc tốt nhất.
RivenSử Gia - Quý Nhân - Đấu SĩNhát chém gãy đôi: Gây sát thương vật lý lên mục tiêu hiện tại. Mỗi lần sử dụng thứ 3, cũng gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh và hồi máu.
SennaMặc Ảnh - Bắn TỉaGiải tội: Bắn một tia laze 2 ô ra ngoài mục tiêu hiện tại, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Gây sát thương vật lý cho Senna và đồng minh ở bên trái và bên phải trong 4 giây.
ShenU Linh - Khổng LồNơi trú ẩn của linh hồn: Trong 4 giây, giảm sát thương mà Shen và các đồng minh lân cận phải gánh chịu. 3 đòn đánh tiếp theo của Shen gây thêm sát thương chuẩn.
TeemoPhúc Tinh - Xạ Thuật SưGiao hàng Dim-Sum: Ném một chiếc bánh bao hư hỏng vào kẻ địch không bị nhiễm độc gần nhất, đầu độc chúng gây sát thương phép trong 10 giây.
YorickHắc Ám - Khổng LồTàn phá bóng tối: Hút sức mạnh từ 2 kẻ địch gần nhất, nhận thêm Máu tối đa và gây sát thương phép lên chúng trong 3 giây.
ZyraSử Gia - Hiền GiảGai giấy: Triệu hồi 2 Dây Leo tấn công kẻ địch gần nhất 3 lần. Đòn tấn công của chúng gây sát thương phép và làm mục tiêu bị thương trong 6 giây.

Tướng 3 vàng

Tướng Tộc - HệNội tạiKỹ năng
AluneHắc Ám - Thuật SưĐập mặt trăng: Mưa sao băng xuyên qua hàng có tổng số máu của kẻ địch nhiều nhất. Thiên thạch gây sát thương phép chia đều cho tất cả kẻ địch trúng phải. Gây sát thương phép lên mục tiêu hiện tại. Tất cả kẻ địch trúng đòn đều bị Cắt nhỏ 20% trong 6 giây.
Cấp 40% tốc độ tấn công chia cho các đồng minh trong hàng của Alune trong 5 giây.
AmumuSứ Thanh Hoa - Cảnh VệTrà thảo mộc: Trong 3 giây tiếp theo, hồi máu và khóc cho các đơn vị lân cận. Nước mắt hồi máu cho đồng đội và gây sát thương phép cho kẻ thù.
ApheliosĐịnh Mệnh - Bắn TỉaSóng hoàng hôn: Giảm giáp của 3 kẻ địch trong 7 giây, sau bắn 3 viên đạn vào chúng, gây sát thương vật lý.
BardThần Thoại - Xạ Thuật SưMeep Meep!: Trong những giây tiếp theo, các đòn tấn công sẽ ném ra 2 Meep, mỗi Meep gây sát thương vật lý và sát thương phép.
DianaLong Vương - Hiền GiảNghi thức thanh tẩy: Chữa lành vết thương và tạo ra một vùng thiêng liêng 1 lục giác xung quanh Diana trong 4 giây, giảm 20% sát thương từ những kẻ địch ở ngoài vùng đó. Khi vùng này mở rộng, các đòn tấn công của Diana gây thêm sát thương phép.
IllaoiU Linh - Pháp Sư - Cảnh VệNhà tiên tri linh hồn: Nhận Khiên và triệu hồi một xúc tu gần mục tiêu hiện tại trong 4 giây. Các xúc tu đập mạnh mỗi giây, gây sát thương phép theo đường thẳng và hồi máu cho Illaoi.
SorakaThiên Cung - Quý NhânMỗi khi đội của bạn mất 20% tổng lượng máu, nhận được 10 sức mạnh phép thuật cho đến hết trận chiến.Phán quyết thiêng liêng: Tước đoạt năng lượng của khu vực đông kẻ địch nhất trong tầm sử dụng, gây sát thương phép vào trung tâm và kẻ địch liền kề.
Tahm KenchThần Thoại - Đấu SĩRoi lưỡi: Nhận 18% Khiên HP trong 6 giây và gây sát thương phép lên mục tiêu hiện tại. Nếu Tahm Kench có nhiều Máu hơn họ, thay vào đó hãy gây 250% sát thương. Nếu không, hãy nhận thêm Khiên.
ThreshĐịnh Mệnh - Khổng LồDẫn lối: Trao Khiên cho Thresh và đồng minh có lượng máu thấp nhất trong 4 giây và gây sát thương phép lên những kẻ địch đứng cạnh cả hai. Thresh chia sẻ % Giáp và Kháng Phép của mình với đồng minh được che chắn trong 6 giây.
TristanaThần Tài - Song ĐấuPháo điên cuồng: Nhận sát thương tấn công trong 6 giây. Nhảy vào kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong phạm vi và gây sát thương vật lý % AD + % AP cho kẻ địch lân cận, trước khi nảy đến vị trí an toàn.
VolibearMặc Ảnh - Song ĐấuĐập: Tăng sức mạnh cho ba đòn tấn công tiếp theo. Hai đòn đầu tiên hồi máu và gây thêm sát thương phép. Đòn đánh cuối cùng gây 10% HP + % sát thương phép AP và Làm choáng mục tiêu trong 1 giây.
YoneHắc Ám - Tử ThầnPhong ấn số phận: Lướt trong dạng linh hồn vào kẻ địch xa nhất trong phạm vi 3 ô trong 3 giây, gây sát thương vật lý và hiệu ứng Vết Thương Sâu (33%) cho kẻ địch trên đường trong 5 giây. Khi ở dạng linh hồn, nhận lá chắn và 80% tốc độ đánh. Sau đó, Yone trở về vị trí ban đầu.
ZoeThần Tài - Sử Gia - Pháp SưTiêu diệt sẽ tăng số lần nảy lại thêm 1 trong thời gian còn lại của trận chiến.Đã tính toán!: Bắn một tên lửa gây sát thương phép lên mục tiêu hiện tại. Tên lửa nảy tới đơn vị xa nhất trong vòng 2 ô, gây sát thương phép.

ĐTCL Mùa 11: Tổng hợp thông tin mới nhất của 60 vị tướng

Tướng 4 vàng

Tướng Tộc - HệNội tạiKỹ năng
AnnieThần Tài - Thuật SưHồi 5% HP khi gây sát thương lên kẻ địch đang bị thiêu đốt.
Thiêu đốt: Gây 1% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn mỗi giây.
Vết thương: Giảm khả năng hồi phục 33%
Bắt chúng đi, Tibbers!: Trong lần sử dụng đầu tiên, nhảy lên Tibbers, nhận thêm 15% HP + % máu tối đa AP và Làm choáng kẻ địch trong vòng 2 ô trong 1,5 giây.
Gây sát thương phép, Thiêu Đốt, gây Vết Thương Sâu (33%) cho kẻ địch ở 2 ô gần đó trong 8 giây.
AsheSứ Thanh Hoa - Bắn TỉaBắt đầu với 15 mũi tên. Nhận được mũi tên sau mỗi 3 lần tấn công.Cơn mưa mảnh vỡ: Bắn một loạt đạn chia cắt mục tiêu hiện tại và 3 kẻ địch gần nhất trong phạm vi, gây sát thương vật lý cho mỗi mũi tên.
GalioSử Gia - Đấu SĩSự bảo vệ của Đấng Cứu Rỗi: Khiêu khích kẻ thù trong vòng 3 ô và nhận 50% AR + Giáp và 50% MR + Kháng phép trong 4 giây. Galio bất động và không thể ngăn cản trong thời gian này.
Sau đó, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong phạm vi và cấp 10% Khiên HP cho đồng minh trong phạm vi trong 4 giây.
Kai’SaMặc Ảnh - Xạ Thuật SưBão mực: Bắn 20 đợt vào mục tiêu hiện tại trong 2 giây, mỗi đợt gây % AD + % AP vật lý cho kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu kẻ địch bị tấn công bởi 10 đợt, thay vào đó, chúng sẽ nhận % AD + % sát thương vật lý AP trên mỗi đợt.
KaynU Linh - Tử ThầnSát thủ bóng đêm: Trong lần sử dụng đầu tiên, biến hình, gây sát thương vật lý lên kẻ địch ở gần. Trong khi biến hình, nhận được 30% Cơ hội tấn công chí mạng và các đòn tấn công chí mạng gây sát thương cho kẻ thù lân cận. Nếu vòng quay chỉ trúng một kẻ địch, sát thương sẽ tăng thêm 50%.
Thay vào đó, các lần sử dụng tiếp theo sẽ gây sát thương vật lý % AD + % AP cho các đơn vị trên một đường xuyên qua mục tiêu.
Lee SinLong Vương - Song ĐấuĐiêu nhảy của rồng: Đá linh hồn của mục tiêu ra khỏi cơ thể, gây sát thương vật lý tăng thêm 50% Tốc độ đánh cộng thêm, 30% Năng lượng Cướp chúng và Làm choáng chúng. Kẻ địch bị trúng hồn sẽ nhận sát thương vật lý. Nhận lá chắn trong 3 giây.
LilliaThần Thoại - Thuật SưỐp!: Ném một quả cầu về phía mục tiêu hiện tại, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và những kẻ địch lân cận. Nó tiếp tục lăn như một quả cầu nhỏ hơn, gây sát thương phép lên kẻ địch mà nó chạm phải.
Mỗi lần kích hoạt thứ ba sẽ phóng một quả cầu lớn vào mục tiêu, gây sát thương phép và chia thành 3 quả cầu nhỏ hơn lăn về phía kẻ địch xa nhất.
MorganaU Linh - Hiền GiảỚn lạnh: Giảm 10% tốc độ tấn côngSự dày vò bão tố: Tạo một trận bão tuyết mở rộng tại đám kẻ thù lớn nhất trong phạm vi, gây sát thương phép trong 3 giây và ớn lạnh trong 1 giây.
NautilusThần Thoại - Cảnh VệXạc sâu: Gửi 3 sóng xung kích về phía kẻ địch nhiều nhất trên một đường thẳng, gây sát thương phép và Làm choáng tất cả kẻ địch trúng phải.
OrnnThần Rừng - Khổng LồLò rèn rừng: Nhận lá chắn 15% HP + % AP trong 4 giây. Truyền năng lượng và rèn có khả năng cản phá trong 2 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh trong thời gian đó. Sau đó, ném một vật phẩm đã hoàn thành tạm thời cho đồng minh gần nhất.
SylasHắc Ám - Đáu SĩGiải phóng quỷ dữ: Lướt xung quanh mục tiêu và đập mạnh, gây sát thương phép và hồi máu. Vuốt theo sau, gây sát thương phép lên kẻ địch ở gần.
SyndraĐịnh Mệnh - Pháp SưBắt đầu trận chiến với 7 con bướm và nhận được một con sau mỗi 2 lần sử dụng hoặc khi đồng minh chết.Bướm đêm: Ném tất cả bướm vào mục tiêu hiện tại, gây sát thương phép cho mỗi con bướm.

Tướng 5 vàng

Tướng Tộc - HệNội tạiKỹ năng
RakanLong Vương - Quý Nhân - Tình NhânCửa lớn: Lao vào nhóm kẻ thù lớn nhất và gây sát thương phép lên kẻ thù trong phạm vi 2 hex. Nhận Khiên cho mỗi kẻ địch trúng phải trong 2 giây và giảm 10% sát thương của chúng trong 4 giây.
XayahLong Vương - Tình Nhân - Xạ Thuật SưLông bay!: Ném lông vũ vào 4 kẻ địch gần nhất, mỗi kẻ gây sát thương vật lý. Sau đó, triệu hồi những chiếc lông vũ, gây sát thương vật lý theo % AD + % AP cho kẻ địch mà chúng đi qua.
AzirThần Rừng - Thuật SưTàn lụi: Bắn một tia xuyên qua mục tiêu hiện tại, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Sinh ra một Người bảo vệ ngay cạnh kẻ địch đầu tiên tấn công. Người bảo vệ không di chuyển hoặc tấn công.
HweiThần Thoại - Họa SưNét vẽ số phận: Tạo một bể sơn mở rộng xung quanh hầu hết các đơn vị giúp hồi máu cho các đồng minh bên trong mỗi giây trong 3 giây. Sau 3 giây, nó phát nổ, hồi máu cho đồng minh bên trong và gây sát thương phép lên kẻ địch.
IreliaSử Gia - Song ĐấuCác đòn tấn công phóng những lưỡi dao lao tới giữa kẻ thù, gây sát thương vật lý và 30% Sunder trong 5 giây. Thực hiện mỗi 8 đòn tấn công.Kiếm vũ: Ra lệnh cho các lưỡi kiếm nhanh chóng tấn công ba kẻ thù có lượng máu thấp nhất, gây 100% AP + % AD và gây sát thương vật lý trên đòn đánh.
Irelia chuyển 25% tốc độ tấn công cộng thêm thành tốc độ di chuyển nhanh hơn của lưỡi dao và 50% thành sát thương vật lý.
LissandraSứ Thanh Hoa - Pháp SưHãy để họ pha: Nhốt mục tiêu hiện tại vào ấm trà, Làm choáng và gây sát thương phép theo thời gian. Nếu họ chết, Lissandra sẽ biến họ thành một quả cầu chiến lợi phẩm. Nếu không, Lissandra ném ấm trà vào nhóm kẻ địch lớn nhất, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải. (Phần thưởng được nhân đôi trong Hyper Roll).
Nếu mục tiêu là kẻ thù cuối cùng còn lại, hãy tiêu diệt chúng ngay lập tức.
SettĐịnh Mệnh - Hắc Ám - Cảnh VệKhi bắt đầu trận chiến, ngồi xổm các đơn vị liền kề trong cùng một hàng. Nhận vĩnh viễn 1% sát thương tấn công cho mỗi 1000 máu được tiêu hao. Tiền lãi được nhân đôi trong Hyper Roll.Ánh sáng và bóng tối: Đập mục tiêu hiện tại về phía trước, Làm choáng chúng và gây sát thương vật lý. Gây 200% AD + % AP + % máu tối đa của mục tiêu dưới dạng sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi 2,5 ô.
UdyrMặc Ảnh - Khổng Lồ - Lữ KháchRam Slam/Hổ tấn công
Ram Slam: Nhận Khiên trong 3 giây và lao xuyên qua mục tiêu hiện tại, hất tung nhanh chóng bất kỳ kẻ địch nào hắn chạm phải. Tóm lấy kẻ địch gần nhất và đập chúng xuống đất, gây tổng sát thương phép lên chúng và những kẻ địch lân cận.
Hổ tấn công: Tăng tốc độ tấn công và tăng sức mạnh cho đòn tấn công của Udyr để tấn công nhiều lần hơn, gây thêm sát thương phép.
Ngộ KhôngThiên Cung - Đại Thánh - Hiền GiảSức mạnh huyền thoại: Ném trượng ra ngoài, gây sát thương vật lý lên mục tiêu hiện tại và Làm choáng chúng.
Xoay tròn, gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi 1 ô.
Lao tới tấn công nhiều kẻ địch nhất theo đường 3 ô, sau đó đập cây gậy xuống gây sát thương vật lý % AD + % AP cho kẻ địch trúng phải.

ĐTCL Mùa 11: Tổng hợp thông tin mới nhất của 60 vị tướng

Các bạn lưu ý rằng trên đây là thông tin chưa thông qua thử nghiệm máy chủ PBE. Khả năng Riot Games sẽ có vài sự thay đổi trước khi ra mắt chính thức ĐTCL Mùa 11.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật