spot_img
Trang chủGameHai vị tướng mới ra mắt của Riot dần bị "phai mờ"

Hai vị tướng mới ra mắt của Riot dần bị “phai mờ”

Dù Riot mới cho ra mắt gần đây nhưng 2 vị tướng là Briar và Naafiri lại không được các game thủ trọng dụng trong xếp hạng bởi độ hiệu quả kém.

Riot cần có động thái chỉnh sửa gấp cho 2 vị tướng này

Thông thường, Riot Games sẽ cho ra mắt những vị tướng mới cùng những đợt buff khủng trước để game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm. Sau đó, nhà phát hành sẽ xem xét các thông số rồi chỉ sửa sao cho phù hợp nhất với meta hện tại. Đây là một trong những lẽ đương nhiên mà các game thủ quan tâm rất nhiều khi chơi tựa game LMHT.

Cho đến bây giờ, các vị tướng như K’Sante hay Zeri hay thậm chí là chú rồng con mới ra mắt là Smolder đang “làm mưa làm gió” không chỉ ở các trận đấu xếp hạng mà còn là các giải đấu lớn hiện tại ở các khu vực. Smolder được ví như là phiên bản mini của Rồng Ngàn Tuổi bởi cơ chế gây sát thương về cuối trận của kỹ năng Q quá mạnh và giống hiệu ứng buff của Rồng Ngàn Tuổi.

Không như những vị tướng trên, Briar và Naafiri có hoàn cảnh trái ngược khi mà các game thủ dần không “thèm” động đến 2 vị tướng này. Các kỹ năng nhìn tổng quát thì rất mạnh nhưng nó cần nhiều yếu tố quan trọng để 2 sát thủ này có thể tận dụng sức mạnh của mình để gánh team.

Lối chơi của vị tướng Briar là lao vào tận diệt đối thủ rất phù hợp với những người có phong cách chơi hiếu chiến. Tuy nhiên, điều này không phù hợp với đánh xếp hạng bởi nếu lao vào những nơi team địch đã gài bẫy sẵn từ trước thì bạn chỉ có lên bảng đếm số nhanh chóng.

Hai vị tướng mới ra mắt của Riot dần bị "phai mờ"

Còn về Naafiri, sát thương từ ban đầu Riot xây dựng cho vị tướng này khá tốt nhưng nó thực sự hiệu quả khi mà vị sát thủ này tiếp cận gần với đối thủ và có thêm đàn đệ tử của mình kế bên. Chưa kể, đàn chó của cô nàng có thể bị tiêu diệt dễ dàng chứ không phải là biến ảo như bóng của Zed.

Hai vị tướng mới ra mắt của Riot dần bị "phai mờ"

Riot bắt buộc phải có động thái chỉnh sửa ngay cho Briar và Naafiri trước khi 2 vị tướng này trở nên dĩ vãng. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về Riot Games nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật