spot_img
Trang chủGameSword Art Online Fractured Daydream phát hành vào năm 2024

Sword Art Online Fractured Daydream phát hành vào năm 2024

Nhà phát triển Bandai Namco và DIMPS Inc. chuẩn bị cho ra mắt tựa game đa nền tảng Sword Art Online Fractured Daydream vào năm 2024.

Sword Art Online Fractured Daydream – game nhập vai co-op

Mới đây, nhà phát triển Bandai Namco đã đăng trailer về tựa game sắp ra mắt vào năm nay là Sword Art Online Fractured Daydream được xây dựng trên trên anime Sword Art Online đình đám.

Theo thông tin mới nhất thì đây sẽ là game nhập vai trực tuyến co-op cho người chơi trải nghiệm một cốt truyện xuyên qua thời gian và không gian giống như trong anime. Các game thủ sẽ có cơ hội nhập vai vào các nhân vật yêu thích của mình với bộ kỹ năng vô cùng độc đáo. Ngoài ra, còn có chức năng tạo đội hình lên đến 20 người giúp người chơi có thể hợp sức với nhau để đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ ở các ải.

Sword Art Online Fractured Daydream phát hành vào năm 2024

Sword Art Online Fractured Daydream sẽ sớm được phát hành vào năm 2024 và hỗ trợ trên nhiều nền tảng như PlayStation 5, Nintendo Switch, PC, Xbox Series.

Sword Art Online Fractured Daydream phát hành vào năm 2024

Nếu bạn là một fan của các tựa game anime hành động thì đây là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật