spot_img
Trang chủGameĐTCL Mùa 11: Lộ diện 2 vị tướng độc quyền Alune và...

ĐTCL Mùa 11: Lộ diện 2 vị tướng độc quyền Alune và Kobuko

Những thông tin về ĐTCL Mùa 11 đang dần hé lộ và điều các game thủ đang quan tâm nhất hiện nay là sự xuất hiện của 2 tướng Alune và Kobuko.

Alune và Kobuko – Tướng độc quyền tại ĐTCL Mùa 11

Trước đây, tại ĐTCL đã từng xuất hiện vị tướng Silco được coi như là vị tướng ra mắt độc quyền tại mùa giải 6.5, cùng thời điểm ra mắt phim Arcane.

Bây giờ tại mùa giải 11, nhà phát hành cũng cho ra mắt không chỉ 1 mà là 2 vị tướng độc quyền ở sân đấu ĐTCL. Hai vị tướng đó là Alune và Kobuko.

Alune – Tướng 3 vàng

Nếu như các game thủ có tìm hiểu về cốt truyện vị tướng Aphelios thì Alune chính là cô em gái song sinh của anh chàng xạ thủ này. Ở dòng trang phục Hearsteel mới ra mắt gần đây, cô nàng cũng chính thức lộ diện độc lập với người anh của mình nhưng không được xuất hiện chính thức tại Đấu Trường Công Lý. Giờ đây, Alune xuất hiện với vai trò một vị tướng độc quyền tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 11.

ĐTCL Mùa 11: Lộ diện 2 vị tướng độc quyền Alune và Kobuko

  • Nội tại: Các vị tướng đồng minh đứng cùng hàng với Alune sẽ được tăng tốc độ đánh lên 40% trong 5 giây.
  • Kỹ năng: Alune triệu hồi một cơn mưa sao băng đến vị tướng có lượng máu cao nhất, những vị tướng đứng gần cũng sẽ nhận sát thương phép. Các mục tiêu trúng chiêu sẽ bị giảm kháng phép đi 20% trong 6 giây.

Kobuko – Tướng 1 vàng

Kobuko là một nhân vật khá là lạ đối với các game thủ bởi đây là vị tướng được lấy cảm hứng từ tựa game Bandle City chứ không nằm trong cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại. Anh chàng sẽ là vị tướng Yordle 1 vàng độc quyền tại ĐTCL Mùa 11.

ĐTCL Mùa 11: Lộ diện 2 vị tướng độc quyền Alune và Kobuko

  • Nội tại: Kobuko sẽ nhận được 15 máu vĩnh viễn tương ứng với lượng vàng lợi tức mà người chơi có được.
  • Kỹ năng: Kobuko sẽ được hồi máu trong 2 giây và đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương phép dựa trên lượng máu tối đa của bản thân.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL Mùa 11 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật