spot_img
Trang chủGameNhững động lực thú vị đằng sau chiến thắng của T1 trước...

Những động lực thú vị đằng sau chiến thắng của T1 trước JDG

Có thể bạn chưa biết lý do thực sự đằng sau màn trình diễn ấn tượng của T1 trước JDG tại bán kết LMHT CKTG 2023 vừa qua không hẳn là chức vô địch.

Động lực cho chiến thắng của T1 trước JDG

Thầy trò Tom đã có một chiến thắng mãn nhãn và đầy thuyết phục trước nhà vô địch của LPL. Đây không chỉ là trận chiến quyết định danh dự LCK và chiếc vé đến chung kết tổng mà còn ẩn chứa những câu chuyện thú vị.

Những động lực thú vị đằng sau chiến thắng của T1 trước JDG

Theo đó khi còn ở ASIAD, Zeus đã liên tục bị Kanavi “trêu” rằng sẽ gank nát top khi gặp nhau ở CKTG 2023. Chính vì thế mà Zeus đã nỗ lực không ngừng quyết tâm cân 2 nếu bị gank để chứng minh thực lực trước đàn anh.

Động lực cho chiến thắng của T1 trước JDG 2

Thậm chí, Kanavi còn công khai “chê” Zeus khi được phỏng vấn, anh cho rằng: “369 có kỹ năng cao hơn, có thể tự chơi mà không cần sự trợ giúp nhờ đó anh có thể tập trung cho các lane khác hơn. Trong khi Zeus cần nhiều hỗ trợ hơn để thắng đường.”

Động lực cho chiến thắng của T1 trước JDG 1

Cặp đôi chú cháu Faker và Gumayusi có chung mục tiêu là trả thủ chàng siêu xạ thủ Ruler. Ruler từng chấm dứt chuỗi bất bại của T1, khiến Faker rơi nước mắt và đem sp của Guma đi ASIAD.

Động lực cho chiến thắng của T1 trước JDG 3

Gumayusi đã dùng chính Varus – vị tướng mà Ruler từng khiến Faker “đau lòng” từ năm 2017 để hủy diệt JDG giữ lời hứa trả thù. Sau chiến thắng, Gumayusi đã viết trên Weibo của mình rằng: “Con Đường Hoàng Kim của JDG, chúng tôi đã ngăn nó thành hiện thực.”

Động lực cho chiến thắng của T1 trước JDG 4

Faker cũng chia sẻ thêm “Ruler cậu đừng quên rằng, mọi con đường đều đi qua tôi”. Chấm dứt đường đến Grand Slam của JDG đã khiến Faker rất tự hào.

Động lực cho chiến thắng của T1 trước JDG 5

Trong khi đó, Keria quyết tâm giành chiến thắng chỉ vì muốn vào chung kết tổng gặp trực tiếp nhóm nhạc NewJeans. Chàng SP 2K2 cho biết anh đã mua vé concert, sở hữu merch cùng áo hoodie chỉ vì muốn xin chữ ký của NewJeans vào ngày khai mạc truyền thông CKTG 2023.

Động lực cho chiến thắng của T1 trước JDG 6

Vào giây phút nhà chính JDG vỡ ở ván quyết định, Keria đã hét lớn: “NAISUU!!! JD thua rồi…Tôi tới đây, NewJeans!!! Tôi đến đây, Gochuk Skydome!!!”. Nhóm nhạc này cũng bày tỏ cảm kích trước sự hâm mộ của Keria.

T1 Keria

Trong khi đó, Oner sau khi không được chọn đi ASIAD đã có nhiều thay đổi ở bản thân. Anh chàng với cái tôi cao năm nào đã liên tục trở thành ngòi nổ đem đến chiến thắng cho T1.

Động lực cho chiến thắng của T1 trước JDG 6

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật về hành trình lấy lại đỉnh vinh quang của T1 tại đêm chung kết tổng LMHT CKTG 2023 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật