spot_img
Trang chủGameWBG cầm vé vào chung kết tổng, món quà sinh nhật ý...

WBG cầm vé vào chung kết tổng, món quà sinh nhật ý nghĩa cho TheShy

Đại chiến LPL, đại chiến top GOD đã kết thúc với chiến thắng cũng như vé vào chung kết dành cho WBG và sinh nhật của TheShy.

WBG 3-2 BLG giành vé vào chung kết

Cuộc nội chiến LPL tại bán kết này là cơ hội cuối cùng cho cả hai đội nên họ đã bung hết bài. Từ Bel’Veth đi rừng, Graves hay Quinn đi top đến Heimerdinger, Ashe, Caitlyn đi hỗ trợ.

Cả 4 game đầu, 2 đội đều hướng điều kiện thắng của mình lên top. Đến game cuối, cặp bot trở thành điều kiện thắng của team.

WBG 3-2 BLG giành vé vào chung kết 1

Cả 2 đội đều giằng co gay gắt biến từng giây từng phút của ván đấu đều cực kỳ ngợp thở và thoát tim. Tuy nhiên, sự vượt trội ở toàn đội hình của Weibo đã giúp họ giành chiến thắng.

WBG 3-2 BLG giành vé vào chung kết 2

Thậm chí game 5, mọi lợi thế dường như thuộc về BLG. Thế nhưng đội hình cấu rỉa, nhiều sát thương lại gặp đội địch có linh hồn rồng đất, tanker và hợp chất điên loạn đã khiến BLG chia tay chiến thắng.

WBG 3-2 BLG giành vé vào chung kết 4

WBG 3-2 BLG giành vé vào chung kết 3

Được biết, ngày diễn ra trận bán kết sống còn này cũng là ngày sinh nhật của TheShy. Chính vì thế mà anh liên tục tỏa sáng thắng lane, gánh team, quay lại thời hoàng kim.

Như vậy, WBG chính thức là đội đầu tiên tiến vào chung kết tổng tại CKTG 2023. Đây có lẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất của top lane TheShy.

WBG 3-2 BLG giành vé vào chung kết 5

Anh chàng chia sẻ, “Nếu đối thủ là JDG tôi chắc chắn chúng tôi có cơ hội thắng. Tuy nhiên, gặp T1 thì chúng tôi không thể chắc chắn bất cứ điều gì”.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP để biết được WBG có chinh phục được ước mơ vĩ đại của năm không nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật