spot_img
Trang chủGameRuler gọi quỷ, Faker đưa T1 đến chiến thắng vào thẳng chung...

Ruler gọi quỷ, Faker đưa T1 đến chiến thắng vào thẳng chung kết tổng

Đại chiến Trung Hàn tại bán kết đã khép lại với chiến thắng giành cho T1, giúp họ tiến một bước đến với chiếc cup vô địch CKTG 2023.

T1 vào chung kết tổng

Danh hiệu “chưa bao giờ thua bất kỳ đội LPL nào tại BO5” của seed 2 LCK đã chứng minh sự đáng sợ của nó khi đến nhà vô địch LPL là JDG cũng phải ngậm trái đắng.

Tại game 1, bị ban hết 4 xạ thủ, Guma đem Jhin vào sân vẽ nét nào chết chóc nét đó. Keria liên tục tạo đột biến cùng với wombo combo đợi sẵn của team từ đó đem về chiến thắng.

Game 2, cặp bot dị cực mạnh cùng với vị tướng tank 200 năm của JDG đã khiến T1 không có lời giải. Tuy nhiên, tinh thần không khuất phục vẫn giúp “Tê 1” kéo được ván đấu tận 40 phút.

t1 vs jdg

Game 3 cực khốc liệt, Faker gặp khắc chế cứng Taliyah, JDG liên tục dẫn trước lợi thế. Những tưởng JDG cầm chắc ván đấu thì một pha highlight bắt chết Ruler của Faker đã giúp lật kèo quét sạch 4 bùa lợi Baron đẩy thẳng midlane giành chiến thắng.

t1 vs jdg 2

Game 4 diễn ra với tất cả những vị tướng mạnh nhất thuận tay nhất của cả 2 team. Tuy nhiên, khí thế của T1 đã áp đảo sự xuất sắc của các thành viên JDG và tiễn họ ra sân bay.

T1 bán kết

Như vậy, seed 2 LCK sẽ gặp mặt seed 4 LPL tại trận chung kết tổng tranh cúp vô địch CKTG 2023. Fan của T1 và cả LCK đang không khỏi xúc động và tự hào về hành trình của lá cờ đầu LCK.

T1

Còn nhớ ngày này những năm về trước chính Ruler đã khiến Faker bật khóc và khép lại chuỗi bất bại tại CKTG của mình. Hôm nay, Ruler nhá biểu tượng GEN G trước mặt Faker, pha triệu hồi quỷ này đã khiến chàng xạ thủ phải khép lại ước mơ Grand Slam của mình.

T1 CKTG 2023

T1 CKTG 2023

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật chặng đường cuối cùng của T1 vs WBG tại hành trình chinh phục chiếc cúp vô địch CKTG 2023 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật