Trang chủHóngĐộ Mixi bị Masew đánh tận 8 gậy bản quyền: Tình anh...

Độ Mixi bị Masew đánh tận 8 gậy bản quyền: Tình anh em chắc có bền lâu!

Mặc dù Độ Mixi đã vô cùng cẩn thận, check đi check lại kỹ càng nhưng vẫn bị người anh em Masew gõ một lúc 8 cú trời giáng khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. 

GTA V đã hot, MixiCity của Độ Mixi lại càng hot hơn

Cơn sốt GTA V dường như vẫn còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng nhiều streamer và những ngôi sao nổi tiếng gia nhập khiến cho trò chơi càng thêm phần thú vị. Tất nhiên không thể không kể đến MixiCity.

Khu dân cư đông đúc này mới đây đã tổ chức thành công liveshow âm nhạc vô cùng hoành tráng với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như B Ray, QNT, Lăng LD…

MixiCity của Độ Mixi trong GTA V

Ngay sau khi kết thúc đại hội âm nhạc linh đình, đa số người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng phấn khích vì chất lượng của buổi biểu diễn ảo này chẳng kém gì những show ca nhạc ngoài đời thực. Thế nhưng điều xảy ra sau đó mới thật sự bất ngờ.

Cụ thể, ngay sau khi Độ Mixi livestream show diễn Inda City Show thì bất ngờ bị YouTube thông báo liên tiếp 8 lỗi vì dùng nhạc bản quyền, điều bất ngờ ở chỗ tất cả những cảnh báo này đều đến từ… Masew hay nhân vật “Bán Beat Lẻ” trong trò chơi.

8 gậy bản quyền đến từ vị trí người anh em Masew dành cho Độ Mixi

Trước đó, ngay từ khi mua vé tham dự nhạc hội, “Tộc trưởng” đã yêu cầu người em Masew phải viết cam kết sẽ không đánh lỗi bản quyền nhạc, nếu bị phạt sẽ phải đền bù gấp 3 lần số tiền mua vé. Masew sau đó đã vô cùng tự tin viết giấy và xác nhận ngay trên sóng livestream.

Cam kết được Masew ghi chú lại và công khai ngay trên sóng livestream

Thậm chí, ngay cả khi đang tham dự liveshow, “Tộc trưởng” Độ vẫn vô cùng cẩn thận hỏi lại để chắc chắn về vấn đề bản quyền thế nhưng kết cục cuối cùng vẫn thật đáng tiếc.

Theo thông tin mới nhất, rất có thể anh sẽ bị phạt đến con số 3000$ nhưng nhiều dân mạng vẫn đùa vui rằng “Người nhà nên chắc sẽ nhẹ tay hơn”. Cùng theo dõi TinhayVIP để đón xem cái kết nào sẽ dành cho “Tộc trưởng” Độ Mixi nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật