Banner TinHayVIP
Trang chủHóngChiếc bánh sinh nhật chủ đề Minecraft của con trai CEO Nguyễn...

Chiếc bánh sinh nhật chủ đề Minecraft của con trai CEO Nguyễn Phương Hằng gây tò mò cực mạnh

Chiếc bánh sinh nhật Minecraft đầy phong cách của con trai CEO Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi đã khiến cho nhiều game thủ cũng như cư dân mạng thích thú. 

CEO Phương Hằng tặng bánh sinh nhật Minecraft cho con

CEO Phương Hằng tặng bánh sinh nhật Minecraft cho con trai Lucas Huỳnh

Huỳnh Hằng Hữu – Lucas Huỳnh là con trai cưng của CEO Phương Hằng, mới đây vào ngày 21 tháng 9 cậu đã đón sinh nhật 9 tuổi của mình bên những người thân thiết trong gia đình.

Trong những bức ảnh chụp cả nhà, hình ảnh chiếc bánh sinh nhật độc đáo được điện thoại Vertu trăm triệu của bà Hằng chụp lại, đã khiến cư dân mạng thích thú. 

Lucas Huỳnh vui vẻ với bánh sinh nhật Minecraft của mình

Chiếc bánh được thiết kế như một khối lập phương to lớn, trang trí vô cùng đơn giản với nhiều ô vuông nhỏ. Nhiều người đoán rằng đó là rubik, nhưng thực tế nếu ai rành game Minecraft thì chắc chắn sẽ thấy đây là một hình ảnh rất quen thuộc.

Chiếc bánh được CEO Phương Hằng tặng theo sở thích của Lucas Huỳnh con trai bà.

Cậu ấm thừa kế KDL Đại Nam 6000 tỷ mê game sáng tạo

Được biết, trong nhiều lần livestream chơi game, Lucas Huỳnh đã không khỏi bày tỏ bản thân rất yêu thích tựa game sáng tạo, sinh tồn độc đáo này. Theo đó, người chơi sẽ dùng các khối lập phương để xây dựng các công trình, và tùy sự sáng tạo của mỗi người mà các công trình sẽ có nét độc đáo riêng. 

Lucas Huỳnh thường xuyên livestream chơi Minecraft trên kênh riêng của mình.

Lucas Huỳnh thường livestream chơi game khi rảnh rỗi, kênh Youtube của cậu đến nay đã có hơn 36 nghìn lượt theo dõi, và tên ingame của cậu là: Huukegaming, chuyên nghiệp không khác gì một streamer thực thụ.

Tên tài khoản ingame Minecraft của Lucas Huỳnh là Huukegaming.

Minecraft là một game sáng tạo rất hút người chơi, do vậy mà không khó để hiểu vì sao cậu ấm của KDL Đại Nam lại mê đến mức được tặng luôn bánh game theo chủ đề game này. Nhớ quay lại TinhayVIP để theo dõi nhiều thông tin thú vị khác nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật