spot_img
Trang chủHóngTiến Dùng Thật bị tố lắp camera giấu kín trong nhà hàng...

Tiến Dùng Thật bị tố lắp camera giấu kín trong nhà hàng xóm

Tiktoker Tiến Dùng Thật đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM tại Việt Nam khi bất ngờ có thông tin nghi vấn lắp đặt camera giấu kín để theo dõi hàng xóm. 

Tiến Dùng Thật bị tố lắp camera giấu kín trong nhà vệ sinh chung cư 

Tiến Dùng Thật – Nam Tiktoker sỡ hữu kênh Tiktok chuyên review các mặt hàng gia dụng với hơn 1,8 triệu lượt theo dõi đang vướng vào vòng lao lý vì lắp đặt camera trong nhà vệ sinh chung cư để theo dõi hàng xóm.

Tiến Dùng Thật bị tố lắp camera giấu kín trong nhà hàng xóm

Cụ thể nội dung bài “tố giác” như sau:

“Đã 2 năm trôi qua kể từ vụ việc xảy ra, gần đây sau vụ camera quay lén của Châu Bùi thì một lần nữa nỗi đau của chúng tôi lại nhức nhối thêm. Và chúng tôi quyết định mạnh mẽ đứng ra lên tiếng về hành vi vô đạo đức của hot tiktok T.D.T với hơn 1tr8 follow.

Khoảng thời gian 2021 đến 2022, chúng tôi (bao gồm các nạn nhân) có thuê phòng trong 1 căn chung cư đc cải tạo thành nhiều phòng nhỏ nữa tại cc C37-Bắc Hà (Hà Nội). Nhà vệ sinh và khu vực nấu nướng được những người thuê sử dụng chung.

Tiến Dùng Thật có thuê 1 phòng trong đó, trong quá trình sinh hoạt thì T. có xảy ra xích mích với 1 phòng khác (tạm gọi là phòng A) nên đến khoảng 7/2022 T. có mang camera ra lắp khu vực chung của bếp. Sau vài lần lời qua tiếng lại do cảm thấy không được tôn trọng quyền riêng tư thì phòng A đã nhân lúc T. không có nhà giật camera xuống mang vào phòng để kiểm tra thẻ nhớ.

tiến dùng thật leak

Lúc đó khi kiểm tra tất cả mọi người mới phát hiện ra trong thẻ nhớ có lưu trữ video quay lén trong nhà vệ sinh chung, tổng số người bị quay lén lên tới 5 người (nạn nhân đều là nữ). Camera đã được đặt từ tháng 13/4/2021 (có hình ảnh T. cài đặt cam trong NVS)
Khi phát hiện chúng tôi hết sức bàng hoàng, run rẩy khi thấy hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của mình bị quay lại.

Chúng tôi cùng chủ nhà đã báo công an phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm để giải quyết, sau gần 1 tháng triệu tập thì T. mới chịu lên công an và tại đây T. đã thừa nhận hành vi của mình với mục đích cá nhân. Sau quá trình làm việc với công an, T. chỉ chịu phạt hành chính. Mức xử phạt hành chính đó đâu thấm là gì so với mức tổn thương tinh thần, sự sợ hãi trong lòng chúng tôi.

Khi chúng tôi yêu cầu bồi thường tổn thất về mặt tinh thần, T. không hề thiện chí, chỉ nói đã xin lỗi rồi và còn doạ kiện chúng tôi về hành vi tống tiền và bôi nhọ danh dự. Với lời xin lỗi qua loa trước mặt Công an và vài triệu đóng tiền xử phạt, Tiến Dùng Thật cho rằng hắn đã hết trách nhiệm.

tiến dùng thật leak

Chúng tôi tự đặt ra câu hỏi rốt cuộc là bản chất con người biến thái hay do sự sợ hãi của những nạn nhân không dám lên tiếng càng ngày càng khiến cho việc đặt máy quay lén lại nhiều đến như vậy? Liệu là những kẻ thủ ác kia có hay không suy nghĩ nếu một ngày con cái họ, chị em họ, gia đình họ bị quay lén như vậy sẽ như thế nào.

Ai cũng có em gái, chị gái và sau này là cả con gái, ai cũng có quyền lên tiếng để bảo vệ phái nữ, bảo vệ chính bản thân mình và chúng tôi cũng vậy”. 

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật