spot_img
Trang chủHóngConan chính thức cầu hôn Haibara, phụ bạc tình cảm của Ran?

Conan chính thức cầu hôn Haibara, phụ bạc tình cảm của Ran?

Là bộ truyện tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả, chính vì vậy Thám Tử Lừng Danh Conan luôn được mong đợi ra mắt tình tiết mới.

Tình tiết khiến Conan bị khán giả ném đá

Trái với những kỳ vọng đặt ra, tập 26 vừa ra mắt đã bị khán giả tẩy chay quyết liệt vì loạt tình tiết quá vô lý. Có ý kiến cho rằng phải chăng tác giả đang muốn hủy hoại đứa con tinh thần quý giá của mình.

Trong Conan tập mới ra mắt, chi tiết hai người hôn nhau đến 3 lần dù là để hô hấp nhân tạo đã gây nên làn sóng tranh cãi vô cùng lớn. Chưa dừng lại ở đó, poster mới của của bộ phim lại làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt khác. Theo đó, có rất nhiều ý kiến cho rằng hàm nghĩa của poster này là “Haibara chấp nhận lời cầu hôn của Conan”.

Tình tiết khiến Conan bị khán giả ném đá

Cụ thể, nhiều khán giả đã đưa ra dẫn chứng cho biết trong văn hóa đám cưới của Nhật Bản chú rể sẽ làm một bó hoa gồm 12 bông hồng để bày tỏ tình yêu của mình với cô dâu. Đáp lại, cô dâu lấy một bông hồng từ bó hoa và đặt nó lên ngực chú rể như một bông hoa cài áo với ngụ ý chấp nhận lời cầu hôn của chàng trai.

Khi đếm kỹ số hoa trên tay của Haibara, khán giả đã giật mình nhận ra chỉ có 11 bông, cùng với bông hoa cài trên ngực Conan là tổng 12 bông. Điều này khiến nhiều người không khỏi cho rằng phải chăng tác giả đang ngụ ý trong tương lai Conan sẽ cầu hôn Haibara chứ không phải Ran.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật