spot_img
Trang chủCông nghệMark Zuckerberg sẽ từ chức CEO Meta vào năm sau?

Mark Zuckerberg sẽ từ chức CEO Meta vào năm sau?

Sau khi rộ tin đồn Mark Zuckerberg từ chức CEO Meta vào năm sau, cổ phiếu của công ty lập tức tăng lên.

Cổ phiếu Meta tăng vì nghe tin Mark Zuckerberg sắp từ chức

Vào 21h ngày 23/11, trên trang tin The Leak đăng một bài báo tiết lộ về tin đồn Mark Zuckerberg sẽ rời ghế CEO Meta vào năm sau, theo nguồn tin giấu tin của trang, lý do từ chức của Zuckerberg là do lợi nhuận công ty liên tục sụt giảm.

Cổ đông Meta bất mãn vì Mark Zuckerberg đầu tư vào metaverse quá nhiều

Trong hai năm gần đây, các khoản đầu tư cho metaverse ngày càng tăng lên mà doanh thu của công ty liên tục giảm. Tuy nhiên, theo The Leak, quyết định của Zuckerberg sẽ “không ảnh hưởng đến dự án metaverse”.

Cổ đông Meta bất mãn vì Mark Zuckerberg đầu tư vào metaverse quá nhiều

Theo sau thông tin này, cổ phiếu Meta đã tăng nhẹ vào đầu phiên giao dịch, ở mức 112,24 USD/đơn vị và tăng 1,44% khi kết thúc phiên.

Bên cạnh đó, Andy Stone, đại diện Meta cũng lập tức lên tiếng phủ nhận tin đồn về sự rời đi của CEO Mark Zuckerberg, ông khẳng định rằng “Thông tin này là sai sự thật”.

Cổ đông Meta bất mãn vì Mark Zuckerberg đầu tư vào metaverse quá nhiều

Được biết, CEO Meta hiện nắm giữ 54% cổ phần của Meta, theo New York Post. Với số cổ phần này, Mark Zuckerberg có thể quyết định mọi thay đổi trong công ty mà không cần quan tâm đến ý kiến của các cổ đông, thế nhưng các cổ đông khác của công ty này không ít lần bày tỏ bất mãn khi Zuckerberg tiêu tốn quá nhiều chi phí vào công nghệ metaverse.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật