Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 thả...

Cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 thả rông, thản nhiên ngồi ăn ngon lành, mặc cho nhiều người dòm ngó

Gần đây, cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao về một cô gái mặc áo xuyên thấu đi hàng quán. Nhiều người chỉ trích cho rằng cô này cố tình lựa chọn trang phục không phù hợp để ra đường và muốn nổi tiếng trên mạng xã hội.

Loạt ảnh cô gái mặc áo xuyên thấu gây nhức nhối người đi đường

Việc ăn mặc chỉnh chu khi bước ra khỏi nhà hoặc đến nơi công cộng là một phép lịch sự mà ai cũng cần phải hiểu. Điều này không chỉ giúp bạn có thiện cảm tốt với những người xung quanh mà còn tạo cảm giác thoải mái, tự tin trong giao tiếp.

Thế nhưng, khi ăn mặc xuề xoà, hớ hênh, lập tức bạn sẽ bị những người xung quanh chỉ trích, lên án ngay lập tức. Như cô gái ăn mặc xuyên thấu dưới đây, vì không chỉnh đốn lại trang phục trước khi vào quán ăn, cô đã để lộ vòng 1 thả rong, khiến nhiều người ngứa mắt.

Cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 thả rông 1

Theo camera của quán ăn ghi lại, cô nàng đi cùng một người bạn, cả hai ngồi một góc riêng để ăn trưa. Người bạn thì ăn mặc trang phục kín đáo, còn cô gái mặc áo xuyên thấu, màu trắng, ren mỏng. Nhiều người đã lén chụp lại hình ảnh này và đăng đàn trên các trang cộng đồng mạng.

Cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 thả rông 6

Cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 thả rông 3

Cô gái mặc áo xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 thả rông 4

Với tốc độ lan truyền nhanh chóng, những anh hùng bàn phím phê bình cô gái không thận trọng khi chọn trang phục xuất hiện nơi công cộng.

– Ăn mặc thiếu lịch sự, không thấy khó chịu khi ra đường à? Không sợ người ta nhìn à?

– Nếu lỡ quên mặc đồ lót thì quay về mặc liền đi chứ hoặc kiếm cái áo chống nắng mà khoác vào. Cái này là cố tình rồi, vào quán ăn đông người thế cơ mà, thiếu ý thức quá!

– Cô này muốn nổi tiếng chứ chẳng vừa. Ăn mặc kém duyên, vô ý thức quá.

Sau khi hình ảnh cô gái bị rò rỉ trên cộng đồng mạng, nhiều cư dân mạng tỏ ra khinh miệt, chê bai phong cách ăn mặc hở hang này của cô gái. Nhiều người còn đưa ra lời khuyên chỉ dạy về đạo đức và kêu gọi bạn mình vào xem. Bên cạnh việc phê phán cô gái mặc áo xuyên thấu, nhiều thành viên mạng tỏ thái độ chê trách người bạn đi cùng của cô gái này khi thấy bạn mình ăn mặc hớ hênh vậy mà không nhắc nhở.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật