Banner TinHayVIP
Trang chủHóngKaraoke Thu Hằng cho nhân viên khoả thân thoát y tiếp khách...

Karaoke Thu Hằng cho nhân viên khoả thân thoát y tiếp khách mùa Covid

Mới đây lực lượng chức năng đã khai phá quán karaoke Thu Hằng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vì hành vi mở cửa đón khách giữa tâm dịch và thỏa thuận cho tiếp viên thoát y nhảy múa với khách nam nhằm thu hút nhiều khách và ăn chia hoa hồng.

Hình ảnh thu được từ hiện trường karaoke thu hằng

Mới đây một quán karaoke trên địa bàn thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai bị phát hiện kinh doanh bất hợp pháp. Cụ thể gần 23 giờ ngày 19/6, các đội nghiệp vụ Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong đã tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Thu Hằng ngụ tại (khu phố 9, phường Tân Phong).

Khi dịch Covid đang phát triển mạnh phải tiến hành giãn cách xã hội thì quán karaoke lại âm thầm hoạt động. Trên hết quán còn cho nhân viên thoát y để nhảy múa với nhiều khách nam nhằm kiếm thêm hoa hồng và thu được nhiều khách hơn.

karaoke Thu Hằng

nhân viên thoát y

Cụ thể nguồn thông tin

Ông Nguyễn Duy Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa đã cho mời quản lý quán karaoke Thu Hằng và 20 người tham gia tụ tập “vui vẻ” trong hoạt động trên đến cơ quan để xử lý theo quy định của pháp luật. Mức phạt 1 đến 3 triệu trên 1 người được đưa ra cho hành vi tụ tập và không đeo khẩu trang vi phạm nguyên tắc phòng chống Covid 19 của nhà nước.

Các nhân viên đã khai nhận được thỏa thuận với chủ quán để thoát y nhằm hút khách và kiếm tiền “bo” ăn chia cùng chủ quan. Theo đó chủ quán đã bỏ trốn nên quản lý và hai nhân viên thoát y bị lập biên bản và chờ lệnh phạt về vi phạm luật an ninh trật tự.

Được biết hình thức hoạt động này đã duy trì được một khoảng thời gian. Quán đón khách xong sẽ khóa cửa và tắt đèn sau đó bố trí người canh gác để tránh lực lượng chức năng. Song sau quá trình theo dõi đã lâu lực lượng chức năng đã quả quyết truy bắt khiến quán trở tay không kịp và bắt quả tang thành công.

Không gian quán Karaoke Thu Hằng

Nhiều quán karaoke trá hình khác cũng được khai phá

Hình thức karaoke không còn xa lạ với mọi người dân nó đã và đang trở thành hình thức giải trí được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều nhóm đối tượng mà tiêu biểu nhất là karaoke Thu Hằng kể trên đã lợi dụng nó để tiến hành kiếm lời bất chính. Trước đó nhiều tụ điểm cũng bị triệt phá khi kinh doanh karaoke kèm gái mại dâm, ma túy, khỏa thân,…

nhiều tụ điểm đã được triệt phá

Karaoke trá hình

Bắt quả tang kinh doanh bất hợp pháp

Trước tình hình dịch bệnh cũng như bảo vệ bản thân và trật tự xã hội mỗi cá nhân nên có ý thức tố giác cũng như không tham gia vào các hoạt động tương tự như quán karaoke Thu Hằng. Theo dõi Tinhayvip để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật