spot_img
Trang chủHóngCM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác...

CM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác của CM

Trong khi đang lướt Facebook, bạn nhìn thấy “CM” ở một bài đăng hay một comment của ai đó. Vậy bạn hiểu CM là gì? Cùng TinhayVIP tìm hiểu trong bài này nhé!

CM là gì trên Facebook?

CM là gì trên Facebook

Trên mạng xã hội, CM được giới trẻ dùng phổ biến với dạng viết tắt của một từ nói bậy. Hẳn là nói đến đây, bạn đã nghĩ ra từ nào rồi đúng không nào, CM chính là từ viết tắt của từ “con mẹ”, “cha mà.y” hay “ch*t mẹ”.

Mọi người thường nhầm lẫn giữa CM và CMT khi giao tiếp, trong đó CMT là viết tắt của từ tiếng Anh là comment, nghĩa là bình luận, bạn hãy chú ý nhé.

CM là viết tắt của từ gì khác?

Ngoài ý nghĩa trên, CM còn là viết tắt của nhiều cụm từ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đầu tiên, CM được sử dụng phổ biến nhất với dạng viết tắt của đơn vị centimet.

Trong lĩnh vực âm nhạc, từ này là viết tắt của từ Community Music, có nghĩa là cộng đồng âm nhạc, chẳng hạn như CM Rap (cộng đồng âm nhạc Rap). Ngoài ra, CM còn là một trong số những hợp âm cơ bản, ví dụ như Cm (C minor) là sự kết hợp của quãng 3 thứ và quãng 3 trưởng bao gồm 2 cung.

CM là gì trên Facebook

Trong ngành xây dựng, CM là viết tắt tiếng anh của từ Construction Mechanic, có nghĩa là cơ khí xây dựng. Hoặc là viết tắt của construction management, nghĩa là quản lý xây dựng.

CM là gì trên Facebook

Trong bóng đá, CM (Central Midfielder) là vị trí giữa sân, có nhiệm vụ thu hồi bóng, phân phối bóng, phát động tấn công, lui về phòng ngự.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật