spot_img
Trang chủGameCKTG 2023: Không phải Poppy mà Sky mới là dự bị của...

CKTG 2023: Không phải Poppy mà Sky mới là dự bị của Faker

Danh sách đội hình tham dự LMHT CKTG 2023 đã lộ diện và bất ngờ thay người dự bị cho vị trí đường giữa của Faker là Sky.

Dự bị của Faker tại CKTG 2023 là ai?

Tại LCK mùa hè 2023 vừa qua, tân binh trẻ 2k5 Poppy đã được trao cơ hội thi đấu trong thời gian Faker chấn thương. Tuy nhiên, anh chàng vẫn chưa thích nghi được với nhịp độ của trận đấu chuyên nghiệp nên không thực sự tỏa sáng để thua cả đội cuối bảng.

Dự bị của Faker tại CKTG 2023 là ai? 1

Có lẽ màn trình diễn này đã khiến Poppy mất cơ hội dự bị tại CKTG LMHT 2023. Thậm chí, năng lực của Poppy hiện tại còn bị xếp sau tân binh đường giữa 2k2 Nice. Song cả Poppy lẫn Nice đều không phải là cái tên được kỳ vọng cho vị trí dự bị ở chung kết thế giới năm nay mà chính là Sky.

Dự bị của Faker tại CKTG 2023 là ai? 2

Kim Ha Neul đã có thời gian dài gắn bó cùng các đội hình hạng 1 của T1 và các đội tuyển khác ở LCK qua nhiều năm. Anh chàng cũng từng được bổ nhiệm cho vị trí trợ lý HLV cùng với Roach.

Dự bị của Faker tại CKTG 2023 là ai? 3

Với chấn thương tay chưa ổn định của Quỷ Vương và áp lực mang về chiếc cup vô địch CKTG 2023 thì chuyên môn và kinh nghiệm của Sky sẽ là cái tên được kỳ vọng cao nhất cho vị trí dự bị.

Dự bị của Faker tại CKTG 2023 là ai? 4

Dự bị của Faker tại CKTG 2023 là ai? 5

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức về hành trình đến CKTG 2023 và các bài viết thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật