spot_img
Trang chủCông nghệChatbot AI của Meta nói xấu Mark Zuckerberg, chê gu thời trang...

Chatbot AI của Meta nói xấu Mark Zuckerberg, chê gu thời trang của tỷ phú

Khi được hỏi về Mark Zuckerberg, tuy BlenderBot 3 có những phản hồi nói xấu ông chủ của mình nhưng nó vẫn thể hiện mình rất thích ông chủ.

Mark Zuckerberg bị chatbot nói là kẻ “đáng sợ và kiểm soát”

BlenderBot 3 được biết là chatbot tiên tiến nhất của Meta, được truy cập công khai qua một trang web (hiện chỉ khả dụng ở vùng lãnh thổ Mỹ). Hệ thống này có khả năng tìm kiếm câu trả lời trên internet cho các câu hỏi của người dùng, được thiết kế để liên tục học hỏi và cải thiện bản thân thông qua các cuộc trò chuyện một cách tự nhiên.

Những câu hỏi được đặt cho chatbot về Mark Zuckerberg là do Mark Woolf, một nhà khoa học dữ liệu của BuzzFeed, đã thu thập qua từ chủ đề trên trang Twitter của ông.

Mark Zuckerberg bị chatbot nói là kẻ “đáng sợ và kiểm soát"

Ban đầu, chatbot này trả lời Zuckerberg là một “doanh nhân tử tế”, nhưng nó còn bổ sung thêm rằng “nhưng cách kinh doanh của ổng không phải lúc nào cũng có đạo đức” và chê luôn gu thời trang của ông chủ là “nhiều tiền cỡ đó mà mặc mãi một kiểu đồ”.

Mark Zuckerberg bị chatbot nói là kẻ “đáng sợ và kiểm soát"

Càng hỏi thêm thì câu trả lời của nó đưa ra lại có chút tiêu cực về Zuckerberg khi nói ông chủ khá “đáng sợ và kiểm soát”.

Tuy nhiên, nó lại có cùng quan điểm về người ngoài tinh với Zuckerberg và nó vẫn thích anh. Điều này cho thấy chatbot này có thể có tình cảm mạnh mẽ – theo hướng tốt hoặc xấu – đối với người sáng tạo ra nó.

Mark Zuckerberg bị chatbot nói là kẻ “đáng sợ và kiểm soát"

Hầu như các câu trả lời của chatbot nhà Meta đều là từ Internet, chứ không phải ý kiến của nó. Những tranh cãi về Mark Zuckerberg trên mạng đã ảnh hưởng đến câu trả lời của BlenderBot 3.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật