Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCĐM tranh cãi việc thí sinh Miss World Vietnam diện đồ sexy...

CĐM tranh cãi việc thí sinh Miss World Vietnam diện đồ sexy diễu hành trên phố

Mới đây, hình ảnh của 38 thí sinh dự thi Miss World Vietnam diễu hành trên đường phố với trang phục sexy khiến đa số dân mạng thấy khó chịu, phản cảm.

Miss World Vietnam đi ngược với tiêu chí của cuộc thi mẹ

Sự kiện Street Carnival thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định vào chiều ngày 22/7.

Sự kiện này gồm 2 hoạt động chính, là trình diễn ngoài trời trang phục mang phong cách lễ hội và diễu hành trên xe bus 2 tầng.

Miss World Vietnam đi ngược với tiêu chí của cuộc thi mẹ

Ở phần đầu tiên, 38 thí sinh trang phục sexy, sặc sỡ, mang hơi hướm Latinh, sau đó trình diễn catwalk tại bến tàu. Nhiều dân mạng đã nhận xét rằng các bộ trang phục này khá sến sẩm, thiếu yếu tố thẩm mỹ thời trang.

Miss World Vietnam đi ngược với tiêu chí của cuộc thi mẹ

Ở phần hai, các thí sinh này diễu hành trên xe bus 2 tầng với trong trang phục “carnival”. Bên cạnh những ý kiến về việc các thí sinh diện trang phục như thế diễu hành là phù hợp với chủ đề “carnival”, thì hầu hết đều bày tỏ quan điểm trái ngược. Họ cho rằng thí sinh ăn mặc kiệm vải, nhún nhảy diễu hành trên đường phố là không phù hợp và gây phản cảm.

Miss World Vietnam đi ngược với tiêu chí của cuộc thi mẹ Miss World Vietnam đi ngược với tiêu chí của cuộc thi mẹ

Hình ảnh của Hoa hậu Thế giới luôn hướng đến vẻ thanh lịch, kín đáo, sang trọng chứ không phải vẻ quyến rũ. Vì thế, dân mạng cho rằng hoạt động này Miss World Vietnam của đang đi ngược với tiêu chí của cuộc thi Miss World.

@huynhduy.2003

Các thí sinh Miss World Việt Nam 2022 cùng diễu hành #hoahauvietnam #chuyen_dan_hoa_hau #bonghau_team

♬ Đoạn Tuyệt Nàng Đi 2 (FREXS Remix) – Mee Media & Phát Huy T4

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật