spot_img
Trang chủHóngCĐM Thái Lan lo lắng trước màn thi ứng xử tệ hại...

CĐM Thái Lan lo lắng trước màn thi ứng xử tệ hại của EngFa

Miss Grand International đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Miss Grand Brasil, tuy nhiên cái tên Engfa vẫn còn là chủ đề khiến CĐM bàn tán.

Màn ứng xử đi vào lòng đất của Engfa

Mặc dù là “con cưng của Dì Na” nhưng với vốn tiếng anh hạn hẹp của mình, màn thi ứng xử của Engfa không những không suôn sẻ mà còn để lại nhiều tranh cãi.

Màn ứng xử đi vào lòng đất của Miss Grand Thái Lan

Cụ thể với câu hỏi “Nếu bạn được nói với tổng thống Nga, thì bạn sẽ nói điều gì?”
Miss Grand Thái Lan đã có câu trả lời:

“Gửi tổng thống Putin, những điều mà ông đã làm không khác gì với quái vật. Ông đã khiến rất nhiều người thiệt mạng. Sao ông lại làm thế? Ông nghĩ gì mà lại làm thế? Mọi người trên thế giới chỉ muốn hòa bình, tình yêu, hạnh phúc. Dừng lại chiến tranh,làm ơn! Cả nhà yêu có đồng ý với em không ạ? (Nhắc lại 3 lần).

Màn ứng xử đi vào lòng đất của Miss Grand Thái Lan

Với câu trả lời này từ Engfa, CĐM mạng Thái Lan đang vô cùng lo lắng cho an ninh của nước nhà vì hiện tại tình hình chiến sự Nga và các nước phương Tây đang rất căng thẳng, Sau phát biểu này, Youtuber Tiya Diday đang làm nhiệm vụ trực tiếp, phiên dịch và bình luận trên Youtube phải thốt lên “ố mài gốt” tới tận 2 lần và rất bất ngờ, thậm chí đứng hình trong vài giây.

Màn ứng xử đi vào lòng đất của Miss Grand Thái Lan

Màn ứng xử đi vào lòng đất của Miss Grand Thái Lan

Câu trả lời này có thể sẽ khiến Thái Lan gặp các rắc rối tương đối lớn về mặt chính trị khi quốc gia này đã có thái độ trung lập rõ ràng về cuộc chiến Ukraine – Nga.

Được biết trước khi đăng quang cuộc thi Miss Grand Thailand 2022, Engfa Waraha đã là một ca sĩ nổi tiếng tại xứ chùa Vàng với hơn 1 triệu lượt theo dõi trên các nền tảng MXH. Cô nàng đã thẳng thắn công khai bản thân thuộc cộng đồng L.G.B.T.

CĐM Thái Lan lo lắng trước màn thi ứng xử tệ hại của EngFa

 

engfa

Bên cạnh đó, cô nàng Engfa Waraha còn có mối quan hệ thân thiết với Charlotte Austin – Á hậu 5 Miss Grand Thailand 2022. Cặp đôi này thường xuyên bi bắt gặp đồng hành cùng nhau từ công việc đến đời sống và được đông đảo người hâm mộ “đẩy thuyền”. Thậm chí, khán giả còn đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật