spot_img
Trang chủCông nghệCard màn hình RTX 3000 series có giá hàng tỷ đồng bị...

Card màn hình RTX 3000 series có giá hàng tỷ đồng bị trộm từ một chiếc xe tải

Vừa qua, EVGA đã thông báo cho người dân về việc những chiếc card đồ họa RTX 30 – series hoàn toàn mới đã bị đánh cắp trên đường vận chuyển.

Card màn hình đồ họa cao cấp đã bị đánh cắp như thế nào?

Card màn hình RTX 3000 series vừa bị đánh cắp trên cao tốc

Thời kỳ dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp, việc sản xuất phần cứng máy tính vẫn gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng chip cho game pc và card màn hình của các game thủ ngày càng nhiều, nên giá của nó hiện tại đã tăng gấp đôi. 

Biết được giá trị lên đến hàng nghìn USD, nên các tên trộm đã tranh thủ săn miếng mồi ngon này. Cụ thể, nhà sản xuất EVGA đã trở thành nạn nhân của vụ cướp táo bạo này.

Card màn hình RTX bị trộm ngay trên xe tải

Một chiếc xe tải chở đầy những chiếc card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30-Series đã bị trộm ngay trên đường cao tốc. Nhà sản xuất cũng đã lên tiếng và khuyến cáo người dân không nên mua lại những chiếc card đồ họa bị đánh cắp này.

Việc mua hoặc nhận tài sản bị trộm cắp ở nước ngoài được cho là hành vi phạm tội phạm theo luật tiểu bang và liên bang. TinhayVIP được biết, hãng EVGA sẽ không sẽ không bảo hành bất kỳ chiếc card màn hình nào có số đăng ký bị ăn cắp trên. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật