spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiGame nhập vai LMHT - Riot Games thả “thính mới”

Game nhập vai LMHT – Riot Games thả “thính mới”

Dường như ước muốn được trải nghiệm game nhập vai LMHT đã không còn xa vời, khi mới đây Riot Games đã có một động thái khiến nhiều game thủ nhanh chóng “bắt bài”.

Động thái được cho là chuẩn bị “sát nút” cho game nhập vai LMHT của Riot Games

Trên trang chính của Riot Games vừa mới đây đã cập nhập một sự kiện gọi là Avatar Creator – đây là sự kiện cho phép người chơi được tạo ra một nhân vật đại diện của riêng mình, dựa theo thiết kế các nhân vật trong LMHT. Bạn có thể lựa chọn vũ khí, trang phục, phụ kiện, thay đổi màu da, chọn kiểu tóc… tùy ý.

Động thái được cho là chuẩn bị “sát nút” cho game nhập vai LMHT của Riot Games

Dù chỉ là một sự kiện nhỏ nhưng nhiều game thủ lâu năm đã nhanh chóng nhận ra sự kiện này chẳng khác gì một tính năng cơ bản trong các game nhập vai. Câu hỏi đặt ra là liệu rằng đây có phải là bước chuẩn bị cho game nhập vai LMHT?

Nhiều game thủ mạnh dạn đoán đây là bước chuẩn bị cho game nhập vai LMHT sắp tới

Vũ trụ LMHT quá rộng lớn và đã được chuẩn bị đầy đủ

Bằng cách cho ra mắt phim hoạt hình Netflix Arcane vừa qua, Riot Games đã thành công thu hút thêm rất nhiều người đến với vũ trụ của riêng mình. Phim có đồ họa xuất sắc, nội dung kịch bản sâu sắc, thiết kế nhân vật đỉnh cao. 

Tựa anime Arcane đã mở ra một cánh cửa, dẫn dắt những ai dù chưa từng biết đến LMHT cũng thấy hứng thú. Và với bề dày hoạt động của mình kết hợp với cốt truyện sâu trong một thế giới rộng lớn, vô hình trung đã trở thành bàn đạp vững chắc để mở ra thế giới game nhập vai LMHT – game MMORPG giàu tiềm năng. 

game nhập vai LMHT có lợi thế về cốt truyện sâu và thế giới rộng lớn

Có lẽ ngày mà game thủ được trải nghiệm phiên bản nhập vai LMHT đã không còn xa, khi nhà phát triển này còn mời được người thiết kế nhiệm vụ của tựa game The Witcher 3 về cùng thực hiện dự án.

game nhập vai LMHT còn được Riot Games mời về nhà thiết kế nhiệm vụ của game The Witcher 3 về hợp tác.

Bạn có mong chờ được thử chơi game nhập vai LMHT không? Nhớ quay lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức mới nhất có liên quan đến “bước tiến mới” của game này nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật