Trang chủCông nghệGiá bitcoin vừa chạm mốc đỉnh điểm, tin siêu buồn cho anh...

Giá bitcoin vừa chạm mốc đỉnh điểm, tin siêu buồn cho anh em game thủ

Giá bitcoin vừa phá đỉnh 68.200$ (~ 1,6 tỷ VNĐ) trong đêm ngày 11/9 vừa qua, cứ đà này anh em game thủ không thể mua nổi chiếc card đồ hoạ.

Giá bitcoin tăng đỉnh điểm, tin buồn cho anh em game thủ

Giá bitcoin tăng đỉnh điểm

Theo Coinmarketcap, giá bitcoin (BTC) vừa thiết lập mức giá 68.200$ (~ 1,6 tỷ VNĐ) trong đêm 11/9 vừa qua. Đây là tin vui cho các “coin thủ”, nhưng lại là tin buồn của các anh em game thủ, đặc biệt là anh em chơi game PC.

Giá bitcoin cao nhất trong top 20

Dựa vào bảng đánh giá top 20 đồng tiền ảo thì hầu hết đều tăng một mức ấn tượng trong vài tuần trở lại đây. Việc tăng giá đồng bitcoin sẽ là tín hiệu tốt cho ngành điện tử thế giới.

Theo đó, giá Ethereum cũng đang đứng thứ nhì, liên tục tăng vọt qua các đỉnh cũ, việc ETH lên trên 5000$ chỉ còn chờ thêm ít thời gian nữa thôi.

Giá bitcoin lại chạm mốc đỉnh điểm

Ngày nay, dựa vào công nghệ Blockchain, người chơi tiền ảo có thể hoàn toàn giao dịch trực tiếp bằng thiết bị kết nối mạng mà không cần thông qua công ty tài chính trung gian nào.

Song song đó, việc tăng giá của các đồng Bitcoin, Ethereum và các đồng cypto khác đã khiến cho mức giá các linh kiện PC, đặc biệt là giá card màn hình tăng đụng nóc.

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, TinhayVIP nghĩ rằng anh em game thủ và những người sử dụng máy tính cần nên cố gắng bảo quản thật tốt chiếc máy tính, tránh sửa chữa hoặc nâng cấp mới trong thời gian này. 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật