spot_img
Trang chủHóngCận cảnh khối tài sản "khủng" của ông ‘bầu’ Vũ Khắc Tiệp

Cận cảnh khối tài sản “khủng” của ông ‘bầu’ Vũ Khắc Tiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, Vũ Khắc Tiệp từng sở hữu 3 doanh nghiệp. Trong đó, Venus Fashion có người mẫu đại diện là Ngọc Trinh. 

Cận cảnh khối tài sản “khổng lồ” của Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp (quê quán Nam Định) là chủ sở hữu/người đại diện pháp luật của 3 doanh nghiệp, bao gồm: Công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ, Công ty TNHH Thời trang Vệ nữ và Công ty TNHH thương mại dịch vụ Model Sao Kim.

Trong đó, Công ty TNHH Thời trang Vệ nữ (Venus Fashion) được thành lập năm 2007, trụ sở chính được đặt tại số 7/16, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

Công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ thành lập vào năm 2011, hoạt động chính trong lĩnh vực may trang phục (trừ trang phục từ da lông thú). Công ty này trụ sở đặt tại số 214/B5 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

Cận cảnh khối tài sản “khổng lồ” của Vũ Khắc Tiệp

Còn Công ty TNHH thương mại dịch vụ Model Sao Kim có trụ sở được đặt tại số 32-34 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, ngành nghề chính là sản xuất hàng may sẵn (trừ trang phục), ra đời vào năm 2013.

Theo tìm hiểu, vào năm 2014, Vũ Khắc Tiệp đã từng mang phần vốn góp tại Công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ và Công ty TNHH thương mại dịch vụ Model Sao Kim để làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng.

Được biết, vào năm 2012, Công ty TNHH Thời trang Vệ nữ (do ông Vũ Khắc Tiệp làm Chủ tịch HĐTV) đã thế chấp 1 xe ô tô con Audi tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Theo giá thị trường, 1 xe Audi có giá trị niêm yết từ 1,52 tỷ đến 5,6 tỷ đồng.

Cận cảnh khối tài sản “khổng lồ” của Vũ Khắc Tiệp

Vào năm 2014, Khắc Tiệp đã từng mang phần vốn góp tại Công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ và Công ty TNHH thương mại dịch vụ Model Sao Kim để làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng.

Ngoài ra, ông cũng từng thế chấp hợp đồng mua nhà tại ngân hàng cho khoản vay hơn 3,8 tỷ đồng.

Theo thông tin từ Tổng cục Thuế, cả 3 doanh nghiệp của ông Vũ Khắc Tiệp đều không hoạt động tại trụ sở đăng ký.

Cơ ngơi hiện tại của Khắc Tiệp tọa lạc tại quận 2 với một căn hộ theo phong cách của những khách sạn 5 sao. Tính cả nội thất, căn hộ của Vũ Khắc Tiệp có giá khoảng khoảng 10 tỷ đồng.

Ở đâu có Ngọc Trinh ở đó có bóng dáng Vũ Khắc Tiệp quả không sai, chân dài Trà Vinh vừa “tậu” căn biệt thự 50 tỷ ở quận 9 anh cũng liền mua một căn gần đó với giá 25 tỷ mà không cần đắn đo suy nghĩ. Nhưng sau đó Vũ Khắc Tiệp đành bán lại để đầu tư vào làm Vlog.

Dù không ít lần đối diện với tin đồn nợ nần, quỵt nợ nhưng có thể thấy mức độ chịu chơi của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người phải choáng. Vì không phải ai có tiền cũng dám chịu đầu tư đến như vậy.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật