spot_img
Trang chủHóngPhụ nữ thích to hay dài hơn? Tiết lộ bí mật phòng...

Phụ nữ thích to hay dài hơn? Tiết lộ bí mật phòng the

Các bạn nam mới lớn chắc chắn sẽ tò mò về việc rằng phụ nữ thích to hay dài hơn về kích thước của “cậu nhỏ”. Để giải đáp thắc mắc nan giải này của các bạn, Tinhayvip.com xin chia sẻ tới các bạn bài viết tổng hợp và giải đáp những vấn đề xoay việc phụ nữ thích to hay dài, xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Kích thước dương vật đo như thế nào?

Trước khi đi đến với giải đáp thắc mắc rằng phụ nữ thích to hay dài thì chúng ta cần nắm rõ cách xác định kích thước của dương vật đúng để có thể biết bản thân bạn đang là “to” hay “dài”.

Dương vật không tính lúc ở trạng thái bình thường, kích thước lúc này là không chính xác và thường không được sử dụng để tính là kích thước của dương vật.

Để biết chính xác kích thước của “cậu nhỏ” chúng ta cần đo lúc nó đang cương cứng, độ dài được xác định là từ phần gốc kéo đường thẳng đi theo trung tâm dương vật cho đến điểm mút ở đầu khấc. Độ “to” hay chu vi được đo quanh một vòng ở phần gờ giao giữa thân dương vật và đầu khấc.

Xem qua cách đo kích thước dương vật chính xác để biết bạn đang sở hữu "cậu bé" cỡ nào.
Xem qua cách đo kích thước dương vật chính xác để biết bạn đang sở hữu “cậu bé” cỡ nào.

Ưu nhược điểm của “khoai” to

Điểm qua thông tin về các lợi thế cũng như nhược điểm của “khoai” to phần nào giúp chúng ta tỏ rõ được việc phụ nữ thích to hay dài hơn.

Ưu điểm của “khoai” to

Ở phần này, chúng tôi không đề cập đến chiều dài của “cậu bé”, chỉ tính trên chiều dài trung bình bình thường. Cậu bé có kích thước to sẽ trông mạnh mẽ, có sức hút trong mắt chị em trong lúc quan hệ. Điểm cộng lớn nhất của dương vật cỡ lớn là giúp anh em tăng thêm kích thích lên thành âm đạo trong quá trình giao hợp. Mà thành âm đạo là nơi chứa cực kỳ nhiều dây thần kinh nhạy cảm, điều này sẽ mang đến những khoái cảm dữ dội cho chị em phụ nữ trong khi quan hệ.

Để trả lời "phụ nữ thích to hay dài hơn" hãy điểm qua thông tin về ưu điểm của dương vật to.
Để trả lời “phụ nữ thích to hay dài hơn” hãy điểm qua thông tin về ưu điểm của dương vật to.

Nhược điểm của “khoai” to

Đôi khi kích thước “cậu bé” quá lớn sẽ không phù hợp với một số phụ nữ có miệng “cô bé” khiêm tốn hoặc với các bạn nữ “lần đầu” sẽ biến lần đầu tiên như trở thành cơn ác mộng bởi kích thước lớn gây cảm giác rất đau khi phá trinh.

Ngoài ra, khi dương vật quá to kết hợp cùng nhịp độ và các động tác làm tình quá mạnh bạo sẽ khiến chị em bị thốn, mất cảm hứng và có thể bị đau.

Ưu nhược điểm của dương vật dài

Xét tiếp các ưu nhược điểm của dương vật dài sẽ giúp chúng ta có thêm thông để giải đáp rõ hơn việc phụ nữ thích to hay dài.

Ưu điểm của “cậu bé” dài

Cậu bé dài được so với kích thước trung bình là dài hơn và chúng tôi đang đề cập tới 1 “củ khoai” có kích thước bình thường nhưng có chiều dài vượt trội. Sẽ là một diễm phúc cho chàng trai nào sở hữu “cậu bé” có chiều dài khủng, dương vật dài cho phép chạm đến điểm xa nhất trong tử cung của chị em, dễ dàng kích thích điểm G và những vị trí mong muốn trong quá trình quan hệ.

Thêm nữa, một “củ khoai” dài giúp các chàng dễ dàng thực hiện các tư thế thâm nhập từ phía sau mà không bị cản trở nhiều bởi phần mông của bạn nữ như kiểu Doggy, kiểu sex nhanh…

Nhược điểm của dương vật dài

Để nói về nhược điểm của kiểu cậu nhỏ này thì không thiết thực, nhưng khi so sánh với loại dương vật to thì nhược điểm của “cậu bé” dài là không kích thích lên thành âm đạo mạnh bằng dương vật to.

Phụ nữ thích to hay dài hơn?

Đã có rất nhiều cuộc khảo sát được các chuyên gia tình dục học thực nghiệm trên nhiều phụ nữ có ham muốn tình dục cao. Con số trả lời cho câu hỏi “phụ nữ thích to hay dài hơn” này gần như là 50/50 cho cả 2 kiểu dương vật này.

Số phụ nữ chọn thích “to” cho những cuộc vui chóng vánh, tình một đêm và thường là những người phụ nữ từng trải. Họ mong muốn được nếm trải kiểu dương vật có kích thước to nhằm thỏa mãn dục vọng đa dâm trong họ.

Phụ nữ thích to hay dài hơn?
Phụ nữ thích to hay dài hơn?

Số khác chọn thích “dài” thường là những phụ nữ có gia đình êm ấm, tình yêu mặn nồng, chung thủy. Quan điểm của họ khi chọn “dài” là bởi họ được kích thích sâu hơn nhưng không hề bị đau hay thốn do kích thước lớn. Ngoài ra, trong số này có những chị em đã từng trải nghiệm “lần đầu” với “quả chuối to” và họ bị đau rất nhiều và ám ảnh đến mãi sau. Phần lớn họ đều cho rằng “cậu bé” dài và thon dễ “sử dụng” hơn và sướng hơn.

Phần đông phụ nữ trong cuộc khảo sát về việc “phụ nữ thích to hay dài” còn chia sẻ rằng thực sự họ không quá quan tâm về kích thước mà sức bền, độ dẻo dai và kỹ thuật làm tình mới là điều làm họ thấy hạnh phúc và sung sướng khi nghĩ tới.

Cậu bé như thế nào là “khủng”?

Kích thước “cậu bé” trung bình tiêu chuẩn ở Việt Nam theo nhiều nghiên cứu trong những năm gần đây là chiều dài khoảng ~11,2cm, chu vi khoảng ~9,5cm.

Vậy, nếu dương vật của bạn khi cương cứng có kích thước vượt trội hơn hẳn so với chiều dài và chu vi kể trên thì xin chúc mừng bạn đang sở hữu một “bé ciu” xếp vào hàng “khủng” tại quê nhà.

Kich thước dương vật khủng là bao nhiêu?

Cậu bé quá nhỏ phải làm sao?

Câu hỏi thường gặp nhất ở các bạn trẻ đang dậy thì và cả ở các chàng trai trưởng thành nhưng đang sở hữu 1 “cậu nhỏ” khiêm tốn đúng nghĩa đen.

Nếu đang còn trong độ tuổi dậy thì và chưa trải qua quan hệ tình dục mà cậu bé vẫn nhỏ bé thì bạn không cần quá lo lắng, hãy ăn uống đủ các nhóm chất dinh dưỡng đặc biệt là các vitamin E, A, protein, kẽm… Hoạt động thể dục thể thao để tăng cường trao đổi chất. Không nên thực hiện các hành vi như thủ dâm để tránh ảnh hưởng tới sự phát triển của “cậu bé”.

Nếu đã qua độ tuổi dậy thì mà đã thực hiện đủ mọi cách nhưng kích thước cậu bé vẫn khiêm tốn thì xin chia buồn cùng bạn rằng khả năng cao đó là do di truyền. Tuy nhiên đừng vì vậy mà tự ti, hãy sống ôn hòa với nó và tuyệt đối không nghe theo các quảng cáo mà sử dụng các loại thuốc tăng kích thước để tránh tiền mất tật mang.

Cậu bé nhỏ phải làm sao? Theo như giải đáp về việc phụ nữ thích to hay dài mà chúng tôi đã đề cập ở trên thì việc kích thước cậu bé khiêm tốn không phải là vấn đề quá lớn. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập để có sức khỏe tốt, khả năng quan hệ lâu và kỹ thuật điêu luyện trong các tư thế là đã quá tuyệt vời.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Các tư thế phù hợp cho các kiểu dương vật

Các tư thế quan hệ được những “nghệ sĩ” làm tình sáng tạo ra không chỉ là để đổi mới trong việc quan hệ mà nó còn phục vụ cho các mục đích khác cụ thể như phù hợp với kích thước dương vật:

Dương vật dài – Thích hợp với các tư thế chơi từ phía sau tới như: Chơi kiểu chó, kiểu sex nhanh, kiểu chó đái cột đèn, kiểu úp thìa, kiểu nhảy cừu…

Dương vật to – Phù hợp cho các tư thế mà nữ giới dang rộng chân nhằm giảm bớt cảm giác thốn và tạo thêm sự thoải mái cho cả 2 như: Tư thế truyền thống, chơi kiểu bướm, tư thế Pearly Gates (cánh cửa thiên đường), tư thế thợ rèn và cái đe…

Dương vật nhỏ – Có nhiều kiểu quan hệ mà dương vật nhỏ vẫn phát huy tốt tác dụng của nó như: Tiên ông trồng củ cải, tư thế cưỡi ngựa, tư thế bế bổng, tư thế vũ công ba lê…

Các tư thế quan hệ phù hợp với các kích cỡ dương vật.

Với những thông tin trên đây thì chúng tôi tin rằng đã giải đáp phần nào thắc mắc về việc phụ nữ thích to hay dài cho bạn rồi đúng không nào. Về vấn đề bạn may mắn sở hữu một “cậu bé” khủng thì không có gì để bàn nhưng nếu có cậu bé khiêm tốn thì cũng không phải vấn đề quá lớn. Hãy luyện tập thật nhiều về phần kỹ năng để thật tự hào về những gì mà tạo hóa ban tặng.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật