Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCái kết nào dành cho cô gái nhảy múa để quay “tóp...

Cái kết nào dành cho cô gái nhảy múa để quay “tóp tóp” ngay bên cạnh máy bay đang di chuyển?

Vụ việc kéo màn che ở cửa sổ máy bay để quay clip chưa lắng xuống thì mới đây một cô gái nhảy múa ngay bên cạnh máy bay đang di chuyển khiến nhiều người bức xúc.

Cô gái nhảy múa ngay bên cạnh máy bay là ai?

Ngay sau khi video này được lan truyền rộng rãi, CĐM đã nhanh chóng tìm ra thông tin của cô nàng liều lĩnh này. Được biết, cô gái này có tên tài khoản FB là Yến Juli, đang sinh sống tại Cần Thơ.

Cô gái nhảy múa ngay bên cạnh máy bay là ai?Hành động tưởng chừng như chỉ là đùa vui này trên thực tế rất nguy hiểm, không chỉ nguy hiểm đến tính mạng của cô nàng mà còn có thể ảnh hưởng đến an toàn của các hành khách trên máy bay.

@aimeeeeeeee111111

Quá đáng sợ

♬ nhạc nền – aimeeeeeeee040 – aimeeeeeeee040

Info cô gái nhảy múa để quay clip “tóp tóp” ngay bên cạnh máy bay đang di chuyển

Hơn nữa hành động này còn có thể khiến cho nhiều người trong tổ bay ngày diễn ra vụ việc phải viết báo cáo, nhẹ thì bị kỷ luật và nặng thì có nguy cơ mất việc.

Cục Hàng Không vào cuộc xác minh

Trước sức nóng của clip cô gái nhảy múa cùng nhiều ý kiến trái chiều về đoạn clip này, mới đây Cục Hàng Không đã chính thức vào cuộc điều tra về thời gian và địa điểm sân bay mà cô gái này thực hiện đoạn clip trên.

Lãnh đạo Cục Hàng không khẳng định: “Ngay khi xác minh được chính xác thông tin, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm và thông báo công khai kết quả xử lý”.

cô gái nhảy múa bên máy bay đang bay

Ngay sau đó, đã có một báo cáo nhanh từ Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang), bước đầu xác minh nữ hành khách này đã lập tức di chuyển xuống xe buýt để thực hiện những cảnh quay này ngay khi chuyến xe buýt di chuyển khách từ nhà ga ra máy bay vừa dừng mở cửa.

Cũng theo thông tin từ đơn vị quản lý sân bay, thời điểm đó ai cũng nghĩ cô gái nhảy múa do quá phấn khích khi thấy máy bay và không để lại hậu quả gì nghiêm trọng nên không tiến hành xử lý hành khách. Ngay khi nhận thấy tính nghiêm trọng của sự việc, đơn vị sân bay đang tiến hành thu thập thêm thông tin để báo cáo.

Bạn đoán xem cái kết nào dành cho cô gái nhảy múa đang gây tranh cãi này? Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật