spot_img
Trang chủHóngDo Kwon nhận trách nhiệm về việc Terra sập, nhưng không nhắc...

Do Kwon nhận trách nhiệm về việc Terra sập, nhưng không nhắc đến việc bồi thường

CEO Terra, Do Kwon nhận trách nhiệm về mình khi hệ sinh thái Terra sập và phủ nhận tin đồn ông đang bị cơ quan Hàn Quốc triệu tập.

Do Kwon lần đầu lên tiếng về thảm họa LUNA

Do Kwon đã giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến việc Terra sập trong buổi phỏng vấn với Coinage tại văn phòng của Terra ở Singapore.

Đầu tiên, vị CEO này nhận trách nhiệm về mình khi sự cố xảy ra, “Nếu có lỗ hổng trong thiết kế khiến kẻ bán khống trục lợi, đó là lỗi của tôi. Tôi là người duy nhất chịu trách nhiệm ở đây”.

Do Kwon lần đầu lên tiếng về thảm họa LUNA

Tiếp đó, Kwon phủ nhận việc Terra là một kế hoạch lừa đảo theo mô hình ponzi (đa cấp) khổng lồ khi chia sẻ bản thân đã gánh chịu thiệt hại nặng nề nhất bởi sự cố LUNA.

Do Kwon lần đầu lên tiếng về thảm họa LUNA

Với nghi vấn có nội gian ở TerraForm Labs, vị đồng sáng lập này đã chia sẻ rằng, “Nếu bạn đang hỏi liệu có nội gián ở TerraForm Labs không, thì khả năng cao là có. Có thể có người đã tận dụng cơ hội kiếm tiền vào thời điểm đó.”

Do Kwon lần đầu lên tiếng về thảm họa LUNA

Bên cạnh đó, Do Kwon cho biết ông không nhận bất kỳ cuộc gọi triệu tập nào từ chính quyền Hàn Quốc gửi đến mình. Tuy nhiên, theo thông tin của Bloomberg tiết lộ thì phía chức trách yêu cầu Kwon về nước và toàn bộ nhân viên cũ của TerraForm Labs đang bị cấm xuất cảnh.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật