spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách lên đồ Triệu Vân, bảng ngọc đi rừng, top mạnh nhất

Cách lên đồ Triệu Vân, bảng ngọc đi rừng, top mạnh nhất

Cách lên đồ Triệu Vân cụ thể nhất dành cho các tân thủ mới chơi bạn đã biết chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu các trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và các combo chiêu mạnh nhất cho vị tướng trên nhé!

Tìm hiểu tướng Triệu Vân Liên Quân

Triệu Vân Liên Quân Mobile là một vị tướng có mặt khá sớm từ khi game ra đời. Sở hữu combo chiêu kết hợp với khả năng càn lướt đối thủ vượt trội, Triệu Vân không chỉ khiến các vị tướng máu giấy phải khiếp sợ mà các vị tướng mạnh mẽ nhất cũng phải dè chừng.

Sau đây hãy cùng Tin Hay VIP khám phá cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất. Bộ bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ phù hợp nhất cho vị tướng trên sẽ được hé lộ ngay bên dưới.

Điểm mạnh và điểm yếu của Triệu Vân

Để lên các trang bị có thể phát huy tối đa sức mạnh của Triệu Vân. Người chơi cần nắm được vị tướng trên có các điểm mạnh và điểm yếu cụ thể nào.

Điểm mạnh và điểm yếu của Triệu Vân
Điểm mạnh và điểm yếu của Triệu Vân

Điểm mạnh

 • Sở hữu khả năng cộng nội tại nên chơi tốt ở thời điểm giữa game. Có thể tăng sát thương của mình lên nhiều lần khi tích đủ 20 nội tại.
 • Sở hữu chiêu 2 là Hút máu và Tốc đánh nên Triệu Vân có thể solo Tà Thần hoặc Rồng cấp 3.

Điểm yếu

 • Khả năng cơ động kém, dễ bị team địch bắt lẻ.
 • Không có lợi thế khi tiếp cận các vị tướng pháp sư, xạ thủ có chiêu lướt bỏ chạy hoặc gây choáng.

Bạn đang xem tin trên kênh Tin.Hay.VIP.

Bảng ngọc Triệu Vân mạnh nhất

Dựa vào từng vị trí của Triệu Vân, người chơi cần lên các bảng ngọc khác nhau để có thể hỗ trợ tối đa cho tướng. Dưới đây là 2 bảng ngọc dành cho Triệu Vân Liên Quân chúng tôi đề xuất.

Bảng ngọc Triệu Vân đi rừng

bảng ngọc triệu vân đi rừng
Bảng ngọc Triệu Vân đi rừng

Bảng ngọc trên sẽ hỗ trợ Triệu Vân cường hóa tối đa sức mạnh của mình.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Triệu Vân đi top

bảng ngọc triệu vân đi top
Bảng ngọc Triệu Vân đi top
 • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp – Máu tối đa – Tốc đánh.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Tăng điểm kỹ năng và phép bổ trợ phù hợp

Để tướng có thể sống sót lâu hơn trong game, người chơi không thể bỏ qua bước nâng chiêu và dùng phép bổ trợ.

Thứ tự tăng chiêu

Người chơi nên ưu tiên nâng tối đa chiêu 2 trước, vì đây là chiêu có thể gây sát thương, tăng tốc đánh và hút máu trong khi chiêu 1 chỉ là để giải hiệu ứng.

Thứ tự tăng chiêu chúng tôi đề xuất cho bạn là: Chiêu 2 => Chiêu 3 => Chiêu 1.

thứ tự tăng chiêu cho triệu vân 2
Thứ tự tăng chiêu cho Triệu Vân

Phép bổ trợ Triệu Vân

Nếu người chơi cầm tướng Triệu Vân đi rừng, bạn nên sử dụng thêm phép Trừng trị. Trong trường hợp bạn đi top, game thủ có thể dùng phép bổ trợ Bộc phá.

Các phù hiệu cho Triệu Vân

Phù hiệu Triệu Vân chúng tôi đề xuất cho bạn là phù hiệu Vực hỗn mang.

phù hiệu triệu vân
Phù hiệu Triệu Vân mạnh nhất
 • Nhánh chính phù hiệu Vực hỗn mang gồm: cấp 1 Hấp huyết, cấp 2 Cường công, cấp 3 Ma tính.
 • Nhánh phụ gồm: thành khởi nguyên, cấp 1 Siêu hồi máu, cấp 2 Thợ săn.

Cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất

Như các bạn đã biết, Triệu Vân là vị tướng cực kỳ quen thuộc khi đi rừng và top, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn 2 cách lên trang bị phù hợp với 2 vị trí trên ngay dưới đây.

Cách lên đồ Triệu Vân đi rừng

cách lên đồ triệu vân đi rừng1
Cách lên đồ Triệu Vân đi rừng

Bộ trang bị để lên đồ Triệu Vân đi rừng bao gồm: Giày kiên cường, Kiếm truy hồn, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh, Hercule thịnh nộ.

Cách lên đồ Triệu Vân đi top

Trang bị lên đồ cho Triệu Vân đi top bao gồm: Rìu Leviathan, Phức hợp kiếm, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh, Giày kiên cường, Hercule thịnh nộ.

cách lên đồ triệu vân đi top1
Cách lên đồ Triệu Vân đi top

Cách lên trang bị trên sẽ giúp tướng tăng cường sức chống chịu khi đi solo. Hơn thế nữa, nó vẫn có thể gây ra một lượng sát thương giúp hỗ trợ các vị trí khác tiêu diệt địch.

Bạn đang xem tin trên kênh Tin.Hay.VIP.

Cách chơi Triệu Vân chuẩn xác từ cao thủ

Combo chiêu của Triệu Vân như sau: dùng Long huyết tiếp cận đối thủ => đánh thường => dùng Long hống để tăng tốc độ đánh và hút máu => gây sát thương đối thủ bằng Long kích => đánh thường.

Lưu ý người chơi nên dùng chiêu Long huyết một cách hợp lý vì điều này sẽ giúp tướng né được các khống chế của đối thủ và nâng cao khả năng băng cắt team địch.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa nắm được cách cầm tướng Triệu Vân trong trận một cách chính xác. Người chơi có thể tham khảo thêm các hướng dẫn chúng tôi cung cấp dưới đây.

Giai đoạn đầu game

Ở đầu trận, game thủ nên tập trung ăn bùa đỏ đầu tiên rồi mới sang bãi bùa xanh. Bạn cũng nên tận dụng sức mạnh để gia tăng tốc đánh và sát thương vật lý nhằm farm rừng nhanh nhất có thể.

Giai đoạn giữa và cuối game

Ở giai đoạn giữa trận, người chơi sẽ phải tận dụng kỹ năng phá hiệu ứng để thoát khống chế. Đồng thời bạn cũng nên lưu ý các vị tướng chủ lực team địch như pháp sư, xạ thủ để tấn công. Đây là lúc khả năng dồn dame của Triệu Vân tốt nhất nên tướng sẽ không dè chừng trước bất kỳ ai.

Có một lưu ý nhỏ trong cách chơi Triệu Vân, đó là người chơi nên farm tốt nhất có thể và tham gia nhiều giao tranh. Điều này sẽ khiến Triệu Vân sớm có các trang bị cần thiết để phát huy tối đa sức mạnh.

Cách khắc chế tướng Triệu Vân hiệu quả

Nếu gặp Triệu Vân ở team địch, người chơi nên chọn các tướng có khả năng khống chế cứng để khắc chế vị tướng trên. Các ví dụ như tướng Arum, Gildur, Aleister là sự lựa chọn tốt nhất.

tướng khắc chế triệu vân
Một số tướng khắc chế triệu vân

Bên cạnh đó, khi giao tranh cũng nên chú ý tiêu diệt Triệu Vân trước. Nếu để về sau có khả năng Triệu Vân sẽ tiếp cận và tiêu diệt tướng chủ lực của ta. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng thêm các trang bị tăng giáp và máu, điều này sẽ giúp hạn chế các sát thương Triệu Vân gây ra.

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách lên đồ Triệu Vân chi tiết nhất, chúng tôi mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy đón đọc các bài viết bổ ích khác của chúng tôi tại Tin Hay VIP nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật