spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách lên đồ Tel'Annas, bảng ngọc Tel'Annas mạnh nhất

Cách lên đồ Tel’Annas, bảng ngọc Tel’Annas mạnh nhất

Cách lên đồ Tel’Annas, bảng ngọc chuẩn xác nhất Liên Quân sẽ được hé lộ ngay bên dưới. Hãy cùng Tin Hay VIP tìm hiểu và phân tích các thông tin về vị tướng trên để chọn lọc những trang bị thích hợp nhất nhé!

Sơ lược về tướng Tel’Annas

Nữ xạ thủ Tel’Annas có lẽ không phải là cái tên quá xa lạ với cộng đồng người chơi game Liên Quân. Mặc dù luôn được nhà phát hành thay đổi theo từng mùa khác nhau nhưng Tel’Annas vẫn có một vị trí nhất định trong lòng người chơi nhờ bộ kỹ năng của mình.

Đó là bộ kỹ năng có thể khiến mọi vị tướng trước mặt Tel’Annas phải dè chừng vì vừa sở hữu lượng sát thương khủng lại vừa có hiệu ứng khống chế áp đảo. Chính vì vậy nên Tel’Annas luôn được nhiều người chơi sử dụng trong các mùa giải đấu hạng liên tiếp.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Tel’Annas

Người chơi cần phân tích kỹ các điểm mạnh và yếu cụ thể của Tel’Annas trước khi lên đồ cho tướng.

Tìm hiểu tướng Tel'Annas Liên Quân Mobile(1)
Sơ lược về tướng Tel’Annas Liên Quân

Điểm mạnh

  • Khả năng gây sát thương trên diện rộng.
  • Tầm ngắm bắn mục tiêu rất xa và chính xác nên vẫn có thể thoải mái hạ gục đối thủ dù cách xa chỗ địch.
  • Sở hữu khả năng gây choáng đối thủ và có thể miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế từ team địch nhờ chiêu cuối.

Điểm yếu

  • Lượng máu có sẵn cực kỳ ít nên Tel’Annas sẽ là con mồi mà team địch dễ nhắm tới khi đi lẻ.
  • Độ cơ động không được đánh giá cao và cũng là điểm yếu quan trọng khiến tướng dễ bị đối thủ hạ gục.

Cách lên bảng ngọc cho Tel’Annas mạnh

Bộ bảng ngọc Tel’Annas mùa mới nhất sẽ bao gồm:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh – Tốc chạy và 5 viên Hút máu.
Bảng ngọc Tel'Annas mùa 2023
Bảng ngọc Tel’Annas đề xuất

Phù hiệu Tel’Annas 

Nếu muốn hỗ trợ Tel’Annas tăng sức mạnh nhanh hơn thông qua việc tích lũy vàng, người chơi có thể chọn phù hiệu trung tâm là phù hiệu Luyện kim.

phù hiệu Tel'Annas 1
Phù hiệu Tel’Annas Luyện kim

Do điểm yếu của Tel’Annas là độ cơ động không cao nên bạn có thể dùng phù hiệu Chuyển sinh để giúp tướng hồi sinh và cùng đồng đội giao tranh.

phù hiệu Tel'Annas 2
Phù hiệu Tel’Annas Chuyển sinh

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thêm phù hiệu Thánh thuẫn để gia tăng sức chống chịu của tướng trước các sát thương của đối thủ.

Phù hiệu Tel'Annas 3
Phù hiệu Tel’Annas Thánh thuẫn

Tăng chiêu và phép bổ trợ cho Tel’Annas

Ngoài các cách lên đồ Tel’Annas phù hợp, việc cộng điểm kỹ năng và dùng phép bổ trợ cho tướng cũng là 2 yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của ván game.

Thứ tự cộng điểm kỹ năng

thứ tự cộng điểm kỹ năng cho Tel'Annas
Thứ tự tăng chiêu cho Tel’Annas

Phép bổ trợ

Vì điểm yếu của vị nữ xạ thủ trên vốn là độ cơ động kém, do đó, người chơi có thể khắc phục điều này bằng cách dùng thêm phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành.

phép bổ trợ Tel'Annas
Phép bổ trợ Tel’Annas

Hướng dẫn cách lên đồ Tel’Annas mạnh nhất

Cách lên đồ Tel’Annas full chí mạng bao gồm các trang bị: Giày du mục, Thánh kiếm, Vuốt hung tàn, Cung tà ma, Diệt thần cung, Giáp hộ mệnh.

cách lên đồ Tel'Annas full chí mạng
Cách lên đồ Tel’Annas mạnh nhất

Để giúp Tel’Annas gia tăng lượng sát thương của mình khi giao tranh, người chơi có thể sử dụng bộ trang bị trên đây. Các trang bị trên sẽ hỗ trợ tướng có thể tung ra lượng sát thương cực mạnh vào đội hình địch lúc cuối game.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách lên đồ Tel’Annas bên dưới nếu cảm thấy các trang bị trên chưa phù hợp.

cách lên đồ Tel'Annas mùa 2023
Cách lên đồ Tel’Annas

Bộ trang bị lên đồ Tel’Annas full chí mạng thứ 2 bao gồm: Giày du mục, Kiếm sấm sét, Thánh kiếm, Diệt thần cung, Cung tà ma, Giáp hộ mệnh. Tác dụng chính của bộ trang bị này cũng là cường hóa cho Tel’Annas, giúp tướng sở hữu lượng sát thương cực khủng khi giao tranh với địch.

Cách chơi Tel’Annas Liên Quân chi tiết

Sau khi nắm được các cách lên đồ và bảng ngọc cho Tel’Annas, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn combo chiêu tướng nên dùng và chiến thuật chơi cụ thể. Nếu là game thủ chưa từng cầm vị nữ xạ thủ trên trong bất kỳ trận đấu nào, bạn có thể tham khảo các chia sẻ của chúng tôi.

Combo chiêu thức của Tel’Annas

Đầu tiên, người chơi nên dùng chiêu 2 để làm chậm tốc độ của mục tiêu, sau đó dùng tiếp chiêu 3 để gây choáng đối thủ, vừa tung chiêu 1 vừa bắn thường vào tướng địch. Chú ý tùy vào các tình huống game khác nhau, bạn có thể thay đổi vị trí dùng chiêu 2 và chiêu 3 với nhau.

Các bước chơi chi tiết nhất

Đầu trận, game thủ chỉ nên tập trung vào việc farm càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, nếu có đồng đội hỗ trợ và vị trí quan sát bao quát, bạn cũng có thể dâng cao để cấu rỉa máu các tướng địch bằng combo chiêu 1 và chiêu 2. Nếu chỉ có thể đi riêng lẻ hoặc tầm nhìn không tốt, bạn chỉ nên farm thấp trong trụ.

Ở giai đoạn giữa game, người chơi vẫn chỉ nên giữ nguyên trạng thái như ở đầu trận là tập trung vào việc farm. Nếu quá nhàm chán bạn có thể cùng đồng đội đảo đường kiếm tài nguyên, hoặc bạn cũng có thể nhờ đồng đội hỗ trợ gank và tiến hành ép trụ với sải tay dài của mình.

Cách chơi Tel'Annas giai đoạn giữa game
Cách chơi Tel’Annas giai đoạn giữa game

Lúc cuối game chính là thời điểm vị nữ xạ thủ Tel’Annas mạnh nhất vì lúc này vị tướng trên đã có đủ các trang bị mình cần và lượng sát thương đủ nhiều. Việc của người chơi lúc này là chọn 1 vị trí thật đẹp và tận dụng sải tay dài để bắn hạ đội hình địch.

Cách khắc chế tướng Tel’Annas đơn giản nhất

Để khắc chế tướng Tel’Annas hiệu quả, người chơi cần nắm được điểm yếu của vị nữ xạ thủ này là lượng máu kém và tính chống chịu yếu. Do đó, việc sử dụng các vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương như Quillen, Batman, Paine… sẽ khiến tướng Tel’Annas phải e dè.

Tướng khắc chế Tel'Annas
Tướng khắc chế Tel’Annas

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các trang bị như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại, Sách truy hồn và Đao truy hồn. Các trang bị trên sẽ giúp hạn chế lượng tốc đánh của nữ xạ thủ và phần nào giảm đi tác dụng của một số trang bị hay lên của cô.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về cách lên đồ Tel’Annas full chí mạng, bảng ngọc chi tiết. Chúng tôi mong rằng sau khi đọc bài viết trên, bạn sẽ có được nhiều kiến thức hữu ích cho bản thân. Đừng quên đón đọc các bài viết khác của chúng tôi tại Tin Hay VIP nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật