spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách lên đồ Valhein, bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất

Cách lên đồ Valhein, bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất

Lên đồ Valhein cần các trang bị gì? Bảng ngọc và phù hiệu phù hợp với tướng là gì? Sau đây hãy cùng Tin hay VIP tìm lời giải chính xác nhất cho các câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về tướng Valhein Liên Quân Mobile

Valhein chắc chắn là vị tướng được đông đảo game thủ trải nghiệm nhiều nhất vì đây là tướng mà người chơi sẽ nhận được trong lần chơi đầu tiên. Vị tướng này sở hữu một bộ kỹ năng có thể gây cả sát thương vật lý và sát thương phép lên đối thủ.

Không chỉ vậy, với khả năng bắn nhanh kết hợp với việc có thể tạo ra các hiệu ứng khó chịu lên mục tiêu, Valhein đã trở thành vị tướng xạ thủ quốc dân trong lòng nhiều anh em. Điều này khiến tướng trở thành gương mặt cực kỳ thân thuộc trong các giải đấu hạng. Vậy sau đây hãy cùng tìm hiểu cách lên trang bị Valhein mạnh nhất nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Valhein

Để lên các trang bị phù hợp nhất cho tướng, giúp tướng có thể tấn công và carry team hiệu quả, người chơi cần nắm được các điểm mạnh và điểm yếu của Valhein.

Sơ lược về tướng Valhein Liên Quân Mobile
Sơ lược về tướng Valhein Liên Quân Mobile

Điểm mạnh

  • Khả năng gây sát thương và gây choáng đối thủ rất lớn.
  • Khả năng tăng tốc đánh giúp lượng sát thương khi áp sát mục tiêu trở nên cực kỳ khủng khiếp, giúp tướng có thể hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Điểm yếu

  • Lượng máu có sẵn khá ít nên dễ bị hạ gục nếu chịu quá nhiều sát thương.
  • Tính cơ động kém, Valhein dễ dàng bị các sát thủ tiễn lên bảng điểm số.

Bảng ngọc Valhein mạnh nhất

Bảng ngọc Velhein sát thương vật lý

Bảng ngọc Valhein
Bảng ngọc Valhein
  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh – Tốc chạy và 5 viên Hút máu.

Bảng ngọc Valhein full phép

Bảng ngọc Valhein full phép 2
Bảng ngọc Valhein full phép
  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Tốc đánh.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh – Xuyên giáp phép.

Các phù hiệu Valhein mạnh

Nếu người chơi muốn giúp tướng Valhein nhanh chóng tăng sức mạnh thông qua việc tích lũy vàng, bạn có thể sử dụng phù hiệu trung tâm là phù hiệu Luyện kim.

Phù hiệu Valhein 1
Phù hiệu Valhein – Luyện kim

Trong trường hợp muốn tướng có thể thoải mái tung chiêu trong suốt trận game, người chơi có thể sử dụng phù hiệu Ma chú. Loại phù hiệu này sẽ giúp tướng tạo được các đòn sát thương cực lớn khi tích đủ chiêu thức hoặc đòn đánh thường.

Phù hiệu Valhein 2
Phù hiệu Valhein – Ma chú

Nếu bạn chọn cách chơi tướng Valhein theo kiểu hổ báo, bạn cũng có thể dùng thêm phù hiệu Chuyển sinh. Nó sẽ là tấm bùa hộ mệnh giúp bạn có thêm 1 cơ hội sống lại khi chẳng may mất mạng lúc giao tranh với team địch.

Phù hiệu Valhein 3
Phù hiệu Valhein – Chuyển sinh

Tăng chiêu và phép bổ trợ Valhein

Để xạ thủ Valhein có được nhiều lợi thế nhất khi giao tranh với đối thủ, bạn cần phải tăng chiêu và dùng thêm các phép bổ trợ cho tướng.

Thứ tự cộng điểm kỹ năng

Dưới đây là thứ tự tăng chiêu chúng tôi gợi ý cho bạn:

Thứ tự tăng chiêu cho tướng Valhein
Thứ tự tăng chiêu cho tướng Valhein

Phép bổ trợ đề xuất cho Valhein

Với khả năng vừa chạy vừa đánh kết hợp thả diều tốt khi giao tranh với địch, Valhein là vị tướng rất phù hợp với phép bổ trợ Tốc hành. Ngoài ra, nếu team địch có quá nhiều tướng sát thủ, bạn có thể dùng thêm phép Tốc biến để tăng khả năng trốn chạy của Valhein khi chẳng may bắt gặp các vị tướng đó.

Phép bổ trợ Valhein
Phép bổ trợ Valhein

Hướng dẫn cách lên đồ Valhein mạnh nhất

Dưới đây là các trang bị Valhein được chúng tôi đề xuất để giúp cách chơi Valhein của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Nếu là người chưa có kinh nghiệm trong việc lên đồ Valhein, bạn có thể tham khảo các chia sẻ của chúng tôi.

Cách lên đồ Valhein tăng lượng tốc đánh

Trang bị Valhein giúp tăng mạnh tốc đánh và khả năng chí mạng gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Kiếm Fafnir, Diệt thần cung, Áo choàng băng giá, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Valhein tăng tốc đánh và chí mạng
Cách lên đồ Valhein tăng tốc đánh và chí mạng

Nếu chọn được vị trí đẹp và lên các trang bị như trên, điều này sẽ giúp tướng Valhein có thể bắn đạn liên tục vào đội hình địch. Tuy nhiên, các trang bị trên vẫn có thể thay đổi tùy vào các trường hợp. Chẳng hạn nếu thấy team địch có quá nhiều sát thương phép, bạn có thể đổi Kiếm Fafnir thành Huân chương Troy, hoặc nếu địch có nhiều tướng hồi máu thì bạn có thể đổi Diệt thần cung thành Đao truy hồn.

Cách lên đồ Valhein full phép

Cách lên đồ Valhein full phép gồm các trang bị: Giày du mục, Thập tự kiếm, Gươm tận thế, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Quả cầu băng sương.

Cách lên đồ Valhein full phép 1
Cách lên đồ Valhein full phép

Ngoài ra người chơi cũng có thể tùy ý thay đổi các trang bị trên thành các loại khác để phù hợp với mong muốn của bản thân. Ví dụ, nếu muốn tăng sức phòng thủ cho tướng, bạn có thể thay Quả cầu băng sương thành Giáp hộ mệnh. Ngoài ra, khi muốn dồn sát thương để hạ gục đối thủ chỉ trong 1 chiêu, bạn có thể thay thành trang bị Sách thánh.

Cách lên đồ Valhein tăng độ an toàn cho tướng
Cách lên đồ Valhein tăng độ an toàn cho tướng

Cách chơi Valhein mạnh nhất

Đối với các game thủ lần đầu chơi game Liên Quân, chắc hẳn bạn sẽ vẫn còn rất nhiều thắc mắc về cách chơi Valhein sao cho hiệu quả nhất. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị một số thông tin về cách chơi vị xạ thủ này bên dưới để bạn tham khảo.

Combo chiêu thức của Valhein

Combo chiêu Valhein cơ bản: Chiêu 2 để làm choáng mục tiêu => Tung chiêu 1 => Tiếp cận đối phương và sử dụng chiêu cuối làm đối phương trúng càng nhiều đạn càng tốt => Bắn thường liên tục và tấn công kết hợp cùng combo chiêu 1 và 2.

Giai đoạn đầu game

Đầu trận sẽ là lúc Valhein có nhiều sức mạnh nên bạn đừng ngần ngại trao đổi chiêu thức với đối thủ lúc này nhé. Dựa vào combo chiêu 1 và 2 kết hợp với nội tại của tướng, bạn có thể chọn các bước di chuyển tiến lùi hợp lý để cấu máu đối thủ.

Đồng thời, bạn cũng có thể phối hợp cùng đồng đội để lấy được các lợi thế đường, hãy nhớ ăn chim ánh sáng để lấy được tầm nhìn bao quát giúp kiểm soát đường sông và rừng đội địch. Ngoài ra, bạn cũng phải luôn tập trung vào việc farm lính, quái để tích lũy được nhiều vàng.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giữa trận là lúc người chơi đã lên được một số trang bị giúp gia tăng tốc đánh và khả năng tăng tốc chạy khi dùng chiêu của tướng. Đây là giai đoạn Valhein thả diều rất tốt nên nếu không biết để Valhein đi đường nào, bạn có thể tận dụng các lợi thế trên để di chuyển cùng đồng đội đảo đường liên tục.

Điều này sẽ giúp Valhein và đồng đội có thể tạo ra được các pha gank bất ngờ hoặc hạ gục được các mục tiêu lớn như rồng, tà thần Caesar… góp phần gia tăng cách biệt về tiền và kinh nghiệm giữa 2 team.

Cách chơi Valhein giai đoạn giữa và cuối game
Cầm tướng Valhein giai đoạn giữa và cuối game

Cuối trận là thời điểm Valhein cần phải vô cùng cẩn trọng vì đây sẽ là thời điểm các vị tướng sát thủ team địch nhắm tới vị tướng trên. Do đó, bạn cần phải cân nhắc trong từng bước di chuyển của mình và hạn chế việc đi lẻ. Khi giao tranh nổ ra, bạn có thể chọn cho mình một vị trí an toàn để bắn hạ đội hình địch.

Cách khắc chế Valhein Liên Quân

Để khắc chế Valhein, bạn nên sử dụng một số vị tướng có khả năng giải khống chế như Chaugnar hoặc các tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương nhanh, mạnh như Kriknak, Keera… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm một số trang bị giúp giảm sức bắn của Valhein như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại…

Một số tướng khắc chế Valhein
Một số tướng khắc chế Valhein

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách lên đồ Valhein, bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất Liên Quân. Chúng tôi mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên đón đọc các bài viết thú vị khác của chúng tôi tại Tin Hay Vip nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật