spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách lên đồ Ngộ Không đi rừng, bảng ngọc chuẩn nhất

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng, bảng ngọc chuẩn nhất

Ngộ Không là một trong những vị tướng hot pick tại tựa game Liên Quân Mobile. Vậy cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân Mobile có khó không? Cùng tìm hiểu nhé.

Sơ lược về Ngộ Không Liên Quân

Ngộ Không hay còn được các game thủ biết đến với cái tên Tề thiên đại thánh là một vị tướng đấu sĩ nổi tiếng tại tựa game Liên Quân. Không chỉ sở hữu bộ combo chiêu thức mạnh mẽ từ những cú vung gậy đập trực tiếp vào người đối thủ, Ngộ Không còn có tốc độ di chuyển cực kỳ nhanh nhẹn.

Các lợi thế áp đảo trên đã biến Ngộ Không Liên Quân Mobile trở thành vị tướng cực kỳ bá đạo khi đẩy lẻ và tiêu diệt đơn đối thủ.

Điểm mạnh và điểm yếu của Ngộ Không

Điều đầu tiên để tìm được cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân hiệu quả nhất đó là hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của tướng.

Tìm hiểu về tướng Ngộ Không Liên Quân (1)
Tướng Ngộ Không Liên Quân Mobile

Điểm mạnh

 • Sở hữu lượng sát thương vật lý khủng nhờ bộ combo kỹ năng.
 • Ngộ Không có thể tàng hình và độ cơ động của tướng cũng rất cao, có thể vượt qua mọi địa hình để truy đuổi mục tiêu.
 • Chiêu cuối có hiệu ứng làm choáng trên diện rộng.
 • Có khả năng tăng tốc để tẩu thoát khỏi truy đuổi của đối thủ.

Điểm yếu

 • Lượng máu có sẵn khá yếu kém.
 • Chỉ phát huy trọn vẹn sự hiệu quả của đòn đánh lên 1 mục tiêu duy nhất do phạm vi tác dụng của chiêu khá hẹp, điều này sẽ khiến tướng gặp nhiều bất lợi khi giao tranh tổng với team địch.

Cách lên bảng ngọc Ngộ Không Liên Quân

Dưới đây là các bộ bảng ngọc Ngộ Không Liên Quân chúng tôi đề xuất cho bạn.

Bảng ngọc đi rừng

bảng ngọc đi rừng của Ngộ Không Liên Quân Mobile
Bảng ngọc Ngộ Không đi rừng
 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc đi top

Trong trường hợp game thủ muốn cầm tướng Ngộ Không đi top, bạn có thể tham khảo thêm bộ bảng ngọc bên dưới.

bảng ngọc Ngộ Không đi top
Bảng ngọc Ngộ Không đi top
 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Máu tối đa.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Phù hiệu Ngộ Không mạnh nhất

Cách lên phù hiệu Ngộ Không bao gồm:

 • Nhóm phù hiệu chính gồm: Ma tính, Cường công, Dư ảnh, Vực hỗn mang.
 • Nhóm phù hiệu phụ gồm: Bí quyết, Tương phản, Tháp quang minh.
Phù hiệu chuẩn cho Ngộ Không
Phù hiệu Ngộ Không Liên Quân

Tác dụng chủ yếu của bộ phù hiệu trên là cường hóa thêm lượng sát thương cho Ngộ Không. Đồng thời, nó cũng có thể hỗ trợ lối chơi của tướng, giúp tướng có thể sử dụng các combo chiêu thức một cách liên tục nhờ khả năng giảm hồi chiêu 1 và 2. Nhờ đó, Ngộ Không có thể đưa mục tiêu mình đang truy đuổi lên bảng điểm chỉ trong 1 combo.

Tăng điểm kỹ năng và phép bổ trợ phù hợp với Ngộ Không

Để tướng có thể hoàn thành tốt vai trò của mình trong trận game, người chơi không thể bỏ qua 2 bước tăng chiêu và dùng phép bổ trợ cho Ngộ Không.

Cộng điểm kỹ năng

thứ tự tăng chiêu cho Ngộ Không
Thứ tự tăng chiêu cho Ngộ Không

Phép bổ trợ

Nếu cầm tướng Ngộ Không đi rừng, bạn nên dùng thêm phép bổ trợ Trừng trị và không quên dùng Bộc phá khi muốn đi top.

Phép bổ trợ cho Ngộ Không
Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Cách lên đồ Ngộ Không mạnh nhất

Thứ ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh tấn công của Ngộ Không trong ván game chính là các trang bị người chơi đã lên trước đó. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 cách lên đồ Ngộ Không mạnh nhất.

Cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân đi rừng

Cách lên đồ cho Ngộ Không đi rừng
Cách lên đồ cho Ngộ Không đi rừng

Bộ trang bị để Ngộ Không đi rừng bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày Hermes, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Trong đó, Kiếm truy hồn và Giày Hermes sẽ giúp tướng dọn quái nhanh hơn, tiết kiệm thời gian để đi gank, hỗ trợ đồng đội. Thánh kiếm, Song đao bão táp và Kiếm Muramasa sẽ tăng lượng sát thương và khả năng tốc chạy cho tướng. Nói tóm lại, các trang bị trên sẽ hỗ trợ tướng có thể tiêu diệt mục tiêu dễ dàng hơn.

Cuối cùng Giáp hộ mệnh sẽ là món trang bị để Ngộ Không phòng thủ. Do vốn là vị tướng máu giấy, Ngộ Không dễ bị hạ gục trong các giao tranh tổng nên trang bị trên sẽ giúp tướng có thể sống sót sau các giao tranh quyết liệt.

Hướng dẫn giúp Ngộ Không mạnh đầu game

mẹo lên đồ Ngộ Không full chí mạng khi ở đầu game
Cách lên đồ Ngộ Không full chí mạng

Nếu muốn tăng lượng tỷ lệ chí mạng ngay từ đầu game cho Ngộ Không Liên Quân, bạn nên nâng cấp trang bị lên Đao truy kích, tiếp đó lên 2 mảng Găng tay. Các trang bị này sẽ tăng tỷ lệ chí mạng của Ngộ Không lên đến 48%.

Tỷ lệ trên có thể tạo ra được một lượng sát thương khổng lồ và gây nhiều tổn thất cho đội hình địch. Bạn có thể tận dụng cách lên đồ này để tiêu diệt các vị tướng chủ lực team địch như các pháp sư, xạ thủ. Lưu ý sau khi lên 4 món trang bị trên, game thủ có thể ghép thành các món trang bị lớn khác như bình thường.

Cách lên đồ cho Ngộ Không đi top

cách lên đồ Ngộ Không đi top
cách lên đồ Ngộ Không đi top

Lên đồ cho Ngộ Không Liên Quân đi top bao gồm các trang bị: Thánh kiếm, Giày Hermes, Song đao bão táp, Kiếm Muramasa, Phức hợp kiếm, Giáp hộ mệnh.

Tác dụng chính của các trang bị trên là cường hóa sức mạnh cho Ngộ Không ngay từ đầu game. Điều này sẽ giúp tướng có thể dọn đường nhanh và đảo đường hỗ trợ team mình nhanh chóng.

Cách chơi Ngộ Không chi tiết nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các game thủ chiến thuật chơi Ngộ Không hiệu quả nhất.

Combo chiêu của Ngộ Không

Đặc điểm của combo chiêu thức Ngộ Không là sự linh hoạt có thể thiên biến vạn hóa trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Dưới đây là combo chiêu cơ bản nhất cho người mới:

Chiêu 1 để tiếp cận => Đánh thường => Dùng chiêu 3 => Đánh thường => Tung chiêu 2 => Đánh thường => Tung tiếp chiêu 3 lần thứ 2 để rút lui hoặc truy đuổi địch để tiêu diệt mục tiêu với chiêu 1 + 2.

Giai đoạn đầu game

Đầu trận là thời điểm lượng sát thương từ bộ kỹ năng của Ngộ Không khá yếu nên bạn chỉ cần tập trung sức mạnh của tướng vào việc farm quái, lính ở giai đoạn này.

Giai đoạn giữa và cuối game

Đến giữa trận, người cầm tướng Ngộ Không lúc này cần ngắm chính xác mục tiêu mình muốn tiêu diệt. Sau đó tính toán lượng sát thương chuẩn để có thể hạ gục mục tiêu và góp phần mang về tài nguyên cho team mình.

Chú ý nên tránh khỏi tầm ngắm của các vị tướng chống chịu team địch khi ở cuối trận vì lúc này đa số các vị tướng trên đều có đủ các trang bị cần thiết. Ngoài ra, lúc này người chơi cũng không nên sốc sát thương các tướng đỡ đòn team địch mà hãy ưu tiên hạ các tướng mình có khả năng thắng nhiều nhất.

Cách chơi Ngộ Không giai đoạn giữa game
Cách chơi Ngộ Không giai đoạn giữa game

Cách khắc chế Ngộ Không Liên Quân Mobile

Để khắc chế vị tướng Tề thiên đại thánh nổi tiếng trên, người chơi có thể sử dụng các vị tướng có khả năng khống chế cứng để đối đầu với Ngộ Không. Các vị tướng như Arum, Aleister, Gildur là các sự lựa chọn không tồi.

tướng khắc chế Ngộ Không
Một số vị tướng khắc chế Ngộ Không

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên thêm các trang bị giúp bản thân có thể vô hiệu hóa khả năng tàng hình của vị tướng trên. Chẳng hạn như trang bị Ma nhãn, nó sẽ giúp bạn có thể nhìn thấu các bước di chuyển của tướng dù cho Ngộ Không đang tàng hình.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có một mùa leo rank thật thú vị cùng vị tướng mình chọn. Đừng quên đón đọc các bài viết hữu ích khác của chúng tôi tại Tin Hay VIP nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật