spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Thorne Liên Quân, lên đồ Thorne mạnh nhất

Cách chơi Thorne Liên Quân, lên đồ Thorne mạnh nhất

Thorne Liên Quân là một trong những vị xạ thủ đã từng rất hot với khả năng dồn dame với 3 đạn xanh khiến nhiều đối thủ không hiểu vì sao mình lại lên bảng đếm số. Sau đây cùng phân tích sức mạnh cũng như tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ và build bảng ngọc Thorne chuẩn nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Thorne Liên Quân Mobile

Thorne Liên Quân là vị tướng sở hữu một ngoại hình khá thư sinh, tuy nhiên trái ngược với vẻ ngoài ấy chính là bộ kỹ năng chứa lượng sát thương lớn có thể tùy chỉnh việc bắn ra dựa trên phần trăm máu. Điều này giúp tướng có thể dễ dàng hạ gục các mục tiêu ngán đường mình. Mặc dù chất tướng là xạ thủ nhưng các hiệu ứng khống chế như làm choáng, làm chậm tốc độ đối thủ của Thorne cũng khiến các tướng đỡ đòn phải nể sợ.

Điểm mạnh và điểm yếu của Thorne

Điểm mạnh

 • Chiêu 1 sở hữu tới 3 loại đoạn đi kèm với các hiệu ứng khác nhau, điều này khiến kẻ địch không thể đoán trước vị xạ thủ trên sẽ ra sử dụng loại đạn nào, từ đó tạo lợi thế cho Thorne tấn công bất ngờ.
 • Độ cơ động của tướng cao hơn so với các tướng xạ thủ khác, ngoài ra còn có chiêu thức giúp tăng tốc độ di chuyển và độ biến ảo khi giao tranh bắt đầu.
 • Có khả năng làm chậm hoặc choáng mục tiêu, nếu biết cách kết hợp cùng loại ma đạn tím cho phép tướng bắn theo phần trăm máu sẽ biến vị xạ thủ trên trở thành vị tướng rất khó bị tiêu diệt.

Điểm yếu

 • Với chất tướng xạ thủ nên điểm yếu chí mạng của Thorne là lượng máu ít, do vậy tướng dễ bị hạ gục khi bị tướng địch bắt vào.
 • Độ cơ động tuy có nhỉnh hơn so với các tướng xạ thủ khác nhưng khi “đụng độ” phải các team có nhiều tướng sở hữu động cơ động cao hơn, Thorne vẫn sẽ trở thành mục tiêu hàng đầu của team địch.

Phù hiệu Thorne Liên Quân

Nếu người chơi muốn chơi theo kiểu vừa muốn tích lũy vàng, vừa muốn gia tăng lượng sát thương cho vị xạ thủ này, bạn có thể tham khảo phù hiệu Luyện kim.

Phù hiệu Thorne Liên Quân (Luyện kim)
Phù hiệu Thorne Liên Quân (Luyện kim)

Nếu game thủ muốn tăng mạnh lượng sát thương cho tướng từ sớm, bạn có thể tham khảo cách build bộ phù hiệu Ma chú dưới đây.

Phù hiệu Thorne (Ma chú)
Phù hiệu Thorne (Ma chú)

Trong trường hợp nếu bạn là người chơi theo kiểu “hổ báo”, hãy chắc chắn bản thân đã trang bị bộ phù hiệu Chuyển sinh để hỗ trợ tướng có cơ hội sống lại lần thứ 2 khi chẳng may bị tướng địch hạ gục khi giao tranh nổ ra.

Phù hiệu Thorne Liên Quân (Chuyển sinh)
Phù hiệu Thorne Liên Quân (Chuyển sinh)

Bảng ngọc Thorne mạnh nhất

Người chơi có thể tham khảo bộ bảng ngọc Thorne bên dưới:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 3 viên Hút máu và 7 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
Bảng ngọc Thorne 1
Bảng ngọc Thorne Liên Quân (1)

Đồng thời, bộ bảng ngọc giúp cường hóa lượng sát thương cho Thorne dưới đây cũng là sự lựa chọn không tồi.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
Bảng ngọc Thorne 2
Bảng ngọc Thorne (2)

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Thorne

Cách cộng điểm kỹ năng 

Cách tăng chiêu cho Thorne Liên Quân
Cách tăng chiêu cho Thorne Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp 

Phép bổ trợ Trừng trị là phép không thể thiếu nếu game thủ muốn điều khiển tướng Thorne đi rừng. Ngoài ra, khi vị tướng này đi lane rồng, hãy nhớ ưu tiên dùng phép bổ trợ Tốc biến vì với điểm yếu độ cơ động chỉ vừa đủ sài, vị tướng trên vẫn là miếng mồi béo bở khiến nhiều kẻ địch nhắm đến.

Phép bổ trợ Thorne
Phép bổ trợ Thorne

Cách lên đồ Thorne Liên Quân mạnh nhất

Cách lên đồ Thorne đi rừng

Bao gồm các trang bị: Cung bão tố, Giày kiên cường, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Thorne đi rừng
Cách lên đồ Thorne đi rừng

Các món trang bị dưới đây sẽ giúp Thorne tăng mạnh lượng sát thương khi đi rừng. Đặc biệt với trang bị Cung bão tố, tướng sẽ có thể dọn quái nhanh hơn để vượt cấp và trang bị Giáp hộ mệnh cũng sẽ phần nào khiến cho hàng phòng thủ của Thorne trở nên kiên cố hơn.

Cách lên đồ Thorne đi lane

Bao gồm các trang bị: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Nanh Fenrir, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Thorne đi lane rồng
Cách lên đồ Thorne đi lane rồng

Bên cạnh việc tăng các chỉ số Công vật lý, cách lên đồ Thorne đi lane này còn giúp tướng tăng mạnh lượng tốc đánh, tốc chạy. Điều này có nghĩa là vị xạ thủ trên sẽ được cải thiện độ cơ động khi giao tranh nổ ra, từ đó góp phần khiến tỷ lệ bị lên bảng điểm số giảm xuống và Thorne sẽ có nhiều cơ hội hơn để kết liễu kẻ địch.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách chơi tướng Thorne hiệu quả

Combo chiêu cơ bản

Thorne là vị xạ thủ có khá nhiều combo chiêu thú vị nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bộ combo chiêu thức cơ bản nhất:

Trước tiên game thủ nạp 3 viên đạn vàng cùng màu => Dùng chiêu 2 lướt lên tiếp cận và gây choáng kẻ địch => Nhanh chóng chuyển đoạn vàng sang loại đạn tím hoặc xanh trong khi đang bắn để gây ra sát thương lớn nhất lên team địch.

Giai đoạn đầu game

Ở đầu game người chơi chỉ cần tập trung dọn lính để tích lũy tiền và mua các trang bị cần thiết. Lưu ý trong thời gian này vị xạ thủ trên sẽ là mục tiêu hàng đầu của vị trí rừng team địch nên game thủ cần phải luôn cẩn trọng trong từng bước di chuyển của bản thân. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sử dụng độ cơ động ở mức ổn định của mình để hỗ trợ đồng đội lúc nguy cấp.

Giai đoạn giữa và cuối game

Trong giai đoạn giữa trận, người chơi Thorne lúc này đã lên được các trang bị cần thiết nên sức mạnh sẽ được gia tăng đáng kể. Vì vậy, game thủ có thể tận dụng thời điểm này để tích cực đảo đường và tham gia các giao tranh hạ gục tướng địch hoặc hỗ trợ đồng đội. Đồng thời cũng cần chú ý đến các bùa lợi team bạn, nếu thuận lợi hãy lao vào ăn bùa để giành lợi thế vì với lượng sát thương khổng lồ, vị xạ thủ này có thể ăn bùa dễ dàng.

Về cuối trận thì Thorne nên nâng cao sự cảnh giác của bản thân để không bị team địch úp sọt, người chơi trong lúc này cần phải xem xét tình hình thế trận và chọn một vị trí đủ an toàn để tướng có thể xả lượng sát thương lớn càn quét đội hình địch.

Lưu ý khi chơi Thorne Liên Quân

 • Khi cầm tướng Thorne Liên Quân chơi game thì bước trước tiên là chọn loại đạn phù hợp, người chơi chỉ nên chọn 2 viên đạn cùng màu và 1 viên khác màu để có thể hồi chiêu nhanh hơn khi giao tranh nổ ra.
 • Khi cần tăng cường độ cơ động để đi qua các địa hình khác nhau hay tiếp cận vị trí của kẻ địch, người chơi hãy sử dụng chiêu 2.
 • Chiêu cuối của Thorne tung ra trong thời gian khá lâu tầm khoảng 1 giây. Do đó, người chơi cần phải biết canh thời gian chuẩn xác để bắn trúng tâm chiêu 3 vào người địch thì mới phát huy toàn bộ sức mạnh của chiêu thức.

Cách khắc chế Thorne Liên Quân

Để khắc chế Thorne hiệu quả, game thủ có thể làm theo một số hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

 • Với điểm yếu máu kém nên người chơi có thể ưu tiên dùng các vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh như Nakroth, Paine, Murad… để nhanh chóng tiếp cận và hạ gục Thorne.
 • Bạn có thể lợi dụng điểm yếu khi tung chiêu 3 tướng cần phải dùng thời gian khá lâu để cố định vị trí bắn để tiến hành tiếp cận và tung chiêu kết liễu vị xạ thủ này.
Một số tướng khắc chế Thorne
Một số tướng khắc chế Thorne

Trên đây là toàn bộ cách chơi Thorne Liên Quân, cách build bảng ngọc phù hiệu cũng như cách lên đồ Thorne mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng bạn đọc có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích về vị tướng trên và chúc bạn có một mùa Liên Quân chỉ toàn chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật