spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLên đồ Moren Liên Quân, bảng ngọc Moren mạnh nhất

Lên đồ Moren Liên Quân, bảng ngọc Moren mạnh nhất

Moren là một trong những vị tướng xạ thủ cực kỳ mạnh mẽ ở thời điểm cuối game tại đấu trường Liên Quân Mobile. Sau đây cùng tìm hiểu sức mạnh thật sự của vị tướng này, cách chơi Moren Liên Quân và lên đồ Moren mạnh nhất.

Tìm hiểu tướng Moren Liên Quân Mobile

Moren Liên Quân là một trong số ít những tướng xạ thủ có độ chống chịu khá ổn định tại đấu trường Liên Quân. Tướng sở hữu một bộ kỹ năng tăng tốc chạy, giáp và hồi chiêu rất nhanh với chiêu 2 và nội tại. Ngoài ra, khả năng hút máu cũng như gây sát thương của vị tướng này cũng chẳng phải dạng tầm thường.

Điểm mạnh và điểm yếu của Moren

Điểm mạnh

 • Sở hữu nội tại giúp tướng cấu đi lượng máu đáng kể của kẻ địch, nếu người chơi biết kết hợp nội tại này với các trang bị hút máu nữa thì sức mạnh của Moren sẽ cực kỳ khủng.
 • Chiêu 1 có thể giúp tướng gây được lượng sát thương lớn, khi giao tranh xảy ra Moren có thể bắn ra 2 phát đạn và tăng tốc chạy, giáp trong cùng một lúc, điều này sẽ góp phần hỗ trợ tướng cứng cáp hơn trước các đòn phản công của địch lúc này.
 • Chiêu 2 có hiệu ứng khống chế giúp Moren đẩy lùi mục tiêu cực kỳ dễ dàng. Khi kết hợp cùng chiêu cuối giúp tạo hai hiệu ứng khống chế làm choáng, làm chậm cùng lượng dame lớn thì Moren sẽ cực kỳ manh mẽ vào cuối game.

Điểm yếu

 • Trong các giai đoạn đầu trận thì Moren sẽ khá yếu, do đó người chơi cần cẩn thận quan sát và tích cực lấy tài nguyên gia tăng sức mạnh về cuối game phát huy.
 • Bộ kỹ năng của Moren Liên Quân có độ khó cao với người chơi mới, đặt biệt là combo chiêu 2 + chiêu cuối. Hầu hết các game thủ mới chơi đều cần luyện tập khá nhiều thì mới tung chuẩn xác chiêu này trong giao tranh tổng.

Phù hiệu Moren

Nếu muốn giúp tướng thúc đẩy quá trình tăng trưởng sức mạnh nhờ việc tích lũy vàng, người chơi có thể sử dụng bộ phù hiệu Luyện kim này.

Phù hiệu Moren (2)

Nếu muốn cho Moren Liên Quân thêm cơ hội hồi sinh khi bị tiêu diệt trong các giai đoạn đầu trận, người chơi có thể trang bị thêm bộ phù hiệu Chuyển sinh dưới đây.

Phù hiệu Moren Liên Quân

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển sinh.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Tương phản, Xuyên tâm.

Bảng ngọc Moren Liên Quân

Với bảng ngọc Moren dưới đây tướng sẽ được cường hóa khả năng gây sát thương với các điểm xuyên giáp và chí mạng.

Bảng ngọc Moren

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh – Tốc chạy và 3 viên Hút máu (Hoặc 5 viên Tốc đánh – Tốc chạy và 5 viên Hút máu).
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Moren

Thứ tự tăng chiêu

Người chơi cầm tướng Moren nên ưu tiên nâng chiêu 1 tối đa vì đây là chiêu thức giúp tướng cấu rỉa máu và dọn lính, quái cực kỳ nhanh ở các giai đoạn đầu game, các chiêu thức còn lại có thể tham khảo bảng dưới.

Thứ tự tăng chiêu Moren

Phép bổ trợ

Để giúp vị xạ thủ trên đi rừng hiệu quả hơn, chắc chắn không thể nào thiếu đi phép bổ trợ Trừng trị. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thêm phép phụ trợ Tốc biến để giúp Moren có thể tạo ra nhiều tình huống bất ngờ nhằm tẩu thoát khỏi sự truy đuổi hoặc tiếp cận địch dễ dàng hơn khi đi lane.

Phép bổ trợ Moren
Tốc biến và Trừng trị

Cách lên đồ cho Moren mạnh nhất

Cách lên đồ Moren Liên Quân đi lane rồng

Các trang bị lên đồ Moren đi đường rồng bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Moren Liên Quân đi lane rồng

Những trang bị trên đây sẽ giúp Moren gây được một lượng sát thương lớn khi đi đường với các khả năng hút máu, tăng tốc đánh và gây sát thương chí mạng. Ngoài ra với trang bị Song đao bão táp, tướng còn được tăng thêm 30% khả năng kháng các hiệu ứng từ tướng địch.

Do đó, người chơi cần tận dụng tốt sức mạnh của cách lên đồ trên để di chuyển, tung chiêu sao cho hợp lý để dọn lính càng nhanh càng tốt và cấu máu địch được bằng Cung tà ma thì càng tốt. Chú ý hãy tránh bị mất quá nhiều mạng giai đoạn đầu trận sẽ dẫn đến bị thọt về sau.

Cách lên đồ cho Moren đi rừng

Các trang bị lên đồ Moren Liên Quân đi rừng: Cung bão tố, Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Kiếm Muramasa.

Lên đồ Moren đi rừng

Cách lên đồ Moren đi rừng với đi lane rồng cũng không có quá nhiều khác biệt, chúng đều sẽ giúp tướng duy trì được lượng dame và khả năng cấu máu ổn định ngay từ đầu game.

Điểm khác nhau duy nhất giữa 2 cách lên đồ là tướng được trang bị thêm Cung bão tố, loại trang bị này sẽ giúp Moren diệt quái dễ dàng hơn khi đi rừng nên hãy tận dụng nó triệt để nhằm tăng tài nguyên cho bản thân.

Cách chơi Moren Liên Quân

Combo chiêu cơ bản

Combo chiêu thức Moren Liên Quân thường dùng: Chiêu cuối => Chiêu 2 (Đẩy lùi địch vào khu vực ảnh hưởng của chiêu cuối) => Combo chiêu 1 + đánh thường liên tục (Gây sát thương lớn nhất lên người địch).

Giai đoạn đầu game

Thông thường trong giai đoạn đầu trận thì Moren sẽ khá yếu, do đó người chơi chỉ nên tập trung vào việc dọn lính, quái ở thời điểm này dù cho bạn đang đi rừng hay đi lane rồng. Chú ý vị trí di chuyển để tránh bị team địch úp sọt và hạn chế việc đứng quá cao hoặc đối đầu trực tiếp với xạ thủ team địch lúc này.

Cách chơi Moren Liên Quân

Giai đoạn giữa và cuối game

Tới giữa game thì sức mạnh của vị xạ thủ trên cũng sẽ tăng lên do đã lên được các trang bị cấu máu cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì điều này mà chủ quan, hãy cố gắng duy trì việc farm lính để tăng tiền, kinh nghiệm cho bản thân và khi giao tranh nổ ra thì hãy tung các chiêu thức hợp lý để gây sát hương hoặc rút lui nhanh gọn.

Về cuối game chính là lúc Moren Liên Quân bùng nổ sức mạnh của mình. Đồng thời lúc này tướng cũng đã có được đầy đủ các món trang bị mình cần nên người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng vào sức mạnh của vị tướng này. Chỉ cần một combo chiêu của mình, Moren cũng có thể dễ dàng bắn tan nát toàn bộ team địch.

Chú ý khi thấy giao tranh nổ ra mà đội hình địch có quá nhiều tướng khống chế cứng hoặc tướng có khả năng dồn sát thương nhanh thì người chơi không nên vội vàng lao vào. Hãy di chuyển hợp lý và đợi đến khi tướng địch xả hết chiêu thì lao vào xả chiêu thức hạ gục cả team đối thủ nhanh gọn.

Chú ý khi chơi Moren Liên Quân

 • Nếu muốn hồi được chiêu 1 nhanh hơn, người chơi cầm tướng Moren có thể đánh thường tầm 3 – 4 phát + bật chiêu 1 bắn 2 phát gây sát hương để tích lũy nội tại giúp hồi chiêu Súng thần công ngay lập tức.
 • Combo chiêu 2 + chiêu cuối của Moren chính là nỗi ám ảnh của nhiều tướng sát thủ nên biết tung chiêu chuẩn xác, người chơi có thể khống chế hoàn toàn mục tiêu với các hiệu ứng khống chế làm chậm làm choáng và gây sát thương đưa đối thủ lên bảng điểm cực kỳ dễ.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Moren Liên Quân

Để khắc chế Moren Liên Quân, game thủ có thể áp dụng một số cách dưới đây.

 • Sử dụng các tướng sở hữu khả năng khống chế cứng hoặc dồn dame nhanh như Aleister, Paine, Keera,… Đây là tướng khắc chế Moren rất hiệu quả vì chỉ cần trúng 1 combo của một trong những vị tướng này thì vị xạ thủ trên sẽ tuột máu rất nhanh.
 • Lên các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại hoặc các món giúp giảm khả năng hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn để khắc chế phần nào điểm mạnh của Moren. Từ đó khiến tướng không thể phát huy toàn bộ 100% sức mạnh cũng là sự lựa chọn không tồi.

Tướng khắc chế Moren Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Moren Liên Quân, lên đồ của vị tướng này và cách build bảng ngọc Moren cụ thể. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và chúc bạn có một mùa Liên Quân tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật