spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLên đồ Terri Liên Quân, bảng ngọc Terri mạnh nhất

Lên đồ Terri Liên Quân, bảng ngọc Terri mạnh nhất

Teeri là vị tướng thứ 113 tại đấu trường Liên Quân Mobile với vẻ ngoài loli đáng yêu có thể “đốn tim” hàng ngàn game thủ. Sau đây hãy cùng khám phá sức mạnh được ẩn giấu dưới lớp “giao diện” này và cách chơi, cách lên đồ Terri Liên Quân mạnh nhất.

Tìm hiểu tướng Terri Liên Quân

Tuy có vẻ ngoài đáng yêu nhưng chất tướng thật sự của Teeri là một xạ thủ mạnh mẽ. Cô nàng sở hữu một cặp vũ khí luôn mang theo bên mình gọi là song luân và khi Terri kết hợp nó cùng bộ chiêu thức với khả năng cường hóa sát thương của mình, vị xạ thủ này sẽ có thể gây ra lượng sát thương lớn lan cao theo đường thẳng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Terri

Điểm mạnh

 • Khả năng cấu máu mục tiêu từ khoảng cách xa và khả năng gây sát thương mạnh mẽ dễ dàng hạ gục mục tiêu với chiêu cuối.
 • Tại các khu vực chật hẹp Terri Liên Quân còn có khả năng gây sát thương lan theo đường thẳng, có thể tấn công nhiều kẻ địch trong cùng 1 lúc.

Điểm yếu

 • Vì chất tướng xạ thủ nên độ chống chịu của Terri khá yếu, điều này khiến tướng dễ bốc hơi khi bị sát thủ địch dồn sát thương.
 • Độ cơ động của Terri cũng không được đánh giá cao nên tướng khó có thể tẩu thoát thành công trong tình huống khẩn cấp.

Phù hiệu Terri Liên Quân

Phù hiệu Ma tính được đánh giá là phù hợp nhất với phong cách chơi quen thuộc của Terri.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Tháp quang minh, Tương phản, Bí quyết, Tinh linh.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Siêu hồi máu, Uy áp.

Bảng ngọc Terri Liên Quân (1)

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ phù hiệu Luyện kim nếu muốn Terri phát triển sức mạnh của mình qua việc tích lũy vàng.

phù hiệu terri

Bảng ngọc Terri

Bộ bảng ngọc cho Terri dưới đây sẽ giúp tướng cường hóa thêm sức mạnh cho các đòn đánh thường và tăng tốc đánh, đồng thời cô nàng xạ thủ này còn được tăng khả năng hồi máu giúp sống xót lâu hơn trong giao tranh.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 7 viên Tốc đánnh – Tốc chạy và 3 viên Hút máu.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Terri

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Terri

Thứ tự tăng chiêu 

Người chơi có thể tham khảo bảng cộng điểm kỹ năng cho Terri Liên Quân tại đây.

Thứ tự tăng chiêu cho Terri Liên Quân

Phép bổ trợ 

Nếu muốn giúp tướng tăng khả năng cơ động của mình, người chơi có thể sử dụng 1 trong 2 phép phụ trợ Tốc biến hoặc Tốc chạy. Cả 2 loại bổ trợ này đều sẽ giúp Terri tăng tốc độ di chuyển và dễ dàng trốn thoát hơn khi đang ở trong tình thế bất lợi.

Phép bổ trợ Terri
Tốc biến và Tốc hành

Cách lên đồ cho Terri Liên Quân mạnh nhất

Các trang bị để lên đồ Terri Liên Quân bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Diệt thần cung, Kiếm Fafnir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Terri Liên Quân S2 2023

Với các trang bị trên đây tướng sẽ được tăng cường tối đa khả năng gây sát thương với các điểm công vật lý. Bên cạnh đó tốc độ di chuyển và tung chiêu của Terri Liên Quân cũng sẽ được cải thiện phần nào bởi các điểm tăng tốc đánh tốc chạy từ Giày du mục, Diệt thần cung và Kiếm Fafnir. Chưa kể đến các điểm tăng sát thương chí mạng, tỷ lệ chí mạng và khả năng gây sát thương theo phần trăm máu từ Song đao bão táp cũng như các trang bị khác.

Tóm lại cách lên đồ này sẽ hỗ trợ cô nàng xạ thủ trên dễ dàng kết liễu mục tiêu hơn. Hơn thế nữa Terri vẫn có thể duy trì được một hàng phòng thủ khá vững chắc với điểm giáp đến từ trang bị Giáp hộ mệnh.

Hướng dẫn cách chơi Terri chi tiết

Combo chiêu cơ bản

Combo chiêu thức Terri Liên Quân thường dùng: Chiêu 1 (Làm chậm mục tiêu) => Chiêu 2 + Bắn thường (Liên tục gây sát thương) => Chiêu cuối (Kết liễu đối thủ khi đã thấp máu).

Chú ý: Tại các khu vực nhạy cảm như sông, bụi, game thủ có thể tiến hành tung chiêu cuối trước để kiểm tra xem có kẻ địch hay không hoặc cấu trước một lượng máu đáng kể của đối thủ. Tiếp đó có thể áp dụng combo chiêu như trên để gây được lượng sát thương lớn nhất lên người mục tiêu.

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu game tướng chưa có nhiều quá nhiều sức mạnh nên người chơi chỉ nên tập trung dọn lính ở giai đoạn này nhằm tích lũy vàng, kinh nghiệm để mua các trang bị cần thiết. Ngoài ra cũng chú ý không nên đứng quá cao sẽ tạo cơ hội cho kẻ địch dễ dàng chơi úp sọt bạn.

Giai đoạn giữa và cuối game

Trong giai đoạn giữa game tướng đã có được một số trang bị cần thiết nên bạn có thể chủ động hơn trong việc di chuyển của mình. Do đó sau khi dọn lính xong bạn có thể đảo đường đi gank cùng đồng đội, giúp họ cấu máu mục tiêu rồi kết liễu. Lưu ý khi đi gank phải chú ý đến các mục tiêu lớn như rồng, tà thần, trụ để ngay khi có cơ hội thì kêu gọi đồng đội lao vào lấy lợi thế và tạo áp lực lên team địch.

Cách chơi Terri Liên Quân

Giai đoạn cuối game người chơi cầm tướng Terri phải luôn theo sát team để được bảo kê tốt nhất. Tuyệt đối không vì truy đuổi quá hăng mà đi lẻ vì nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sát thủ địch dồn dame bạn. Trước khi giao tranh diễn ra bạn có thể tung chiêu cuối để cấu rỉa máu tướng địch rồi vào giao tranh thì tung combo chiêu hướng dẫn ở trên nhằm đưa mục tiêu lên bảng điểm số nhanh gọn.

Cách khắc chế Terri Liên Quân

Để khắc chế Terri Liên Quân hiệu quả, người chơi có thể áp dụng các cách sau.

 • Sử dụng các tướng sát thủ sở hữu độ cơ động cao cùng khả năng dồn dame mạnh mẽ như Ngộ Không, Batman, Zuka để khắc chế Terri.
 • Lên các trang bị giúp giảm tốc độ đánh của vị nữ xạ thủ trên như Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền nhằm làm giảm phần nào lượng sát thương Terri có thể gây ra.

Tướng khắc chế Terri Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ chi tiết về cách chơi Terri Liên Quân, lên đồ cho vị tướng này và khắc chế Terri hiệu quả. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn có được một mùa Liên Quân thật nhiều trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật